Đại lý bán phụ tùng xe tải Jac UY TÍN TOÀN QUỐC

Trên các diễn đàn, chuyên trang về xe tải thấy rất nhiều tài xế hỏi về đại lý bán phụ tùng xe tải Jac chính hãng, uy tín. Thực tế, đây là vấn đề rất cần thiết bởi sẽ giúp tài xế lái xe an toàn và tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Dưới đây là thông tin về đại lý bán phụ tùng xe Jac uy tín toàn quốc sẽ giúp ích cho các bạn.

Phụ tùng xe Jac hiện được bán tại rất nhiều đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, nhưng để tìm được địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín, giá tốt không phải dễ. Theo khảo sát và đánh giá của chúng tôi thì hiện nay Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu là địa chỉ mà các tài xế có thể lựa chọn. Sở dĩ đây là địa chỉ đáng tin cậy bởi:

phu-tung-xe-tai-JAC-(5)

  1. Hải Âu bán phụ tùng xe tải Jac chính hãng

 

Phụ tùng xe tải Jac tại Công ty Hải Âu đều là hàng chính hãng. Trên tem của những phụ kiện xe tải Jac sẽ có những thông tin cần thiết như logo Jac, logo nhà sản xuất, tên sản phẩm, mã sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, mã vạch, ngày sản xuất, ngày đóng gói, số lượng, đơn vị phụ tùng được đóng gói, tên, địa chỉ… của công ty Hải Âu chịu trách nhiệm phân phối về hàng hóa và kỹ thuật của sản phẩm.

Các tài xế có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng cách check tem chống hàng giả và mã code sản phẩm. Hải Âu đã đưa ra lời cam kết về sản phẩm phụ tùng xe tải Jac chính hãng mà công ty này phân phối trên toàn quốc nên rất uy tín.

  1. Hải Âu bán phụ tùng xe tải Jac giá rất tốt

Trên thị trường hiện nay, giá phụ tùng xe tải Jac có rất nhiều mức khác nhau, gây hoang mang cho các tài xế, nhất là những xế mới.

Thực tế, những phụ tùng xe tải Jac có giá rẻ bất thường là những sản phẩm nhái, kém chất lượng, hàng cũ. Khi xe dùng những sản phẩm này sẽ gây nên hậu quả như: ảnh hưởng nghiêm trọng tới các bộ phận khác của xe, tốn kém chi phí sửa chữa và đặc biệt là có thể gây tai nạn ảnh hưởng tới tính mạng của tài xế và người khác.

Trường hợp phụ tùng xe Jac chính hãng, hàng mới mà có giá khác nhau đó là do phân cấp đại lý hoặc công ty lớn – nhỏ… Hiện, Hải Âu là công ty bán phụ tùng xe tải Jac với giá rất tốt và ổn định. Dù các cấp đại lý bên dưới cũng được áp dụng các chính sách về giá.

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng đi đôi với dịch vụ là tôn chỉ của Hải Âu. Dù khách hàng có mua hay không mua phụ tùng ô tô tải Jac tại Hải Âu thì quý vị đều được các nhân viên tư vấn nhiệt tình. Khi mua hàng, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về xe của các bạn, xem xét về mức độ hỏng và tư vấn về cách sửa chữa hay thay mới cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Trường hợp thay mới, tư vấn viên sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể về sản phẩm nào phù hợp, chất lượng ra sao, thời gian bảo hành bao lâu, tem dán, hướng dẫn sử dụng… Đây là điều mà những đơn vị thiếu chuyên nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ không thể làm được.

phu-tung-xe-tai-JAC-(10)

  1. Hải Âu bảo hành tất cả các phụ tùng xe tải Jac

Tất cả các phụ tùng xe tải Jac tại Hải Âu đều được bảo hành theo đúng quy định. Các trường hợp phụ tùng hỏng do thiên tai hoăc do hao mòn tự nhiên thì sẽ không nằm trong danh sách bảo hành.

Những thông tin về đại lý bán phụ tùng xe tải Jac uy tín toàn quốc trên sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Nếu cần tư vấn chi tiết, hãy liên hệ nhanh tới hotline…, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho các bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Đại lý bán phụ tùng xe tải Jac UY TÍN TOÀN QUỐC trong chuyên mục Phụ tùng xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Két nước xe Chenglong

Công tắc xe Chenglong

6 Phụ tùng xe Faw dễ làm giả cần đặc biệt lưu ý

Hải Âu phân phối phụ tùng xe Shacman chính hãng giá rẻ nhất

Phụ tùng xe trộn bê tông Trung Quốc

Mua phụ tùng xe tải Trung Quốc Tại HCM ở đâu GIÁ RẺ?

Giá phụ tùng xe tải Trung Quốc có đắt không?

Máy phát điện Chenglong

Lọc dầu xe Chenglong

Hướng dẫn cách mua phụ tùng ô tô Faw chính hãng

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng