Giá xe trộn bê tông Howo 12m3 là bao nhiêu?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi muốn hỏi giá xe trộn bê tông Howo 12m3 là bao nhiêu. Sắp tới công ty tôi có nhu cầu mua xe trộn bê tông loại này nên cần tìm hiểu thông tin về giá cả. Rất mong nhận được câu trả lời sớm của chuyên mục. Cám ơn chuyên mục! (Anh Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Thanh!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề: “Giá xe trộn bê tông Howo 12m3 là bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

gia-xe-tron-tong-howo-12m3-la-bao-nhieu

Xe trộn bê tông Howo 12m3

Khi tìm hiểu về giá xe trộn bê tông Howo 12m3 là bao nhiêu, có lẽ anh Thanh cũng đã tìm hiểu được các thông tin liên quan đến chất lượng, cấu tạo, thông số kỹ thuật của xe trộn bên tông Howo 12m3. Cho nên, có lẽ chúng tôi sẽ không cần phải nói lại lần nữa những tính năng cũng như lợi ích của dòng xe này đối với người sử dụng nữa.

Việc tìm mua và sử dụng xe trộn bê tông Howo nói riêng cũng như các thương hiệu xe khác nói chung sẽ giúp tăng năng suất lao động, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều nhân lực cũng như chi phí bỏ ra. Mẫu xe này còn có thiết kế nội thất đem lại sự thoải mái cho tài xế, do đó, bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề mỏi mệt, khó chịu khi lái xe trộn bê tông.

gia-xe-tron-tong-howo-12m3-la-bao-nhieu1

Giá xe trộn bê tông Howo 12m3 là bao nhiêu?

Về giá bán, hiện tại giá xe trộn bê tông Howo 12m3 không cố định là bao nhiêu tiền mà sẽ phụ thuộc vào địa chỉ đại lý phân phối xe, cũng như các phụ phí đi kèm theo xe như bảo hiểm, bảo hành, phụ tùng mua thêm… Do đó, thật khó có thể báo giá được một cách chính xác giá xe trộn bê tông Howo 12m3 là bao nhiêu.

Tuy nhiên, theo đánh giá của rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn mua xe trộn bê tông Howo 12m3 tại Công ty TNHH Thương Mại – Tài chính Hải Âu, giá bán xe trộn bê tồng 12m3 của Hải Âu cực kỳ hợp lý, rẻ hơn hẳn các địa chỉ khác, phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều người.

Không chỉ vậy, khi mua xe tại Công Ty TNHH Thương Mại – Tài chính Hải Âu khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấp. Chỉ cần bỏ ra 30% giá trị xe là khách hàng đã có thể có một chiếc xe sử dụng. Ngoài ra, công ty cũng còn nhiều chính sách ưu đãi khác giúp khách hàng mua được xe trộn bê tông Howo nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận được báo giá xe trộn bê tông Howo cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline 0982 235 222 để được vấn chính xác hơn.

Nguồn: http://xetaitrungquoc.net

Loại máy
Tải trọng
Tải trọng nâng
Năm sản xuất
Khoảng giá
Hãng sản xuất
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm máy xúc lật.
Top 20 Thế Giới về sản phẩm máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm