Mua xe tải ben Chenglong tại Hải Âu bạn được lợi gì?

Trong những năm gần đây, xe tải ben Chenglong đang rất được ưa chuộng trong việc sử dụng để vận chuyển các mặt hàng hóa. Hiện có rất nhiều người muốn mua dòng xe này nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào chất lượng và uy tín. Qua khảo sát, nhiều người cho rằng mua xe tải ben tại Hải Âu là tốt hơn hẳn. Vậy mua xe tải ben tại Hải Âu bạn được lợi gì?.

Dòng xe ben chenglong Hải Âu được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Trung Quốc, được đưa vào sử dụng ở nước ta đã rất nhiều năm. Xe tải ben tại Hải Âu được lòng người tiêu dùng bởi mang lại cho họ 3 lợi ích chính sau:

+ Mua xe tải ben tại Hải Âu giúp tiết kiệm nguyên liệu

xe-tai-ben-hai-au 1

Mua xe tải ben tại Hải Âu giúp tiết kiệm nguyên liệu

Lợi ích đầu tiên khi mua xe tải ben tại Chenglong Hải Âu đó là rất tiết kiệm nguyên liệu. Sở dĩ như vậy bởi dòng xe ben Hải Âu sử dụng động cơ YuChai đạt công suất cực đại, rất mạnh mẽ, bền bỉ; động cơ tiêu chuẩn khí thải EURO III tiết kiệm nhiên liệu. Do đó, có thể giúp chủ xe tiết kiệm được tiền chi trả nguyên liệu để xe vận hành tốt hơn.

+ Xe tải ben Hải Âu chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cao

xe-tai-ben-hai-au 2

Xe tải ben tại Hải Âu đảm bảo an toàn khi vận hành

Xe tải ben Hải Âu sử dụng hộp số FULLER- Mỹ có trợ lực và hệ thống đồng tốc, số cực nhẹ và dễ vào giúp tài xế thoải mái hơn trong quá trình lái xe, từ đó giúp xe nhanh chóng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian vận chuyển hàng hóa, giảm tiền nguyên liệu, cũng như các cước phí liên quan…

+ Mua xe tải ben tại Hải Âu được nhận nhiều chính sách ưu đãi

Đặc biệt khi mua xe tải ben Chenglong tại Hải Âu bạn sẽ được hỗ trợ về giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá cho khách hàng khi mua xe 100% tiền mặt, hỗ trợ vay trả góp 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ. 

xe-tai-ben-hai-au56

Bạn được hỗ trợ về giá khi mua xe tải ben tại Hải Âu

Trên đây là những lợi ích khi mua xe tải ben tại Hải Âu giúp bạn nhanh chóng thu được lợi nhuận cao gấp nhiều lần chi phí đầu tư ban đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về công suất và giá xe ben chenglong của dòng xe ben Hải Âu này bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0985 981 801 hoặc trực tiếp đến Trụ sở Công ty TNHH Thương Mại và Tài chính Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: http://xetaitrungquoc.net

Tags:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 981 801