Chia sẻ kinh nghiệm lái xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins

Xe đầu kéo là một trong những chiếc xe khó điều khiển không chỉ bởi bản thân nó là loại xe lớn mà còn kéo theo khối lượng hàng hóa khổng lồ nhất là với xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins. Không ai có thể tự tin nói rằng mình điều khiển dòng xe này rất tốt, và dưới đây là kinh nghiệm lái xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins mà bạn nên tham khảo để trau dồi vào kho kiến thức của mình.

+ Không nên lái kiểu tài tử khi điều khiển xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins

xe-dau-keo-3

Không nên lái kiểu tài tử khi điều khiển xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins

Xe đầu kéo vốn là loại xe lớn nên khi lái bạn phải hết sức tập trung và cẩn thận:

–  Không nên đột ngột quay vô lăng sẽ làm mất độ bám của bánh làm bạn khó kiểm soát xe. Không nên dậm phanh bất ngờ sẽ khiến xe xoay tròn.

– Xe to và dài hơn các loại xe thông thường khác nên khi rẽ hoặc quay đầu thì vòng cua phải rộng hơn.

– Lái xe không không đánh tay lái gấp khi ở tốc độ cao hơn 50km/h

Bạn nên điều khiển xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins một cách nhẹ nhàng, hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát lộ trình của mình một cách tốt nhất. Chú ý quan sát và nắm vững tay lái khi vận hành sẽ giúp giảm nguy cơ gây tai nạn.

Xem thêm >>>> xe đầu kéo hải âu 375

Xem thêm >>>> xe đầu kéo hải âu 400

+ Không nên để cạn nhiên liệu khi lái xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins

xe-dau-keo-4

Không nên để cạn nhiên liệu khi lái xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins

Xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins là sản phẩm cao cấp của xe Hải Âu tuy ngốn ít và giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu nhưng bạn cũng không nên chủ quan về vấn đề này. Bình nhiên liệu của bạn cần phải luôn đầy nhiều khi cũng rất có ích khi bạn mắc kẹt đâu đó, điều đó không làm tình trạng thêm tồi tệ hơn, nhất là khi chết máy giữa dòng xe tải.

+ Không được quên đồ sơ cứu

Đồ sơ cứu là những thứ rất hữu ích trong trường hợp bạn bị hỏng xe hoặc gặp tai nạn giữa đường…Đặc biệt xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins là dòng xe vận chuyển hàng hóa đường dài nên vật dụng này lại càng cần thiết.

+ Không nên hút thuốc hay ăn uống khi lái xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins

xe-dau-keo-1

Không hút thuốc khi lái xe

– Hút thuốc là điều tài xế không nên làm nhất khi điều khiển xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins. Khi hút thuốc sẽ rất nguy hiểm vì khi đang lái xe sẽ có rất nhiều điều hiểm họa có thể xảy ra ví dụ như tàn thuốc không may rơi xuống và dẫn tới cháy những nội thất trong xe còn chưa kể tới tàn thuốc có thể bay vào mắt ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình vận chuyển.

xe-dau-keo-2

Không nên ăn uống khi lái xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins

– Việc ăn uống đôi khi sẽ che khuất mất trường nhìn của bác tài, và không may đó là những đồ ăn, đồ uống khó tiêu khiến cơ thể khó chịu mất tập trung trong quá trình lái xe cũng ảnh hưởng đến độ an toàn vận tải.

Trên đây là một số kinh nghiệm lái xe đầu kéo ChengLong 375 Cumins mà chúng tôi thu thập được từ các tài xế lâu năm trong nghề hy vọng sẽ giúp bạn thêm tự tin khi điều khiển dòng xe này. Để được tư vấn thêm bạn có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại tài chính Hải Âu địa chỉ 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ theoHotline 0985 981 801 để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: http://xetaitrungquoc.net/

Tags:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 981 801