Báo giá xe nâng: làm sao để mua được xe nâng ưng ý

Thu thập báo giá xe nâng từ các đại lý xe nâng khác nhau khi tìm kiếm một giá xe nâng lớn về một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng thật dễ dàng, phải không?

Không hẳn là chính xác lắm.

Trước hết, bạn có thực sự hiểu biết đầy đủ về xe nâng để chọn loại xe và mô hình phù hợp sẽ thực hiện công việc theo cách hiệu quả, an toàn và hiệu quả nhất có thể?

xe-nang-hangcha-thien-son (10)

Ngoài ra, bạn có thực sự có thời gian để gọi nhiều đại lý xe nâng, gặp gỡ nhân viên bán xe nâng của họ (những người có thể có hoặc không có đủ kinh nghiệm và mong muốn đề xuất các giải pháp phù hợp) nhiều lần khi họ đánh giá ứng dụng của bạn, lắp ráp báo giá, trình bày nó cho bạn và sau đó thực hiện các cuộc gọi lặp lại để theo dõi khi họ cố gắng kết thúc bán hàng? Rốt cuộc, mọi nhân viên bán hàng đều nghĩ rằng giá xe nâng của họ là tốt nhất, vậy tại sao bạn không mua của họ, phải không?

Bây giờ, đây là phần khó. Bạn có (3) báo giá xe nâng, có thể tất cả đều khác nhau vì mỗi đại lý xe nâng có góc độ riêng của họ về những gì bạn cần và tất nhiên, mỗi nhân viên bán hàng của đại lý đã được hướng dẫn sao cho khác nhau nhất có thể để tránh phải bán sản phẩm của họ với giá thấp nhất giá bán.

Vào thời điểm bạn hoàn thành việc phân loại thông qua các báo giá của họ để tìm ra những gì bạn thực sự cần, bạn sẽ thấy mình ở vị trí không thể tránh khỏi khi phải quay lại tất cả các đại lý đó để yêu cầu họ thay đổi báo giá của họ. Chỉ sau đó, bạn mới có thể bắt đầu tìm ra đại lý nào đang cung cấp cho bạn giá trị lớn nhất hoặc thỏa thuận xe nâng tốt nhất.

xe-nang-hangcha (52)

Đợi đã, còn nhiều nữa.

Bạn chỉ được tiếp xúc với những gì nhân viên bán hàng của đại lý đã cung cấp cho bạn và những gì họ cung cấp cho bạn có thể là vì lợi ích tốt nhất của họ là kiếm tiền, phải không?

Đúng.

Không phải đã đến lúc bạn cân nhắc một cách tiếp cận khác?

Dưới đây là (3) lý do chính tại sao bạn nên thử làm việc với một công ty tư vấn xe nâng độc lập thay vì một đại lý xe nâng để tìm được hợp đồng mua xe nâng tốt nhất.

Họ sẽ giúp bạn có được báo giá xe nâng về nhiều loại xe nâng và các dịch vụ liên quan để bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Ba Lợi ích chính của việc làm việc với công ty tư vấn xe nâng

01) Trải nghiệm Xe nâng : Lần cuối cùng bạn tiếp xúc với một nhân viên bán hàng của đại lý có kinh nghiệm đã làm tăng giá trị cho ngày của bạn là khi nào? Ngày nay, chúng rất khó tìm. Tôi nghe điều này mọi lúc từ nhiều khách hàng khác nhau. Mặt khác, một công ty tư vấn xe nâng độc lập chỉ hoạt động với những người có kinh nghiệm cao, những người biết cách cung cấp các giải pháp xe nâng tốt nhất cho khách hàng của họ, bất kể quy mô hoặc loại hình công nghiệp. Mua một chiếc xe nâng có thể phức tạp và có thể mất rất nhiều thời gian để tìm ra những gì thực sự cần thiết. Có một chuyên gia xe nâng kinh nghiệm, độc lập và không thiên vị ở bên bạn, một người mà bạn có thể tin tưởng, có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

xe-nang-dau-hangcha-3-tan (3)

02) Chiến lược đàm phán xe nâng : Một công ty tư vấn xe nâng độc lập và không thiên vị không bán xe nâng, do đó họ hoạt động không thiên vị và không có chương trình nghị sự ẩn. Về cơ bản, họ giúp bạn tìm ra chính xác những gì cần thiết (không gây áp lực), họ mời chào giá thầu từ các đại lý và cuối cùng, họ thương lượng giá phù hợp với chính xác những gì bạn cần. Không hơn không kém. Hãy nhớ rằng khi bạn mua một chiếc xe nâng, có nhiều điều cần xem xét hơn là chỉ chiếc xe nâng. Xem xét chi phí của các bộ phận, dịch vụ, tiền thuê, đào tạo người vận hành và những chi phí này có thể bằng hoặc vượt quá chi phí của xe nâng theo thời gian. Tìm kiếm và thương lượng hợp đồng trọn gói xe nâng phù hợp là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn đạt được chi phí mỗi giờ hoạt động thấp nhất trong suốt thời gian sử dụng của tài sản.

xe-nang-hangcha (53)

03)   Tập trung vào quản lý đội xe nâng: Cho dù người sử dụng xe nâng có một xe nâng hay 1.000, các nguyên tắc cơ bản của quản lý đội xe nâng vẫn như nhau. Một công ty tập trung vào quản lý đội xe nâng sẽ quan tâm nhiều hơn đến những thứ như chọn đúng thời điểm để nâng cấp, định cỡ phù hợp cho đội xe nâng, định cấu hình đội xe để có hiệu quả chi phí, năng suất, an toàn tối ưu, v.v. và họ sẽ ít quan tâm hơn đến thương hiệu xe nâng đang được xem xét. Đôi khi điều đó có nghĩa là phải loại bỏ những chiếc xe nâng thừa thay vì mua những chiếc mới. Đôi khi, điều đó có nghĩa là phải thay đổi sự kết hợp giữa các mô hình, công suất hoặc cấu hình xe tải để đạt được sự cân bằng phù hợp về năng suất, hiệu quả chi phí và an toàn. Nếu một công ty tư vấn xe nâng chỉ bán và bảo dưỡng xe nâng, họ sẽ quan tâm chủ yếu đến việc bán nhiều hơn chứ không phải ít hơn tất cả mọi thứ.

Trên đây là (3) lý do hàng đầu tại sao bạn nên cân nhắc làm việc với một công ty tư vấn xe nâng nhưng còn nhiều lý do khác nữa.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Báo giá xe nâng: làm sao để mua được xe nâng ưng ý trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống làm mát xe nâng là gì, cách chăm sóc chúng

Khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Hướng dẫn về các loại pin xe nâng

Các phụ tùng xe nâng hàng đầu cần giữ trong tay

Báo giá xe nâng: làm sao để mua được xe nâng ưng ý

Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Kiểm tra độ dày càng xe nâng: việc bạn nên làm thường xuyên

Các phụ kiện xe nâng tốt nhất để cải thiện năng suất

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng