Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Khi nói đến việc mua một chiếc xe nâng mới hoặc xe nâng cũ, có một số lượng tùy chọn gần như vô hạn để lựa chọn. Vậy làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn?

Thật đơn giản! Tất cả bạn phải làm là làm theo danh sách kiểm tra bảy bước dễ dàng này:

Bước 1: Bạn sẽ sử dụng xe nâng này ở đâu?

Làm thế nào bạn có kế hoạch sử dụng xe nâng của bạn có thể giúp bạn thu hẹp quá trình lựa chọn. Ví dụ, nó sẽ được sử dụng trên các bề mặt mịn hoặc thô? Trong nhà, ngoài trời hay cả hai? Bạn dự định sử dụng xe nâng bao nhiêu giờ mỗi ngày?

dao-tao-xe-nang (11)

Bước 2: Tải trọng / công suất nào bạn sẽ xử lý với xe nâng của mình?

Bạn muốn xe nâng của bạn có tất cả sức mạnh bạn cần, nhưng bạn không muốn trả quá nhiều cho sức mạnh mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Đó là lý do tại sao việc xem xét khả năng nâng tối đa bạn sẽ xử lý là rất quan trọng.

Các cân nhắc khác bao gồm loại hàng hóa bạn sẽ nâng, trọng lượng tải trung bình và chiều rộng của tải của bạn.

Loại tải trọng đặc biệt quan trọng vì có các tệp đính kèm xe nâng cụ thể có thể mở rộng tính hữu dụng của xe nâng tiêu chuẩn và giúp bạn di chuyển tải hiệu quả hơn. Chúng bao gồm kẹp thiết bị, kẹp carton, kẹp cuộn giấy, v.v.

Bước 3: Bạn sẽ cần đạt được chiều cao nào?

Cũng quan trọng như tải tối đa là chiều cao tối đa. Xem xét nơi bạn sẽ tải / giảm tải. Điểm cao nhất mà xe nâng sẽ cần phải đạt được là gì? Có bất kỳ hạn chế chiều cao để xem xét, chẳng hạn như dầm trần, đèn chiếu sáng treo thấp, ống dẫn và như vậy?

Một cân nhắc khác thường bị bỏ qua là chiều cao bị sập của cột buồm, đặc biệt nếu bạn cần di chuyển xe nâng của mình bên dưới một cấu trúc chiều cao cố định như cửa bến, lối vào nhà để xe hoặc vào container chở hàng.

Điều quan trọng nữa là bạn phải kiểm tra các yêu cầu về chiều cao nhà kho và chiều rộng lối đi để bạn không nhận được một chiếc xe quá lớn hoặc quá nhỏ.

Bước 4: Loại nhiên liệu nào sẽ cung cấp năng lượng cho xe của bạn?

Nếu bạn đang vận hành xe nâng của mình trong nhà ở một khu vực không có hệ thống thông gió đầy đủ, sẽ là một sai lầm nếu sử dụng xe nâng dầu chạy bằng diesel hoặc xăng. Trong trường hợp này, một chiếc xe nâng chạy bằng điện sẽ có ý nghĩa hơn.

dao-tao-xe-nang (10)

Nhưng xe nâng điện có xu hướng chi phí trả trước nhiều hơn và chúng yêu cầu thời gian chết để pin được sạc lại. Xe nâng xăng hoặc diesel có thể nâng tải lớn hơn và di chuyển nhanh hơn.

Bước 5: Bạn sẽ cần loại lốp nào?

Hai loại lốp phổ biến nhất là rắn hoặc khí nén, nhưng cũng có lốp không màu trắng và lốp có đệm. Mỗi cái đều phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau trong những môi trường cụ thể.

Bước 6: Người điều khiển sẽ sử dụng xe trong bao lâu?

Công thái học là một mối quan tâm ngày càng tăng của các chủ sở hữu xe nâng vì hàng giờ dài trong xe taxi vui vẻ, không thoải mái có thể dẫn đến tăng thương tích của công nhân, căng thẳng và doanh thu. Đầu tư nhiều hơn vào công thái học ở mặt trước thường có thể trả cổ tức xuống dòng.

Bước 7: Bạn có cần một chiếc xe hoàn toàn mới?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào thời gian bạn dự định sử dụng phương tiện của mình mỗi ngày. Nếu quá bốn giờ / ngày, 7 ngày / tuần, thì một chiếc xe mới hoặc thuê có thể có ý nghĩa nhất. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng xe nâng của bạn một vài giờ mỗi ngày hoặc không liên tục, một chiếc xe ít sử dụng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cải thiện hiệu suất xe nâng với 5 mẹo bảo trì đơn giản này

Xe nâng 7 tấn và những điều bạn chưa biết

Khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Thuê hoặc mua xe nâng: Câu hỏi về đội xe nâng cũ

Chăm sóc ắc quy xe nâng: Vượt ra ngoài những điều cơ bản

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Bạn Có Nên Mua Xe Nâng Không hay chọn thuê xe nâng?

Chiều cao nâng của xe nâng: biết trước khi mua

Tại sao bạn nên thuê bảo trì xe nâng của mình

Ghế xe nâng rung: nguyên nhân và cách khắc phục

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng