Giá phụ tùng xe tải Trung Quốc có đắt không?

Giá phụ tùng xe tải Trung Quốc có đắt không? Có nên mua phụ tùng Trung Quốc giá rẻ? … là những băn khoăn của khách hàng cần được giải đáp. Dưới đây là những thông tin chi tiết về giá phụ tùng xe tải mà các bạn có thể tham khảo.

1. Giá phụ tùng xe tải Trung Quốc có đắt không?

 

Thực tế hiện nay, nếu so với phụ tùng của các hãng xe tải đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Mỹ hay Thái Lan thì có thể khẳng định với các bạn rằng giá phụ tùng xe tải Trung Quốc rất tốt hay có thể nói là rẻ.

Sở dĩ như vậy bởi:

 • Thuế phí nhập khẩu từ Trung Quốc sang Việt Nam rẻ hơn nhiều so với từ các nước khác.
 • Phụ tùng xe tải Trung Quốc rất phổ biến tại Việt Nam. Chúng ta có thể tìm được phụ tùng hợp với đời xe ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Trong khi đó, các phụ tùng xe của Nhật, Hàn hay Mỹ thì khá là khó tìm kiếm nếu muốn thay mới.
 • Chất lượng của các phụ tùng không bằng các nước tư bản. Tuy nhiên, nếu so về chi phí đầu tư và tốc độ thu hồi vốn thì chắc chắn các dòng xe của Trung Quốc vượt trội hơn hẳn, đây là điều mà các doanh nghiệp Việt Nam đang cần.

phu-tung-xe-tai-trung-quoc (3)

2. Có nên mua phụ tùng Trung Quốc giá rẻ?

 

Phụ tùng Trung Quốc giá rẻ ở đây chúng ta có thể chia làm 3 khía cạnh để bàn:

 • Phụ tùng nhái giá rẻ
 • Phụ tùng chính hãng cũ giá rẻ
 • Phụ tùng chính hãng mới giá rẻ

 • Phụ tùng nhái giá rẻ

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phụ tùng xe tải Trung Quốc là hàng giả, hàng nhái được bán với giá rất rẻ. Thông thường giá chỉ bằng ½ hoặc 2/3 so với giá của sản phẩm chính hãng. Nếu chúng ta tham rẻ mà mua phải phụ tùng nhái thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như:

 • Ảnh hưởng tới nhiều bộ phận khác của xe, từ đó làm giảm tuổi thọ của xe.
 • Tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa.
 • Nghiêm trọng nhất là có thể gây nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều tai nạn khi tham gia giao thông, ảnh hưởng tới tính mạng của chính tài xế và những người tham gia giao thông khác.

Chính vì vậy, chúng ta không nên mua phụ tùng xe tải Trung Quốc nhái. Cần phải nắm được những cách kiểm tra hàng giả, hàng nhái để kiểm tra kỹ phụ tùng trước khi mua.

 • Phụ tùng chính hãng cũ giá rẻ

 

Các phụ tùng chính hãng cũ được tháo ở những chiếc xe tải ra do xe bị hỏng vì lý do nào đó nhưng phụ tùng vẫn dùng được. Nếu tài chính hạn hẹp thì chúng ta có thể lựa chọn mua những phụ tùng chính hãng cũ này. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là bạn phải nắm được tình trạng cũ – mới của phụ tùng.

 • Nếu phụ tùng vẫn còn sử dụng tốt thì chúng ta mua được.
 • Nếu phụ tùng đã quá cũ thì không nên mua bởi chỉ sử dụng một thời gian ngắn là sẽ phải thay thế rất mất thời gian.

 • Phụ tùng chính hãng mới giá rẻ

 

Với những phụ tùng chính hãng mới giá rẻ thì chúng ta chắc chắn là nên mua rồi. Điều khó là không phải dễ dàng tìm được những địa chỉ bán phụ tùng chính hãng giá rẻ.

phu-tung-xe-tai-trung-quoc (4)

3. Mua phụ tùng xe tải Trung Quốc chính hãng ở đâu giá tốt?

Để mua được phụ tùng xe tải Trung Quốc chính hãng với giá tốt thì chúng ta nên tới những công ty, đại lý phân phối lớn. Những đơn vị này thông thường giá rất tốt, kèm theo đó là những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Nếu chúng ta biết kết hợp và nắm bắt thì sẽ có cơ hội mua phụ tùng xe tải Trung Quốc với giá cực tốt.

Hiện nay, một trong những địa chỉ bán phụ tùng xe tải Trung Quốc với giá tốt là Hải Âu. Đây là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối phối phụ tùng các hãng xe tải Trung Quốc tại Việt Nam. Không chỉ có giá tốt, các chính sách bảo hành, dịch vụ trước và sau bán cũng rất chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những thông tin về giá phụ tùng xe tải Trung Quốc trên hi vọng sẽ giúp cho các bạn nắm được những thông tin về giá và lựa chọn được địa chỉ bán phụ tùng với giá tốt nhất. Nếu cần tìm hiểu chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Giá phụ tùng xe tải Trung Quốc có đắt không? trong chuyên mục Phụ tùng xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin từ A đến Z về phụ tùng hộp số Howo

Lọc nhớt xe Chenglong

Xe Howo T5G là gì? Phụ tùng xe Howo T5G có dễ thay thế không?

Phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc

Ốp gió xe Chenglong màu đỏ

Phụ tùng Chenglong Hưng Yên – Tìm mua không khó

TOP 15 Đại lý phụ tùng Dongfeng uy tín hiện nay

Cảm biến công tơ mét xe Chenglong

Phụ tùng xe ben Trung Quốc

Kinh nghiệm mua phụ tùng Dongfeng Bình Dương cho các tài xế

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng