Giá xe nâng là bao nhiêu? Tìm hiểu xe nâng mới và cũ

Nếu bạn đang xem xe nâng hàng, bạn có thể thấy nhiều mức giá khác nhau. Một chiếc xe nâng công suất tiêu chuẩn có thể có giá ít nhất là 250 hoặc nhiều nhất là 600 triệu. Tại sao lại có mức giá khủng như vậy? Đọc để tìm hiểu về năm yếu tố hàng đầu xác định giá của một chiếc xe nâng là bao nhiêu. Chúng tôi cũng sẽ liên kết đến một số tài nguyên hữu ích về tài chính , cho thuê xe nâng và thời điểm mua xe nâng mới so với xe nâng đã qua sử dụng.

xe-nang-hangcha-thien-son (42)

Phạm vi giá xe nâng

Giá xe nâng mới có thể từ 200 đến 600 triệu tùy thuộc vào những gì thiết bị có thể làm được. Dưới đây là năm yếu tố hàng đầu quyết định giá xe nâng:

  1. Công suất tối đa – Cần nâng càng nhiều thì giá xe nâng càng đắt
  2. Chiều cao nâng tối đa – Bạn sẽ trả các mức giá khác nhau cho một xe nâng tùy thuộc vào cấu hình cột nâng; 2 tầng hay 3 tầng nâng
  3. Nhà sản xuất – Không phải tất cả các xe nâng đều được tạo ra như nhau; như câu nói, “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho”
  4. Loại nhiên liệu – Xe nâng điện có giá trả trước cao hơn nhưng sử dụng sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn xe nâng dầu, gas
  5. Phụ kiện xe nâng – các phụ kiện như dịch giá, lốp kép, kẹp giấy… sẽ làm tăng giá xe nâng của bạn, nhưng chúng sẽ nhanh chóng giúp bạn tăng năng suất .

Một điều cần lưu ý: giá mua xe nâng của bạn không quan trọng bằng chi phí sở hữu lâu dài . Một chiếc xe nâng “giá rẻ” có thể trở nên rất đắt vì chi phí sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động tăng lên trong nhiều năm.

Nếu bạn định sử dụng xe nâng trên 5 năm / 10.000 giờ:
– Chọn xe nâng có danh tiếng về độ tin cậy và chi phí sở hữu thấp
– Đầu tư vào kế hoạch dịch vụ xe nâng để tránh sửa chữa tốn kém và thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch

Một điều khác cần xem xét: xe nâng điện rẻ hơn để sở hữu và có thể được sử dụng trong các ứng dụng từng bị xe nâng động cơ đốt trong (ICE) thống trị. Ví dụ, một hoạt động chạy xe nâng 2.500 giờ mỗi năm:
– Sẽ tốn khoảng $ 1.500- $ 2.000 mỗi năm cho chi phí vận hành cho một xe nâng điện
-So sánh với $ 12.000- $ 15.000 cho một xe nâng động cơ diesel và $ 10.000- $ 12.500 mỗi năm cho một xe nâng LPG xe nâng

Ngoài ra, một chiếc xe nâng điện chỉ tốn khoảng $ 500 mỗi năm để bảo trì, nhưng một chiếc xe nâng ICE tốn khoảng $ 1500 mỗi năm. Tổng hợp lại, việc mua một chiếc xe nâng điện có thể “tiết kiệm” cho một doanh nghiệp $ 10.000 – $ 11.000 mỗi năm về chi phí nhiên liệu, bảo trì và vận hành khác. Đọc thêm về ưu và nhược điểm của xe nâng điện .

Chi phí cho một chiếc xe nâng mới là bao nhiêu?

Các mức giá dưới đây chỉ dành cho xe nâng ngồi (loại mà hầu hết mọi người nghĩ đến). Có những loại xe nâng khác, chẳng hạn như xe nâng 3 bánh và xe nâng tầm với chi phí thấp hơn, và xe nâng hàng nặng, hạng nặng có giá cao hơn đáng kể.

Giá xe nâng dầu

Một chiếc xe nâng dầu công suất 2 tấn có giá từ 250 đến 350 triệu. Mức giá thấp hơn giúp bạn có được một chiếc xe nâng chạy bằng dầu diesel. Nếu bạn cần một chiếc xe nâng LPG hoặc lốp khí nén, giá khởi điểm sẽ cao hơn một khoản đầu tư.

xe-nang-hangcha-thien-son (66)

Giá xe nâng điện

Một chiếc xe nâng điện mới, sức nâng 2 tấn sẽ có giá từ 350 đến 400 triệu. Đối với một chiếc xe nâng điện có thể nâng lên đến 3 tấn, Mức giá của bạn vào khoảng 450-500 triệu. Xe nâng điện lớn có thể nâng lên đến 5 tấn . có sẵn với giá 1 tỷ trở lên.

Giá xe nâng cũ là bao nhiêu?

Xe nâng cũ thường có giá bằng một nửa so với xe mới tương đương; thật không may, một số người mua không bao giờ xem xét việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng . Có thể họ đã có một trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ, hoặc tin vào một số quan niệm sai lầm phổ biến về xe nâng cũ.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (4)

Bất kể, xe nâng cũ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do hàng đầu để mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng thay vì một chiếc xe mới.

Xe nâng hàng để bán

Cho dù bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng mới hay xe nâng cũ đã qua sử dụng, chúng tôi muốn bạn có được chiếc xe nâng tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Giá xe nâng là bao nhiêu? Tìm hiểu xe nâng mới và cũ trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quay lại Kiến thức cơ bản: Khởi động và Tắt xe nâng của bạn

Bảo trì Phòng ngừa Xe nâng so với Dịch vụ Định kỳ

3 mẫu xe nâng dầu 7 tấn được ua chuộng nhất hiện nay

XE NÂNG TOYOTA ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ TRỞ THÀNH TỐT NHẤT

Công suất của xe nâng là gì: nên mua xe nâng tải trọng bao nhiêu?

Lợi ích của việc thuê xe nâng: tìm hiểu hợp đồng thuê

Xe nâng và dây điện: cách giúp bạn xử lý và phòng tránh

Cùng tìm hiểu cách : Giảm thiểu rủi ro của xe nâng hàng

Kéo hàng bằng xe nâng: điều này có được chấp nhận không?

Mọi thứ bạn cần biết về xếp hạng công suất xe nâng

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng