Các phụ tùng xe nâng hàng đầu cần giữ trong tay

Trong những thời điểm quan trọng như bùng phát COVID-19, bạn không thể mua thiết bị để trải qua thời gian ngừng hoạt động. Giờ đây, hơn bao giờ hết, việc giữ các phụ tùng xe nâng luôn sẵn sàng để bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết. Những vật phẩm này là những thành phần cần thiết phổ biến nhất để duy trì đội tàu của bạn hoạt động trong thời gian đại dịch đang diễn ra và trong tương lai.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2011 (6)

Phanh

Hệ thống phanh của xe nâng của bạn làm việc chăm chỉ ngày này qua ngày khác để giảm tốc và dừng hàng nghìn kg. Cho dù đó là phanh đệm, phanh tang trống hay một tùy chọn như làm mát bằng dầu, hệ thống phanh của bạn cuối cùng sẽ cần thay thế. Luôn dự trữ các phụ tùng này để giữ cho xe nâng, người vận hành và sản phẩm của bạn được an toàn.

Xích nâng

Các dây xích được sử dụng để kéo dài cột và toa xe nâng của bạn trải qua sức căng đáng kinh ngạc mỗi ngày. Áp lực của việc nâng vật nặng và quản lý trọng lượng ở độ cao có nghĩa là chúng cần được thay thế thường xuyên. Các liên kết bị gấp khúc hoặc bị uốn cong là dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần sửa chữa các bộ phận này càng sớm càng tốt.

Dĩa

Dĩa của xe nâng đang ở tiền tuyến của sự căng thẳng và có thể bị hư hại. Thay vì hao mòn thường xuyên do pallet tải nặng của sản phẩm hoặc hư hỏng do nâng và đặt sai, nĩa có thể bị mòn. Càng nâng bị hỏng làm tăng nguy cơ rơi tải, góp phần tăng nguy cơ chấn thương nghiêm trọng. Biết khi nào cần thay thế nĩa xe nâng là điều cần thiết để giữ cho đội xe của bạn hoạt động an toàn trong những thời điểm khó khăn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-2007 (5)

Lốp xe

Lốp xe nâng là chìa khóa cho sự thoải mái và an toàn của người vận hành cũng như thao tác trơn tru trên pallet. Rách, hoặc thủng lốp có thể góp phần gây thương tích cho người vận hành và làm hỏng sản phẩm. Duy trì hiệu suất nhiên liệu và hoạt động an toàn của bạn bằng cách thay thế lốp xe theo hướng dẫn bảo dưỡng lốp xe nâng của chúng tôi .

Bộ lọc

Bộ lọc dầu và không khí giúp bảo vệ động cơ xe nâng của bạn khỏi những hư hỏng đắt tiền và có thể ngăn ngừa được. Việc thay thế các thành phần chính này theo hướng dẫn OEM là chìa khóa để duy trì hiệu suất xe nâng an toàn và đáng tin cậy . Đặc biệt các bộ lọc bị bẩn hoặc bị tắc là dấu hiệu của một nơi làm việc cần được cải thiện chất lượng không khí và các độ sạch khác để nâng cao an toàn và hiệu suất.

Nguồn cung cấp thủy lực

Hệ thống thủy lực xe nâng của bạn giúp di chuyển các chuỗi nâng hàng của bạn. Các vấn đề về độ sạch của chất lỏng và đường ống thủy lực, rò rỉ và hư hỏng các vòng đệm có thể góp phần làm cho thang máy bị lắp ghép hoặc các vấn đề về hiệu suất khác. Luôn có sẵn dây chuyền thay thế, nhiều chất lỏng và dụng cụ vệ sinh dây chuyền là chìa khóa để duy trì hiệu suất cao nhất.  

Trên hết, hoàn thành bảo trì định kỳ và kiểm tra hàng ngày là điều cần thiết để giữ cho đội xe nâng của bạn an toàn và hoạt động. Việc thuê ngoài các phần bảo trì của bạn có thể giúp đảm bảo xe nâng của bạn đang hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Xe nâng Thiên sơn cung cấp một số kế hoạch bảo trì đầy đủ dịch vụ để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn trong khi thực hành cách xa xã hội để duy trì sự an toàn của mọi người.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Các phụ tùng xe nâng hàng đầu cần giữ trong tay trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tại sao bạn nên thuê bảo trì xe nâng của mình

Các phụ tùng xe nâng thường được thay thế phổ biến nhất

Các hình thức cho thuê xe nâng phổ biến trên thị trường hiện nay

Bảng dữ liệu xe nâng cũ của bạn có được cập nhật không?

Ưu và nhược điểm của xe nâng điện

Thuê hoặc mua xe nâng: Câu hỏi về đội xe nâng cũ

Cùng tìm hiểu về: Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng điện

5 cách để cải thiện hiệu quả và an toàn nơi làm việc

Hướng dẫn về các loại pin xe nâng

Chiều cao nâng của xe nâng: biết trước khi mua

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng