Công trình xây dựng lớn nên chọn xe trộn bê tông Chenglong 10m3 hay 12m3?

Xe trộn bê tông Chenglong ra đời đã giải quyết được những bài toán khó giúp cho tiết kiệm được sức người, sức của và nâng cao năng suất làm việc

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi hiện là chủ thầu xây dựng và đang muốn tìm mua xe trộn bê tông Chenglong để phục vụ cho dự án thầu sắp tới. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết nên chọn xe có dung tích bao nhiêu thì hợp lý. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi là công trình xây dựng lớn nên chọn xe trộn bê tông Chenglong 10m3 hay 12m3?. Tôi xin cảm ơn! (Anh Tuấn – Hà Nội)

 Trả lời:

Trước tiên rất cảm ơn anh Tuấn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề mà anh hỏi “công trình xây dựng lớn nên chọn xe trộn bê tông Chenglong 10m3 hay 12m3?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xe-bồn-trộn-bê-tông-Chenglong-12-khối-1-600x450

Công trình xây dựng lớn nên chọn xe trộn bê tông Chenglong 10m3 hay 12m3?

Cũng giống như mua các mặt hàng khác, để chọn đúng loại xe phù hợp, anh Tuấn cần căn cứ vào nhu cầu của mình. Đều là những mẫu xe chuyên dụng, để trộn cát, đá sỏi, xi măng, nước tạo thành hỗn hợp bê tông làm nền móng vững chắc cho mọi công trình. Xe trộn bên tông Chenglong ra đời đã giải quyết được những bài toán khó giúp cho tiết kiệm được sức người, sức của và nâng cao năng suất làm việc. Sự khác biệt chính là ở dung tích bình trộn.

xe-tron-be-tong-chenglong-10m3-3

Nên chọn xe trộn bê tông dựa vào dung tích bình trộn

Theo như chia sẻ của anh Tuấn thì anh đang có dự định mua xe trộn bê tông Chenglong cho dự án lớn thầu sắp tới. Theo chúng tôi, với dự an lớn như thế này thì anh nên mua xe trộn bê tông Chenglong 12m3 bởi nó có dung tích bình trộn và công suất lớn nên có thể tăng hiệu suất làm việc và rút ngắn thời gian xây dựng công trình. Còn đối với xe trộn bê tông Chenglong 10m3 sẽ thường sử dụng cho những dự án vừa và nhỏ.

Mặt khác, yếu tố ngân sách cũng là điều đáng quan tâm. Nếu anh không có dư dả nhiều về tài chính thì có thể lựa chọn xe trộn bê tông Chenglong 10m3 để bớt đi gánh nặng thanh toán.

xe-tron-be-tong-cheng-long-10m3-1

Cũng nên chọn mua xe dựa vào khả năng kinh tế tài chính

Hiện nay công Ty TNHH Thương Mại và tài chính Hải Âu đang phân phối cả 2 loại xe này. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp với vốn vay lên tới 70% giá trị xe.

Mời tham khảo: xe tải chenglong

Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa về dòng xe trộn bê tông Chenglong này, anh Tuấn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Hoặc anh cũng có thể đến trụ sở Công ty TNHH Thương mại và Tài chính Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Công trình xây dựng lớn nên chọn xe trộn bê tông Chenglong 10m3 hay 12m3? trong chuyên mục Tư vấn mua xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe tải ben Howo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2016

Xe đầu kéo Howo giá bao nhiêu tiền?

Mua xe đầu kéo Chenglong ở đâu để có giá tốt?

Mua xe tải ben Chenglong ở đâu thì tốt?

Nên mua xe đầu kéo Howo ở đâu rẻ và tốt nhất tại Hà Nội

Mua xe tải thùng Howo ở đâu rẻ và nhiều ưu đãi nhất?

Mua xe tải ben Howo thùng đúc ở đâu để có giá rẻ, nhiều khuyến mãi

Nên mua xe trộn bê tông Howo ở đâu chính hãng và rẻ nhất

Xe trộn bê tông Chenglong giá bao nhiêu tiền?

Nên mua xe trộn bê tông Trung Quốc hay Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm !