Đề nghị CSGT “ưu tiên” cho xe Howo

Đề nghị CSGT “ưu tiên” cho xe Howo, xe howo được chánh văn phòng huyện Cẩm Thủy đề xuất với CSGT cho ưu tiên 6 xe chở vật liệu xây dựng

Thực hư việc xe howo được xin ưu tiên tại Cẩm Thủy Thanh Hóa:

Mới đây, một Chánh văn phòng UBND huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) ban hành công văn gửi Đội TTKS số 3, Phòng PC67 (CSGT) Công an tỉnh Thanh Hóa về việc tạo điều kiện cho xe chở VLXD của Intracom thi công tuyến đường từ QL217 đi làng Chợ.

Theo Công văn số 778/UBND-VP ngày 17/8/2016 do ông Hoàng Trung Hải, Chánh văn phòng UBND huyện Cẩm Thủy ký gửi Đội TTKS số 3, Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa; Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông (Intracom) với nội dung: “Hiện nay Công ty Intracom đang triển khai xây dựng công trình đường từ QL217 đi làng Chợ xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy. Cụ thể lắp đặt cống thoát nước và đổ bê tông mặt đường. Máy móc, thiết bị và vật liệu tập kết tại thôn Lương Hòa xã Cẩm Lương được vận chuyển qua xã Cẩm Giang, xã Cẩm Tú, cầu Cẩm Thủy, xã Cẩm Sơn, thị trấn Cẩm Thủy và Cẩm Bình. Để tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị Intracom thi công đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình, UBND huyện Cẩm Thủy đề nghị Đội TTKS số 3, Phòng PC 67 Công an tỉnh Thanh Hóa tạo điều kiện cho các xe chở vật liệu xây dựng của Intracom được lưu thông thuận lợi trên tuyến đường trong thời gian thi công công trình”.

xe ben howo

Có thật xe howo được ưu tiên?

Để làm rõ thực hư của Công văn này, PV Báo Giao thông đã liên hệ với ông Phạm Viết Hoài – Chủ tịch UBND huyện Cẩm Thủy. Ông Hoài thừa nhận, có việc Chánh văn phòng UBND huyện ban hành Công văn 778 với nội dung nói trên. Tuy nhiên, sau khi Chánh văn phòng UBND ký văn bản này, thì  chúng tôi đã yêu cầu thu hồi, không được thực hiện Công văn đó. “Hiện nay Công văn đó đã được thu hồi, nhưng không hiểu sao vẫn có sự phát tán ra ngoài. Chúng tôi cũng đã yêu cầu phía đơn vị thực hiện thi công chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi có xe vận chuyển vật liệu xây dựng lưu thông trên đường”, ông Hoài cho biết thêm.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với Báo Giao Thông, Trung tá Nguyễn Đức Toàn – Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: “Hiện nay chúng tôi chưa nhận được Công văn nào từ UBND huyện Cẩm Thủy đề cập đến việc này. Chúng tôi không có thẩm quyền tiếp nhận văn bản mà chỉ thực hiện theo văn bản. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm pháp luật trên tuyến đường được giao quản lý”.

 

  ‘ ‘ ‘ ‘> ‘ ?’ ‘ ‘>

Bạn đang xem Đề nghị CSGT “ưu tiên” cho xe Howo trong chuyên mục Tin tức xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao các doanh nghiệp lại chuộng xe tải thùng Howo 3 chân

Xe tải thùng ChengLong 400HP – Người bạn đồng hành đường dài lý tưởng

Khi nào thì mua xe tải thùng 5 chân chenglong hay 4 chân?

Mua xe tải thùng Chenglong 4 chân ở đâu thì đúng giá

Hình ảnh thực tế xe tải Trung Quốc Chenglong – Hải Âu

Mua xe tải ben Chenglong tại Hải Âu bạn được lợi gì?

Những ưu điểm khác biệt của xe trộn bê tông ChengLong với xe trộn bê tông huyndai

Phân biệt xe đầu kéo chenglong 375 Yuchai và xe đầu kéo chenglong 375 Cumins

Mua phụ tùng xe tải thùng Hải Âu ở đâu?

Vì sao xe trộn bê tông Chenglong lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Có thể bạn quan tâm !