7 điều cần cân nhắc trước khi mua xe nâng

Trừ khi bạn có một quả cầu pha lê, việc lựa chọn xe nâng phù hợp có thể tốn nhiều thời gian và nhiều điều không chắc chắn. Làm thế nào để bạn tránh mua thiết bị không đáp ứng được nhu cầu của bạn trong một năm kể từ bây giờ, hoặc trả quá nhiều cho dung lượng hoặc tính năng mà bạn có thể không bao giờ sử dụng? Trước khi tìm mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng, 7 điều lưu ý chính dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe nâng phù hợp cho ứng dụng của mình – bây giờ và trong tương lai. Bạn cũng có thể đi tắt bằng cách liên hệ với một trong những chuyên gia về xe nâng của chúng tôi , những người có thể giúp bạn tìm xe nâng tốt nhất cho ứng dụng và ngân sách của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (65)

7 điều lưu ý trước khi mua xe nâng

1. Mua xe nâng mới hay cũ

Một số người mua thậm chí không bao giờ xem xét mua xe nâng cũ , nhưng nếu một chiếc xe nâng mới là một khoản chi phí ngoài kế hoạch hoặc bạn cần thiết bị nhanh, thì xe nâng cũ đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời. Mua từ một đại lý đáng tin cậy đứng đằng sau thiết bị đã qua sử dụng của họ sẽ mang lại cho bạn sự an tâm. Đọc một số lý do hàng đầu để mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng .

xe-nang-cu (63)
2. Dung lượng tải

Dung lượng tải bao nhiêu là một trong những câu hỏi khó trả lời nhất vì nhiều dung lượng hơn = nhiều tiền hơn. Xe nâng càng lớn thì giá càng lớn. Khi chọn công suất, hãy xem xét trọng lượng tải trung bình, phụ kiện đi kèm và bất kỳ xu hướng hoặc thay đổi nào của khách hàng mà bạn đã trải qua trong vài năm qua. Tìm hiểu thêm về cách tính công suất xe nâng .

3. Phụ kiện và phần đính kèm

Phần phụ kiện đính kèm, chẳng hạn như dịch giá, bộ kéo đẩy push pull , kẹp gạch… có thể nâng cao năng suất đáng kể. Chúng cũng làm giảm tổng dung lượng, vì vậy hãy chắc chắn tính đến điều này khi chọn dung lượng.

4. Chiều cao tối đa

Tải trọng của bạn có thể nặng hơn, nhưng trần nhà hoặc giá trên cùng (có thể) sẽ không cao hơn. Khi chọn chiều cao cột nâng, hãy bắt đầu với trọng lượng tải tối đa của bạn và chọn khung nâng phù hợp với trọng lượng đó hoặc thậm chí nặng hơn một chút. Nếu xe nâng của bạn hoạt động trong và ngoài rơ moóc hoặc trong môi trường có khoảng trống thấp, bạn sẽ muốn có xe nâng chui container . Tìm hiểu thêm về cột buồm tự do và 2 giai đoạn so với 3 giai đoạn .

xe-nang-hangcha-3-5-tan-x-series-(29)

5. Loại động cơ

Đối với một số người mua, sự lựa chọn rất dễ dàng. Nếu ứng dụng của bạn liên quan đến thực phẩm, dược phẩm hoặc hoạt động dưới lòng đất – bạn đang sử dụng điện. Các ứng dụng hạng nặng có thể sẽ chọn động cơ diesel, và các ứng dụng nơi xe nâng làm việc từ xa sẽ đánh giá cao sự tiện lợi của xe nâng LP. Đối với những người khác, nó thực sự phụ thuộc vào việc bạn muốn trả thêm tiền ngay bây giờ (điện) hay sau (đốt trong).

Xe nâng điện lúc đầu có giá cao hơn nhưng thường tự trả trong vòng hai năm. Chúng có chi phí sở hữu thấp hấp dẫn và một số mẫu được chế tạo để hoạt động ngoài trời – ngay cả khi trời mưa.

6. Loại lốp

Đây là một sự lựa chọn khá dễ dàng khác. Nếu xe nâng của bạn hoạt động chủ yếu trong nhà, chẳng hạn như nhà kho hoặc bến tải, lốp đặc là một lựa chọn tốt. Chúng ít tốn kém hơn và có bán kính quay vòng nhỏ hơn. Hầu hết các ứng dụng ngoài trời (xưởng gỗ, nhiều sỏi) sử dụng lốp hơi . Các loại lốp xe nâng khác (polyurethane, phủ lạnh và chống tĩnh điện) có sẵn cho các ứng dụng đặc biệt.

7. Nhà sản xuất

Sử dụng thiết bị từ cùng một nhà sản xuất trong toàn đội của bạn có thể giảm chi phí và giúp duy trì hiệu quả (người vận hành không phải học một máy mới). Tùy thuộc vào quy mô đội bay của bạn, đây có thể không phải là ưu tiên cao.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem 7 điều cần cân nhắc trước khi mua xe nâng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn sử dụng lốp xe nâng: các loại lốp khác nhau

Cách sạc pin xe nâng điện một số cân nhắc cần thực hiện

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Tránh căng cơ khi vận hành xe nâng

Lợi ích của ghế nâng đa năng: những ưu điểm tuyệt vời

Địa chỉ bán xe nâng chính hãng và giá tốt

Cùng tìm hiểu cách : Giảm thiểu rủi ro của xe nâng hàng

Sử dụng phanh trên xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản

Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Có gì mới trong thế giới pin xe nâng?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng