Bảo trì Phòng ngừa Xe nâng so với Dịch vụ Định kỳ

Quản lý một nhà kho có nghĩa là bạn phải đẩy giới hạn của thiết bị của mình. Tối đa hóa năng suất của đội xe của bạn là điều cần thiết để đáp ứng thời hạn và đưa sản phẩm đến nơi họ cần. Chăm sóc tốt thiết bị của bạn không chỉ là cải thiện năng suất của bạn – nó còn giữ cho không gian làm việc của bạn an toàn hơn. Điều này có nghĩa là ưu tiên bảo trì phòng ngừa và dịch vụ định kỳ xe nâng và biết sự khác biệt giữa hai thuật ngữ

dich-vu-xe-nang

Tại Xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ và bảo trì tốt nhất cho xe nâng của bạn . Chúng tôi làm việc với bạn để xác định và giải quyết các vấn đề bảo trì trong đội xe của bạn bằng cách cung cấp cả dịch vụ phòng ngừa và dịch vụ định kỳ.  

Mặc dù hai thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng chúng rất khác nhau và quan trọng như nhau đối với thời gian hoạt động và năng suất của đội xe của bạn.

Bảo trì Phòng ngừa Xe nâng

Bảo trì xe nâng phòng ngừa được OEM khuyến nghị thường xuyên theo lịch trình, bảo trì định kỳ giúp thiết bị luôn hoạt động. Nó liên quan đến việc kiểm tra kỹ lưỡng thành phần an toàn của thiết bị điện tử và các dấu hiệu hỏng hóc của các bộ phận và thành phần trước khi chúng trở thành vấn đề lớn hơn. Bằng cách tìm ra những vấn đề này trước thời hạn, các vấn đề có thể được khắc phục để tránh thời gian chết đáng kể cho thiết bị của bạn. Ba yếu tố chính làm cho bảo trì phòng ngừa nổi bật là:

  1. Thời gian: Kiểm tra bảo trì phòng ngừa (PM) được hoàn thành theo khoảng thời gian đã định được thiết kế để tối đa hóa việc sử dụng thiết bị của bạn mà không để các bộ phận hỏng hóc.
  2. Yêu cầu chuyên môn: Một PM thích hợp phải được hoàn thành bởi một kỹ thuật viên được chứng nhận để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống được xem xét đúng cách.
  3. Loại bỏ khỏi dịch vụ: Xe nâng của bạn có thể bị loại bỏ khỏi dịch vụ nếu kiểm tra PM phát hiện các vấn đề lớn cần bảo trì rộng rãi.

phuc-vu-xe-nang

Dịch vụ định kỳ xe nâng

Mặt khác, dịch vụ xe nâng định kỳ bao gồm việc kiểm tra thường xuyên hàng ngày và các chỉnh sửa nhỏ để giúp xe nâng của bạn hoạt động bình thường. Những công việc bảo trì chung này có thể bao gồm từ tưới pin xe nâng điện đến kiểm tra cột buồm và dây xích để tra dầu phù hợp. Phần lớn dịch vụ xe nâng hàng ngày của bạn có thể được kiểm tra và hoàn thành trong thời gian được yêu cầu kiểm tra hàng ngày trước ca làm việc của bạn. Các khía cạnh chính của dịch vụ thông thường bao gồm:

  1. Thời gian: Dịch vụ định kỳ chiếm ít thời gian và có thể được hoàn thành hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng tùy thuộc vào khoảng thời gian dịch vụ đã lên lịch của bạn.
  2. Yêu cầu chuyên môn: Hầu hết mọi người đều có thể hoàn thành kiểm tra dịch vụ định kỳ và các bản sửa lỗi nhỏ cần thiết để giải quyết những vấn đề này
  3. Loại bỏ khỏi dịch vụ: Trừ khi bạn phát hiện thấy vấn đề nghiêm trọng, rõ ràng với thiết bị của mình, thiết bị sẽ khó bị xóa khỏi hoạt động dựa trên dịch vụ thông thường. 

Nhà cung cấp dịch vụ bảo trì xe nâng của bạn nên hoàn thành cả bảo trì phòng ngừa và bảo dưỡng định kỳ trên thiết bị của bạn. Cuối cùng, dịch vụ thông thường chủ yếu phải được hoàn thành tại chỗ, bởi nhân viên của bạn do tần suất yêu cầu đối với các kiểm tra này. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác bảo trì xe nâng hãy để Xe nâng Thiên Sơn phục vụ. Chúng tôi rất muốn có cơ hội cho bạn thấy cách chúng tôi có thể giúp đội tàu của bạn hoạt động tốt nhất. 

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Bảo trì Phòng ngừa Xe nâng so với Dịch vụ Định kỳ trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm xe nâng Thiên Sơn?

Có gì mới trong thế giới pin xe nâng?

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Xe nâng Trung Quốc trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới

Hướng dẫn an toàn xe nâng qua 6 điều cơ bản dưới đây

Lời khuyên An toàn & Đào tạo Người vận hành Xe nâng

Trả lời câu hỏi nhiều người quan tâm: Bạn có nên thuê xe nâng?

Thay thế và bảo dưỡng phụ tùng xe nâng thích hợp

Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý

4 lý do bạn cần một chiếc xe nâng tay điện

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng