Chiều cao nâng của xe nâng: biết trước khi mua

Chiều cao nâng của xe nâng không phải là một loại phù hợp với tất cả. Trước khi bạn mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét:

  • Chiều cao nâng của cột nâng (nó có thể nâng những chiếc nĩa lên cao bao nhiêu)
  • Chiều cao của cột khi thu lại hoàn toàn
  • Chiều cao của cột nâng khi được mở rộng hoàn toàn
  • Phạm vi nâng tự do của cột

Làm thế nào để chọn đúng loại cột xe nâng

Cân nhắc về chiều cao nâng của xe nâng: Để tính toán chiều cao bạn cần, hãy bắt đầu với chiều cao của giá trên cùng của bạn và thêm 15 cm Các cm thêm vào cung cấp cho người vận hành một số khoảng trống để điều chỉnh tải trọng với cột nâng được mở rộng hoàn toàn. Chiều cao nâng đôi khi được gọi là chiều cao càng tối đa hoặc MFH.

xe-nang-cu (60)
Chiều cao mở rộng và thu gọn: Chiều cao mở rộng của cột nâng xe nâng là khoảng cách từ sàn đến đỉnh cột (hoặc tựa lưng tải) khi được mở rộng hoàn toàn. Điều này khác với chiều cao nâng, được đo từ dĩa tới sàn.

Chiều cao sập là khoảng cách từ đỉnh cột buồm đến sàn nhà khi cột buồm được hạ xuống hoàn toàn. Đây là một phép đo quan trọng nếu xe nâng của bạn cần đi qua các khe hở nhỏ như cửa nhà để xe tiêu chuẩn hoặc hoạt động bên trong container hoặc rơ moóc xe tải.

Giới hạn Vs. Cột chống nâng miễn phí hoàn toàn: Xe nâng chui container mô tả độ cao mà người vận hành có thể nâng dĩa mà không thay đổi chiều cao cột. Nếu xe nâng của bạn hoạt động trong môi trường có khoảng trống trên cao thấp, thì việc nâng tự do có thể rất quan trọng.

Cột xe nâng có đường ray bên trong và bên ngoài (còn được gọi là kênh). Nếu cột buồm không có lực nâng tự do, điều đó có nghĩa là đường ray cột buồm bên trong sẽ mở rộng khi bắt đầu nâng. Nếu người điều khiển của bạn đang xếp chồng lên nhau bên trong xe moóc hoặc xe hộp, cột buồm không có lực nâng tự do có thể khiến công việc của họ trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Một số cột buồm xe nâng (mô tả bên dưới) có thể nâng tải lên đến vài feet mà không cần mở rộng đường ray bên trong. Điểm hạn chế? Với một số cột buồm, cơ chế nâng tự do nằm ở trung tâm cột buồm, có thể hạn chế tầm nhìn.

Một giai đoạn Vs. 2-Giai đoạn Vs. Cột buồm xe nâng 3 tầng

Khi bạn xác định được nhu cầu và hạn chế về chiều cao của mình, bạn đã sẵn sàng chọn cột buồm. Có ba loại phổ biến:

  • Giai đoạn đơn (cột buồm đơn giản)
  • 2 giai đoạn (cột song công)
  • 3 giai đoạn (cột ba tầng)

Loại thứ tư, cột bốn hoặc 4 tầng, cung cấp chiều cao nâng lên đến 22 feet. Chúng ít phổ biến hơn và chỉ được sử dụng trong các ứng dụng kho chuyên dụng.

Cột chống một tầng – Thường được sử dụng trong các ứng dụng mà khoảng trống trên cao không phải là mối quan tâm, chẳng hạn như môi trường ngoài trời.

Cột buồm 2 tầng – Cột buồm 2 tầng cung cấp lực nâng miễn phí và khi cần, kênh bên trong có thể mở rộng để có chiều cao nâng lớn hơn (thường là 157 inch / 13 feet).

Cột buồm hai tầng phổ biến với các ứng dụng lắp ghép chéo vì chúng cho khả năng hiển thị tốt hơn so với cột buồm ba tầng. Công suất là một lý do khác để chọn cột buồm 2 tầng so với 3 tầng. Do cột buồm 2 tầng có chiều cao nâng tối đa thấp hơn nên xe nâng có thể hoạt động hết công suất định mức tối đa . * Sử dụng cột buồm 3 tầng ảnh hưởng đến trọng tâm tải của xe nâng và làm giảm công suất.
* Phần đính kèm, loại tải và các yếu tố khác có thể giới hạn dung lượng. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​của một đại lý ủy quyền.

Cột buồm 3 tầng – Cột buồm ba tầng là cột buồm xe nâng phổ biến nhất, đặc biệt là cho các ứng dụng kho hàng và hậu cần. Với cột buồm 3 tầng, các đường ray bên ngoài cung cấp lực nâng tự do và hai kênh bên trong cho phép nâng chiều cao lớn hơn so với cột buồm 2 tầng. Hạn chế về công suất và giảm tầm nhìn về phía trước đối với người vận hành (do có thêm kênh bên trong và xi lanh nâng thủy lực trung tâm) nên được xem xét trước khi chọn cột buồm 3 tầng.

Bạn không cần phải tự mình đưa ra quyết định này. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp lời khuyên của chuyên gia qua điện thoại, qua email hoặc gặp trực tiếp. Ghé thăm một trong bốn địa điểm của chúng tôi và trực tiếp xem cột buồm 3 tầng hoặc sắp xếp thuê xe nâng để thử trước khi mua.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Chiều cao nâng của xe nâng: biết trước khi mua trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 sự thật về xe nâng: có thể bạn chưa biết?

Cách Chọn Chương trình Bảo trì Xe nâng Phù hợp

Làm thế nào để đánh giá tình trạng của xe nâng đã qua sử dụng

Bảo trì Phòng ngừa Xe nâng so với Dịch vụ Định kỳ

5 cách để cải thiện hiệu quả và an toàn nơi làm việc

Các nguyên tắc an toàn bắt buộc phải tuân thủ khi vận hành xe nâng hàng

Môi trường làm việc nào thích hợp nhất cho xe nâng 3 bánh?

3 lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm xe nâng Thiên Sơn?

Tôi Cần Loại Lốp Xe Nâng Nào? Lốp hơi hay lốp đặc?

Nguy cơ áp suất lốp thấp: vấn đề mà bạn nên tránh

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng