Các phụ tùng xe nâng thường được thay thế phổ biến nhất

Xe nâng hàng là những thiết bị phức tạp đòi hỏi sự bảo trì chuyên biệt. Trong suốt tuổi thọ hữu ích của nó, một chiếc xe nâng sẽ cần nhiều phụ tùng xe nâng thay thế để duy trì chức năng hiệu quả của nó. Mặc dù có một số khác biệt giữa các phụ tùng xe nâng điện và chạy bằng IC, nhưng việc biết các phụ tùng xe nâng thường được thay thế nhất là điều cần thiết để duy trì kho các bộ phận của bạn cho những thách thức bảo trì thông thường.

Nĩa

Nĩa nâng hay càng của một chiếc xe nâng chịu áp lực nặng nề ngày này qua ngày khác. Mặc dù chúng được làm bằng vật liệu chịu lực, nhưng nĩa vẫn sẽ bị mòn theo thời gian. Nĩa được bảo dưỡng kém có thể góp phần làm tăng nguy cơ rơi tải, có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc trong một số trường hợp, gây tử vong ở những vùng lân cận. Thay thế chúng trước khi chúng bị hao mòn nghiêm trọng này là chìa khóa để duy trì sự an toàn và ngăn ngừa thảm kịch.

xe-nang-cu (4)

Phanh

Hệ thống phanh của xe nâng đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là dừng vật liệu nặng hàng ngàn kg trong một khoảng cách ngắn. Mặc dù phanh xe nâng của bạn không được mòn quá thường xuyên (nếu vậy, người vận hành của bạn có thể sẽ cần được chứng nhận lại để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả ), chúng sẽ yêu cầu thay thế thường xuyên để đảm bảo vận hành an toàn cho đội xe của bạn.

Cột nâng & dây xích

Cột nâng của xe nâng và các dây xích đi kèm của nó phải chịu những yêu cầu nặng nề trong quá trình chuyển dịch. Do áp lực từ việc nâng và giữ vật nặng như vậy, các bộ phận này của xe nâng phải được thay thế thường xuyên để duy trì sự an toàn và hiệu quả trong hoạt động.

Bộ lọc dầu & không khí

Bộ lọc dầu và không khí bảo vệ động cơ xe nâng của bạn khỏi những hư hỏng có thể tránh được. Cả hai đều nên được thay đổi theo khoảng thời gian khuyến nghị của OEM để duy trì hiệu quả tối đa. Nếu bạn nhận thấy bộ lọc không khí của mình cần được thay thế ở mức cao, hãy cân nhắc đầu tư vào các giải pháp để cải thiện độ sạch của không gian làm việc – thiết bị của bạn và người vận hành sẽ cảm ơn bạn.

xe-nang-cu (14)

Lốp xe

Lốp xe nâng rất quan trọng đối với sự thoải mái của người vận hành và vận hành an toàn của xe nâng. Thiệt hại về tính toàn vẹn của chúng có thể gây rủi ro cho sức khỏe của người vận hành, an toàn không gian làm việc, tiết kiệm nhiên liệu và năng suất. Lốp có dấu hiệu hư hỏng như sứt mẻ, rách hoặc bị phồng phải được thay thế để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Bạn không chắc có cần thay lốp xe không? Kiểm tra hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để biết thêm thông tin . 

Giống như tất cả các thiết bị được hỗ trợ, xe nâng hàng yêu cầu bảo dưỡng định kỳ và thay thế các phụ tùng định kỳ. Nhiều công ty nhận thấy việc thuê ngoài kế hoạch bảo trì tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty của họ. Tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi cung cấp một số kế hoạch bảo trì trọn gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể duy trì đội xe nâng của bạn hoạt động lâu hơn, lâu hơn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Các phụ tùng xe nâng thường được thay thế phổ biến nhất trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo dưỡng ắc quy xe nâng điện: một số lưu ý quan trọng

Phụ tùng xe nâng cần thiết: những thứ mà có thể bạn cần

Hướng dẫn Lốp xe nâng: những điều cơ bản nhất

Mua hay thuê xe nâng: cái nào tốt hơn?

Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Giá xe nâng hàng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Cách Chọn Chương trình Bảo trì Xe nâng Phù hợp

Kiểm tra xích xe nâng: tại sao lại quan trọng?

Bảo vệ tai khi lái xe nâng: Hơn cả một sự phiền toái, cần thiết

Những Điều Chúng Tôi Cần Biết Khi Bạn Gọi Cho Dịch Vụ Xe Nâng

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng