Ảnh hưởng của nhiệt đến ắc quy xe nâng: các hướng dẫn

An toàn pin là một thành phần thiết yếu của việc sở hữu một chiếc xe nâng điện. Trong các bài viết trước đây, chúng tôi đã thảo luận về sự cần thiết phải cài đặt một hệ thống rửa mắt khẩn cấp hoặc thậm chí một trạm tắm. Tuy nhiên, với mùa hè đang đến rất nhanh, bạn cũng cần lưu ý về ảnh hưởng của nhiệt đến ắc quy xe nâng của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét những gì nhiệt quá mức có thể làm cho pin xe nâng của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một vài mẹo giúp pin của bạn hoạt động tốt ngay cả trong cái nóng của mùa hè.

Ảnh hưởng của nhiệt đến ắc quy xe nâng của bạn là gì?

Nhiệt gây ra một số ảnh hưởng đến ắc quy xe nâng điện của bạn, mặc dù không có tác dụng nào tích cực. Trước hết, nhiệt sẽ rút ngắn tuổi thọ của pin xe nâng của bạn. Như vậy, thông thường trong mùa hè, pin sẽ ngắn hơn một chút so với mùa lạnh. Bạn sẽ cần phải tính đến điều này khi lập kế hoạch cho ngày làm việc của mình và đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy rằng bạn cần thực hiện bảo trì hơn trong mùa đông, mùa xuân hoặc mùa thu. Bất kể mùa nào, bạn cần một lịch bảo trì pin tốt, và lịch trình của bạn nên hoàn toàn phụ thuộc vào mùa. Tuổi thọ tiêu chuẩn của pin xe nâng là khoảng 2000 chu kỳ và quá nhiều nhiệt sẽ khiến ước tính này bị thu hẹp đáng kể. Đổi lại, điều này sẽ làm cho các tấm chì bị ăn mòn với tốc độ nhanh hơn và cũng sẽ rút ngắn tuổi thọ của pin.

xe-nang-dien-2-tan (15)

Hướng dẫn bạn xử lý với một ắc quy xe nâng bị nóng

Khi bạn thấy rằng pin của bạn nóng, đừng lo lắng. Điều quan trọng cần nhớ là pin xe nâng nóng đặc biệt nóng, vì vậy đừng hoảng hốt nếu bạn gặp phải nhiệt độ khắc nghiệt. Một nguyên tắc nhỏ là cho phép pin nguội trong 8 giờ trước khi sạc. Để làm mát pin, một trong những cách tiếp cận thành công nhất chỉ đơn giản là lắp đặt quạt trên các đầu nối liên động của pin. Cuối cùng, hãy nhớ rằng pin chắc chắn sẽ khiến nó nóng lên, và việc nâng quá nhiều cũng sẽ làm nóng pin. Vì những lý do này, điều quan trọng là các nhà khai thác xe nâng không làm việc quá sức và khối lượng công việc được giữ ở mức có thể quản lý được, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức.

Cái nóng mùa hè có thể có tác động tàn bạo đối với việc làm nóng pin xe nâng của bạn. Vào mùa hè, bạn sẽ cần đặc biệt chú ý để đảm bảo rằng pin không bị quá nóng. Tuy nhiên, bằng cách làm theo lời khuyên trong bài đăng này, bạn có thể giữ cho xe nâng của bạn hoạt động trơn tru ngay cả khi trải qua những đợt nắng nóng tàn khốc nhất.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Ảnh hưởng của nhiệt đến ắc quy xe nâng: các hướng dẫn trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những quan niệm sai lầm về việc mua xe nâng cũ

Trả lời câu hỏi nhiều người quan tâm: Bạn có nên thuê xe nâng?

Doanh nghiệp của bạn cần một chiếc xe nâng ngồi hay đứng lái

Khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Thay thế và bảo dưỡng phụ tùng xe nâng thích hợp

Chất lượng xe nâng Trung Quốc có tốt hay không?

Hướng dẫn Lốp xe nâng: những điều cơ bản nhất

Cần bao nhiêu xe nâng thì đủ cho công việc?

Ưu và nhược điểm của xe nâng điện

Sử dụng xe nâng điện hiệu quả

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng