Hải Âu phân phối phụ tùng xe Shacman chính hãng giá rẻ nhất

Theo kết quả khảo sát và đánh giá của chúng tôi thì hiện nay Hải Âu là công ty phân phối phụ tùng xe Shacman chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, dịch vụ và các chính sách đều rất tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Hải Âu phân phối phụ tùng xe Shacman chính hãng

 

Các phụ tùng xe ô tô Shacman tại Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu đều được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Trung Quốc. Trên bao bì của sản phẩm là logo của hãng, tem mác của công ty nhập khẩu, tem chống hàng giả, mã code sản phẩm và nhiều thông tin khác. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua phụ tùng tại đây.

phu-tung-xe-tai-shacman-(4)

2. Hải Âu bán đầy đủ các phụ tùng của xe Shacman

 

Xe Shacman trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với các tải trọng và đời xe khác nhau. Do đó, bạn khó có thể mua được đúng phụ tùng mà xe mình cần tại những cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng tại Hải Âu thì hoàn toàn có thể. Khi liên hệ tới Hải Âu, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về loại phụ tùng cần mua và đời xe thì nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho các bạn.

3. Hải Âu bán phụ tùng xe Shacman với giá rất tốt

 

Giá một sản phẩm nhập khẩu dựa vào rất nhiều yếu tố để định ra. Hải Âu là công ty phân phối phụ tùng hàng đầu, là đối tác lớn với các hãng xe Trung Quốc nên sản phẩm bán ra thị trường có giá rất tốt, hay có thể nói là RẺ hơn nhiều so với các đơn vị bán hàng chính hãng khác.

Sở dĩ sản phẩm có giá tốt là do Công ty Hải Âu nhập khẩu trực tiếp phụ tùng Shacman, không qua trung gian nên giảm thiểu được chi phí đầu vào. Bên cạnh đó, với chiến lược làm ăn lâu dài, Hải Âu bán giá tốt để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng trung thành.

phu-tung-xe-tai-shacman-(2)

4. Dịch vụ, chính sách bảo hành rất tốt tại Hải Âu

 

Tạo nên tên tuổi của Hải Âu trên thị trường phụ tùng xe Trung Quốc không chỉ có những yếu tố trên mà còn bởi dịch vụ và chính sách bảo hành rất tốt.

Các khách hàng khi tới Hải Âu sẽ được nhân viên tiếp đón nhiệt tình, hỏi thăm nhu cầu của khách hàng để tư vấn loại phù hợp. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xem xét phụ tùng xem có nhất thiết cần thay mới hay không. Trường hợp không cần thay mới thì sẽ hướng dẫn sửa chữa như thế nào để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Trường hợp cần thay mới sẽ xem xét đời xe để tìm đúng phụ tùng cần thay, đảm bảo cho xe vận hành ổn định và an toàn.

Phụ tùng xe Shacman khi vận hành nếu xảy ra vấn đề do lỗi từ phía nhà sản xuất (không tính hao mòn tự nhiên hay thiên tai) thì quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng bảo hành tại Hải Âu theo đúng quy trình. Thủ tục bảo hành đơn giản, nhanh chóng.

5. Hải Âu có chi nhánh, đại lý khắp cả nước

 

Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu có chi nhánh và đại lý khắp cả nước. Đây là một lợi thế của Hải Âu, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua phụ tùng tại bất kỳ nơi đâu. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể thông qua hệ thống online để mua hàng, Hải Âu sẽ vận chuyển nhanh chóng tới để kịp thời thay thế, tránh làm gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là những thông tin về phân phối phụ tùng xe Shacman chính hãng giá rẻ của Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu. Nếu cần tìm hiểu thêm, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí. Chúc các bạn thượng lộ bình an!

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Hải Âu phân phối phụ tùng xe Shacman chính hãng giá rẻ nhất trong chuyên mục Phụ tùng xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty phụ tùng Hải Âu – Nhà cung cấp phụ tùng uy tín nhất

TOP 15 Đại lý phụ tùng Dongfeng uy tín hiện nay

Đèn pha xe Chenglong

Phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc

Công tắc xe Chenglong

Chi tiết phụ tùng xe đầu kéo Shacman

Gương chiếu hậu xe ChengLong

Phớt xe Chenglong Hải Âu

Phụ tùng ô tô Hải Âu – Đại lý phụ tùng Dongfeng Hải Phòng uy tín

Giá phụ tùng xe tải Trung Quốc có đắt không?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng