Công suất của xe nâng là gì: nên mua xe nâng tải trọng bao nhiêu?

Chỉ vì bảng dữ liệu xe nâng của bạn cho biết sức chứa tối đa của nó là 5 tấn, không có nghĩa là bạn có thể nâng bất kỳ tải nào có trọng lượng nhỏ hơn thế. Nhiều yếu tố góp phần vào khả năng nâng tối đa thực sự của xe nâng của bạn đối với bất kỳ tải nào, bao gồm kích thước, phân bố trọng lượng và hơn thế nữa. Khi bạn lập kế hoạch mua xe nâng mới, điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ tất cả các khía cạnh về công suất xe nâng của thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định đúng kích thước mua xe nâng của mình để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để hiểu về khả năng chịu tải của xe nâng?

Một khả năng chịu tải tối đa của xe nâng bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ. Kích thước của tải, nơi trọng tâm của nó, khoảng cách của dĩa, chiều cao nâng, phụ kiện của xe nâng, v.v. có thể ảnh hưởng đến công suất thực tế của bạn. Khả năng tải của bạn cũng thường được gọi là công suất định mức của xe nâng vì xếp hạng hiện trên bảng dữ liệu.

xe-nang-hangcha-thien-son (70)

Trung tâm tải trọng của xe nâng là gì?

Trọng tâm là khoảng cách nằm ngang từ ngã ba của bạn đến trọng tâm của tải. Thông tin này rất cần thiết để xác định công suất xe nâng của bạn. Đối với pallet tiêu chuẩn 48 ”x ​​48”, tâm tải thường được tính là 24 ”tính từ mặt ngã ba.

Các phụ kiện có ảnh hưởng đến công suất của xe nâng không?

Trong ngắn hạn, có, các phụ kiện xe nâng sẽ làm giảm sức nâng của xe nâng của bạn. Điều này xảy ra không chỉ do trọng lượng của bản thân phụ kiện mà còn do cách nó dịch chuyển trọng tâm của xe nâng. Khi phía trước của xe nâng trở nên nặng hơn, trọng lượng nâng tối đa phải được giảm xuống để ngăn ngừa sự cố.

xe-nang-cu (51)

Công suất của xe nâng như thế nào thì phù hợp?

Quyết định công suất xe nâng bạn nên mua là khó khăn. Nhu cầu của khách hàng thay đổi và các doanh nghiệp thay đổi để phù hợp với họ. Tải trọng pallet trung bình của bạn có thể thay đổi đáng kể để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Nói chung, bạn nên dự đoán trước những thay đổi này đủ xa để đáp ứng các xu hướng này. Xem xét trọng lượng tải trung bình hiện tại của bạn, cũng như bất kỳ thay đổi có xu hướng nào trong vài năm qua. Bạn cũng nên xem có bao nhiêu giai đoạn trong cột nâng và bạn thường phải nâng tải của mình ở độ cao nào. Hãy tính đến tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng tải ròng của bạn, thay vì chỉ tính đến mức tối đa được đánh giá. Bạn cũng nên xem xét không gian nơi xe nâng của bạn sẽ được sử dụng để đảm bảo thiết bị mới sẽ hoạt động cho cấu hình nhà kho hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang chuẩn bị thay thế xe nâng hoặc mở rộng đội xe của mình, Xe nâng Thiên Sơn sẵn sàng trợ giúp. Cho dù bạn cần trợ giúp để xác định đúng kích thước công suất thiết bị của mình hoặc tối ưu hóa quy mô đội xe nâng của mình, các chuyên gia xử lý vật liệu của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về kho xe nâng và thiết bị xử lý vật liệu khác của chúng tôi .

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Công suất của xe nâng là gì: nên mua xe nâng tải trọng bao nhiêu? trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Bạn sẽ tiếc hùi hùi khi bỏ qua kinh nghiệm mua xe nâng

Chi phí xe nâng: Tôi nên trả bao nhiêu cho xe nâng mới của mình?

Cần bao nhiêu xe nâng thì đủ cho công việc?

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Bảo dưỡng ắc quy xe nâng điện: một số lưu ý quan trọng

Bạn Có Nên Mua Xe Nâng Không hay chọn thuê xe nâng?

Hướng dẫn bạn cách: nâng tải bằng xe nâng hàng

Kiểm tra xích xe nâng: tại sao lại quan trọng?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng