Cách lập kế hoạch cho việc thuê xe nâng theo tháng của bạn

Hầu hết mọi ngành đều trải qua những thách thức liên quan đến các tháng kinh doanh cao điểm. Nhu cầu tăng, giờ làm lâu hơn và tăng sản lượng đều có thể góp phần tạo ra những thách thức cho cả nhân sự và thiết bị. Đối với các doanh nghiệp xử lý vật liệu, thuê xe nâng theo tháng thường có thể là giải pháp phù hợp để xử lý những thách thức về khối lượng tăng lên. Tuy nhiên, thuê theo tháng đòi hỏi nhiều kế hoạch và tối ưu hóa để có tác động tích cực. Dưới đây là những điều chính cần ghi nhớ khi lập kế hoạch cho thuê xe nâng theo tháng tiếp theo của bạn.

Lập kế hoạch cho thuê theo tháng của bạn trước thời hạn

Đối với nông dân và các nhà chế biến, mùa thu hoạch mang đến một sự thất vọng điên cuồng. Cho dù đó là táo, khoai tây, hay cỏ khô, biết nhịp điệu của mùa thu hoạch là chìa khóa. Bạn sẽ cần tiền thuê trước mùa cao điểm để đảm bảo bạn có quy mô đội xe cần thiết và thích nghi khi sản xuất tăng lên. Và bạn có thể sẽ cần thời hạn thuê kéo dài hơn một chút so với dự kiến ​​để giúp giải thích sự khác biệt trong vụ thu hoạch. Xem xét lưu lượng hàng tuần cao điểm của bạn từ những năm trước để giúp xác định mùa cao điểm rơi vào đâu và thời hạn thuê của bạn sẽ kéo dài bao nhiêu tháng.

xe-nang-hang-cu (2)

Bạn nên làm việc trước với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê của mình để đảm bảo việc thuê của bạn được đảm bảo cho các tháng cao điểm, đặc biệt là các mùa thu hoạch bận rộn kéo dài từ mùa hè đến các tháng cuối mùa thu. Đặt thuê trước cuối tháng 2 là điều cần thiết để thành công. Ngay cả các đại lý lớn hơn như xe nâng Thiên Sơn với hơn 80 đơn vị cho thuê cũng nhanh chóng hết nguồn cung. Làm việc với đại diện cho thuê của bạn để xây dựng mối quan hệ lâu dài nhằm giúp thực hiện suôn sẻ quy trình cho thuê theo tháng của bạn trong nhiều năm tới.

Cân nhắc mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng

Cung và cầu có thể khiến việc cho thuê trong tháng cao điểm là không thể đối với một số doanh nghiệp đang tìm kiếm thời hạn thuê ngắn hơn. Nếu liên hệ quá muộn, bạn hoàn toàn có thể bị mất tiền thuê. Nếu việc thuê là một thách thức nhất quán đối với các mùa cao điểm của bạn, hãy xem xét việc mở rộng đội xe của bạn. Tại Thiên Sơn Forklift, chúng tôi thường “loại bỏ” các đơn vị khỏi đội xe cho thuê của mình dưới dạng xe nâng đã qua sử dụng để bán . Chúng tôi làm việc chăm chỉ để duy trì giờ hoạt động thấp, để có thể cung cấp xe nâng cũ với bảo hành tại nhà máy và chất lượng cao hơn xe nâng đã qua sử dụng từ các đại lý khác.

Xác định tỷ lệ sử dụng của hạm đội của bạn

Đội xe của bạn làm việc chăm chỉ như thế nào? Để xác định bạn cần bao nhiêu xe nâng cho thuê, bạn phải tính toán tỷ lệ sử dụng xe nâng của mình cho thời điểm điển hình trong năm cũng như trong các mùa cao điểm trước đó. Tính tỷ lệ sử dụng của bạn bằng cách chia tổng số giờ đồng hồ của xe nâng của bạn cho tổng số giờ chúng có thể làm việc mỗi ngày. Ví dụ, hai xe nâng làm việc một ca 8 giờ với 12 giờ có tỷ lệ sử dụng 75%. Điều này cho bạn biết năng lực làm việc trong đội của bạn. Trong khi tỷ lệ tiến tới 100% cho thấy doanh nghiệp rất hiệu quả, nó cũng cho thấy rủi ro cao hơn. Nếu một chiếc xe nâng gặp phải thời gian chết, năng suất của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn một đội xe có tỷ lệ sử dụng 50%. Bằng cách xác định tỷ lệ sử dụng của bạn trong các mùa cao điểm trước.

xe-nang-hang-cu (41)

Phân tích hiệu suất của năm ngoái

Bạn có gặp bất kỳ sự cố nào với thiết bị cho thuê của năm ngoái không? Bạn có ước rằng bạn đã thuê nhiều xe nâng hơn? Có bất kỳ thách thức nào trong việc tích hợp xe nâng cho thuê vào quy trình làm việc của bạn không? Phân tích trung thực về kinh nghiệm của bạn trong mùa cao điểm năm ngoái là chìa khóa để xác định những gì cần thay đổi trong chiến lược năm nay.

Liên hệ với Nhà cung cấp xe nâng cho thuê của bạn

Sau khi bạn đã dành thời gian suy ngẫm về các mục trên, đã đến lúc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng của bạn . Họ sẽ làm việc với bạn để xác định thời hạn thuê, số giờ sử dụng và các thông tin quan trọng khác. Nếu bạn có mối quan tâm hoặc câu hỏi, hãy hỏi họ. Các chuyên gia xử lý vật liệu là một nhóm hữu ích và sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang giải quyết các thách thức theo mùa một cách hiệu quả. 

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Cách lập kế hoạch cho việc thuê xe nâng theo tháng của bạn trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý

3 mẫu xe nâng dầu 7 tấn được ua chuộng nhất hiện nay

Xe nâng 7 tấn và những điều bạn chưa biết

Quy tắc lái xe nâng trên đường dốc

Tìm hiểu về: sự cố xe nâng và cách khắc phục sự cố

Cùng tìm hiểu về: Sáu sự thật ít biết về xe nâng hàng

Làm thế nào để đánh giá tình trạng của xe nâng đã qua sử dụng

Mẹo để Sạc lại Pin Xe nâng của Bạn một cách An toàn

Cùng tìm hiểu về: Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng điện

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng