Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Khi nói đến việc mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã được tân trang lại, có vô số cách lựa chọn để bạn lựa chọn. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được chính xác loại xe nâng phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn?

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (16)

Nó đơn giản! Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo danh sách kiểm tra bảy bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn sẽ sử dụng xe nâng này ở đâu?

Cách bạn đang lên kế hoạch sử dụng xe nâng của mình có thể giúp bạn thu hẹp quy trình lựa chọn. Ví dụ, nó sẽ được sử dụng trên bề mặt nhẵn hay gồ ghề? Trong nhà, ngoài trời hay cả hai? Bạn dự định sử dụng xe nâng của mình bao nhiêu giờ mỗi ngày?

Bước 2: Bạn sẽ xử lý tải trọng / công suất cỡ nào với xe nâng của mình?

Bạn muốn xe nâng của bạn có tất cả sức mạnh bạn cần, nhưng bạn không muốn trả quá nhiều cho sức mạnh mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét công suất nâng tối đa mà bạn sẽ xử lý.

Các cân nhắc khác bao gồm loại hàng hóa bạn sẽ nâng, trọng lượng tải trung bình và chiều rộng của hàng hóa của bạn.

Loại tải đặc biệt quan trọng vì có các phụ kiện xe nâng cụ thể có thể mở rộng tính hữu dụng của một xe nâng tiêu chuẩn và giúp bạn di chuyển tải hiệu quả hơn. Chúng bao gồm kẹp thiết bị, kẹp carton, kẹp cuộn giấy, v.v.

Bước 3: Bạn sẽ cần đạt đến độ cao nào?

Cũng quan trọng như tải trọng tối đa là chiều cao tối đa. Xem xét nơi bạn sẽ tải / giảm tải các tải của mình. Điểm cao nhất mà xe nâng sẽ cần đạt tới là bao nhiêu? Có bất kỳ hạn chế nào về chiều cao cần xem xét, chẳng hạn như dầm trần, thiết bị chiếu sáng treo thấp, ống dẫn, v.v.?

Một yếu tố khác thường bị bỏ qua là chiều cao thu gọn của cột buồm, đặc biệt nếu bạn cần di chuyển xe nâng của mình bên dưới cấu trúc có chiều cao cố định như cửa bến tàu, lối vào nhà để xe hoặc vào thùng hàng.

Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra các yêu cầu về chiều cao nhà kho và chiều rộng lối đi để không nhận được một chiếc xe quá lớn hoặc quá nhỏ.

Bước 4: Loại nhiên liệu nào sẽ cung cấp năng lượng cho xe của bạn?

Nếu bạn đang vận hành xe nâng của mình trong nhà ở một khu vực không có hệ thống thông gió đầy đủ, sẽ là một sai lầm khi mua xe nâng chạy bằng động cơ diesel hoặc xăng. Trong trường hợp này, một chiếc xe nâng chạy bằng điện sẽ có ý nghĩa hơn.

Nhưng xe nâng điện có xu hướng trả trước nhiều hơn và chúng yêu cầu thời gian ngừng hoạt động để pin được sạc lại. Xe nâng gas hoặc diesel có thể nâng tải trọng lớn hơn và di chuyển nhanh hơn.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (9)

Bước 5: Bạn sẽ cần loại lốp nào?

Hai loại lốp phổ biến nhất là lốp đặc hoặc lốp hơi, nhưng cũng có loại lốp không vạch trắng và lốp có đệm. Mỗi loại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong các môi trường cụ thể.

Bước 6: Người điều khiển xe sẽ được sử dụng trong bao lâu?

Công thái học là mối quan tâm ngày càng tăng của các chủ sở hữu xe nâng vì nhiều giờ trong ca nô lộn xộn, không thoải mái có thể dẫn đến chấn thương, căng thẳng và tăng doanh thu của công nhân. Đầu tư nhiều hơn vào công thái học ở giao diện người dùng thường có thể trả cổ tức thấp hơn.

Bước 7: Bạn có cần một chiếc xe hoàn toàn mới?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào thời gian bạn định sử dụng xe mỗi ngày. Nếu đó là hơn bốn giờ / ngày, 7 ngày / tuần, thì một chiếc xe mới hoặc thuê xe nâng có thể có ý nghĩa nhất. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng xe nâng vài giờ mỗi ngày hoặc không liên tục, một chiếc xe đã qua sử dụng ít tốn kém hơn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ bán xe nâng chính hãng và giá tốt

Giá xe nâng là bao nhiêu? Tìm hiểu xe nâng mới và cũ

Đào tạo bồi dưỡng quan trọng cho người vận hành xe nâng

Lợi ích của việc thuê xe nâng: tìm hiểu hợp đồng thuê

Các phụ tùng xe nâng thường được thay thế phổ biến nhất

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Quay lại Kiến thức cơ bản: Khởi động và Tắt xe nâng của bạn

Chất lượng xe nâng Trung Quốc có tốt hay không?

Cải thiện hiệu suất xe nâng với 5 mẹo bảo trì đơn giản này

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng