Báo hiệu nhu cầu sửa chữa xe nâng của bạn

Rate this post

Bạn dựa vào đội xe nâng của mình ngày này qua ngày khác. Để giữ cho chúng hoạt động trơn tru, bạn biết tầm quan trọng của việc bảo trì theo lịch định kỳ để giữ cho đội xe và doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Nhưng những dấu hiệu cảnh báo nào chỉ ra những sửa chữa xe nâng cần thiết quan trọng hơn? Theo dõi các dấu hiệu vấn đề chính sau:

bao-tri-phong-ngua-cho-xe-nang

Chuỗi xích bị hỏng

Xích xe nâng của bạn làm việc chăm chỉ cả ngày để giúp di chuyển sản phẩm của bạn từ điểm này đến điểm khác. Với việc bôi trơn và bảo dưỡng thích hợp, chúng có thể cung cấp thời gian làm việc gần 6.000 giờ. Tuy nhiên, dây xích bị hư hỏng có thể tạo ra những rủi ro lớn có thể tránh được cho người điều hành và doanh nghiệp của bạn. Các dấu hiệu sự cố như các liên kết bị hư hỏng, rỉ sét, ăn mòn hoặc các đoạn gấp khúc là một cảnh báo chính rằng thiết bị của bạn cần được sửa chữa khẩn cấp.

Dầu bùn hoặc các chất lỏng khác

Nếu bạn thấy những vệt chất lỏng hoặc vũng nước bên dưới xe nâng đang đậu, bạn cần đưa xe vào để kiểm tra bảo dưỡng xe nâng chuyên sâu và có thể sửa chữa. Rò rỉ dầu, chất làm mát động cơ hoặc chất lỏng thủy lực có thể là một rủi ro lớn. Rò rỉ chất lỏng có thể gây ra hao mòn thêm cho động cơ hoặc hộp số của bạn, hoặc góp phần gây ra các vấn đề với hệ thống thủy lực nâng. Mặc dù chỉ cần đổ chất lỏng có thể hấp dẫn, nhưng đừng để rò rỉ gây hư hỏng thiết bị hoặc không gian làm việc của bạn. 

Đèn cảnh báo bảng thông tin

Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nó thường bị các nhà khai thác bỏ qua. Đèn cảnh báo sáng có thể chỉ ra các vấn đề đơn giản cần giải quyết như mức dầu, các vấn đề về động cơ hoặc áp suất lốp đối với một số loại khí nén. Bao gồm bảng thông tin như một phần của chương trình đào tạo người vận hành của bạn và đảm bảo chú ý đến sự khác biệt giữa các loại xe nâng và các loại xe nâng khác nhau ..

den-xe-nang

Khói thải bất thường

Xe nâng hiện đại đốt rất sạch và có tính năng giảm tạo khói. Chú ý, đặc biệt là đối với xe nâng dầu động cơ diesel và khí đốt, vì mùi lạ hoặc mùi đáng chú ý có thể chỉ ra các vấn đề về động cơ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người vận hành. Trong thiết lập kho đặc biệt, chất lượng không khí trong nhà và hệ thống thông gió thích hợp là rất cần thiết để duy trì tuân thủ và một môi trường làm việc lành mạnh an toàn. 

Phần nâng hạ

Phần mở rộng cột nâng của bạn có trơn tru không? Việc nâng tải có dẫn đến chuyển động lạch cạch, kêu lách cách hoặc chập chờn không? Các vấn đề với cột, toa xe, hệ thống thủy lực và xích của bạn đều có thể góp phần gây ra các vấn đề ở đây. Nếu xe nâng của bạn bị rung lắc khi nâng tải, nó chắc chắn cần sự chú ý của kỹ thuật viên được đào tạo. Để đảm bảo an toàn cho người vận hành và đội xe nâng của bạn, việc sửa chữa phải được hoàn thành bởi một chuyên gia được đào tạo. Cho dù bạn cần bảo trì thường xuyên theo lịch trình hoặc các dịch vụ sửa chữa bổ sung, đội ngũ chuyên gia tận tâm tại Xe nâng Thiên Sơn luôn hỗ trợ bạn. Đặt lịch dịch vụ xe nâng của bạn với chúng tôi ngay hôm nay.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Báo hiệu nhu cầu sửa chữa xe nâng của bạn trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ bán xe nâng chính hãng và giá tốt

Hướng dẫn an toàn xe nâng qua 6 điều cơ bản dưới đây

Làm thế nào để tiết kiệm nhiên liệu xe nâng trong khi tăng năng suất

Kiểm tra xích xe nâng: tại sao lại quan trọng?

Sử dụng phanh trên xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản

6 sự thật về xe nâng: có thể bạn chưa biết?

Bảo dưỡng phanh xe nâng: hướng dẫn và các lưu ý

Các nguyên tắc an toàn bắt buộc phải tuân thủ khi vận hành xe nâng hàng

Nguy cơ áp suất lốp thấp: vấn đề mà bạn nên tránh

Hướng dẫn quy cách đỗ xe nâng hàng bảo đảm an toàn cao nhất

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng