Các phụ kiện xe nâng tốt nhất để cải thiện năng suất

Khi thế giới vượt qua đại dịch COVID-19 , năng suất và thông lượng sẽ quan trọng hơn bao giờ hết. Dù đội xe nâng của bạn phục vụ trong ngành nào, việc duy trì hiệu suất tối ưu là chìa khóa để duy trì chuỗi cung ứng toàn cầu. Các phụ kiện xe nâng dưới đây có thẻ giúp bạn làm việc đó.

Phụ kiện xe nâng hàng đầu cho năng suất

Nếu năng suất là một thách thức đối với đội xe của bạn, việc thêm các phụ kiện xe nâng được chọn có thể cải thiện hiệu suất tổng thể của bạn. Dưới đây là một số phụ kiện xe nâng tốt nhất để cải thiện hiệu suất đội xe. Tuy nhiên, trước khi thêm bất kỳ phần đính kèm nào vào thiết bị của bạn, hãy đảm bảo liên hệ với nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hoặc đại lý xe nâng mà thiết bị được mua từ đó để đảm bảo các phần đính kèm mong muốn phù hợp với cấu hình của bạn . Bạn cũng phải hoàn thành kiểm tra bắt buộc và đánh giá thiết bị của mình để tạo bảng dữ liệu cập nhật.

Bộ dịch giá side shift

Bộ dịch giá xe nâng là một phụ kiện thường được sử dụng trong xử lý vật liệu hiện đại vì lý do chính đáng: bằng cách di chuyển các tải pallet từ bên này sang bên kia, người vận hành có thể xếp hàng tốt hơn với các pallet để lấy hàng. Phần đính kèm này làm tăng tốc độ, giảm thiệt hại cho pallet và giá đỡ, đồng thời có thể giảm tiêu thụ nhiên liệu.

xe-nang-dau-komatsu-cu-4-tan-2008 (5)

Bộ dịch càng

Bộ dịch càng cho phép người vận hành thay đổi sự căn chỉnh của phuộc bằng thủy lực, thay vì bằng tay. Đối với các hoạt động với nhiều cấu hình pallet khác nhau, điều này có thể tiết kiệm cho người vận hành rất nhiều thời gian và lao động thủ công. Do đó, thời gian xử lý tải trọng của bạn sẽ giảm xuống và nguy cơ chấn thương của người vận hành do uốn cong và nâng dĩa nặng cũng sẽ giảm.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-2007 (5)

Bộ xử lý nhiều tải

Một bộ xử lý nhiều tải cho phép người vận hành di chuyển cả hai pallet đơn hoặc hai pallet tải cạnh nhau. Một số mô hình cung cấp hoạt động thủy lực để lựa chọn cấu hình, trong khi những mô hình khác có thể là kết cấu cứng nhắc cho các pallet cạnh nhau. Di chuyển hai pallet cùng một lúc sẽ cải thiện đáng kể năng suất của bạn và giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-5-tan-2008 (2)

Phần mở rộng Fork

Phần mở rộng của phuộc là những tay áo vừa vặn với các phuộc của bạn để giúp xử lý an toàn các tải pallet lớn hoặc khó xử. Mặc dù chúng không phải là sự thay thế phù hợp cho các loại nĩa lớn hơn khi xử lý các tải rất nặng, nhưng chúng có thể giúp ổn định các pallet tải không đều phù hợp với khả năng chịu tải của xe nâng của bạn.

Bộ kéo đẩy push pull

Xe nâng kéo đẩy push pull thường được thấy trong ngành công nghiệp đồ uống và hàng tiêu dùng đóng gói. Để sử dụng phần đính kèm này, các sản phẩm được xếp trên một tờ phiếu để tăng khối lượng vận chuyển. Việc đẩy / kéo nắm chặt tấm trượt để dễ dàng xếp và dỡ khối lượng hàng hóa tăng lên.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Các phụ kiện xe nâng tốt nhất để cải thiện năng suất trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm xe nâng Thiên Sơn?

Hướng dẫn sử dụng lốp xe nâng: các loại lốp khác nhau

Phụ tùng xe nâng cần thiết: những thứ mà có thể bạn cần

Môi trường làm việc nào thích hợp nhất cho xe nâng 3 bánh?

Xây dựng kế hoạch quản lý giao thông xe nâng

Hướng dẫn bạn cách: nâng tải bằng xe nâng hàng

Kiểm tra xích xe nâng: tại sao lại quan trọng?

Đỗ xe nâng: các điều lưu ý và hướng dẫn bạn thực hành đúng

Doanh nghiệp của bạn cần một chiếc xe nâng ngồi hay đứng lái

Bạn có nên mua xe nâng điện: ưu điểm và nhược điểm của nó?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng