Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý

Danh sách 10 mẹo mua xe nâng hàng đầu cho bất cứ ai muốn mua xe nâng / xe nâng. Hi vọng những Hướng dẫn mua xe nâng này sẽ có ích với bạn

xe-nang-hang-cu (37)

  1. Đừng bao giờ cho rằng bạn biết các trọng lượng hoặc phép đo liên quan đến sản phẩm hoặc cơ sở của bạn mà không xác minh rằng chúng có chính xác hay không.
  2. Không bao giờ yêu cầu đại lý báo giá về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà không hỏi đại lý trước về các khuyến nghị của họ sau khi họ đã có cơ hội khảo sát cơ sở của bạn. Các tùy chọn xe nâng khác nhau có sẵn từ nhà sản xuất hoặc đại lý có thể tạo ra sự khác biệt cho người vận hành và cho tổng chi phí sở hữu trong suốt vòng đời của xe tải. Chỉ có một chuyên gia xe nâng có kinh nghiệm có thể đánh giá đúng và đề xuất các tùy chọn này.
  3. Đừng bao giờ cho rằng một chiếc xe nâng cũ hơn với một công suất cụ thể có thể được thay thế bằng một chiếc xe nâng mới hơn có cùng công suất. Công suất khung gầm thô ít khi là công suất nâng thực tế của xe nâng ở độ cao nâng hoàn toàn, đặc biệt nếu có lắp đặt phụ kiện. Vì vậy, khi bạn yêu cầu đại lý đấu giá một chiếc xe nâng dung tích 5.000 lb chẳng hạn, sức nâng thực tế thường sẽ nhỏ hơn 5.000 lbs ở chiều cao nâng hoàn toàn. Trong một số trường hợp, sự sụt giảm công suất ở độ cao nâng hoàn toàn này có thể là đáng kể. Thêm tệp đính kèm vào xe nâng cũng có thể ảnh hưởng đến công suất định mức của xe tải. Có những yếu tố khác ảnh hưởng đến công suất và chỉ có một chuyên gia xe nâng có kinh nghiệm mới có thể coi chừng những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng này.
  4. Luôn đánh giá công nghệ và ý tưởng mới trước khi thay thế thiết bị hiện tại bằng sản phẩm cùng loại, tức là coi công nghệ xe nâng điện là một ví dụ.
  5. Luôn luôn đánh giá liệu có tốn kém hơn khi thuê xe nâng dài hạn (tức là 12 tháng hoặc lâu hơn), thuê xe nâng hoặc mua xe nâng trên mỗi lần mua xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng.
  6. Đừng bao giờ cho rằng bạn cần mua một xe nâng khác khi nhân viên của bạn nói với bạn rằng họ không thể tiếp tục sử dụng xe nâng mà họ có. Tìm một nhà tư vấn quản lý đội xe nâng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hiểu rõ các thông số kỹ thuật của xe nâng và ứng dụng của bạn. Họ có thể giúp bạn phân tích đội xe nâng của bạn để xác định đúng số lượng và hỗn hợp các loại xe nâng sẽ mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt nhất có thể mà không ảnh hưởng xấu đến năng suất.
  7. Không bao giờ mua xe nâng trên cơ sở lặp lại từ nhà cung cấp hiện tại của bạn mà không nhận được giá thầu cạnh tranh trước tiên. Có nhiều lựa chọn để xem xét về vấn đề này.
  8. Không bao giờ mua một chiếc xe nâng mà không tìm hiểu trước về chi phí sau khi bán của bạn cho các hạng mục như giá nhân công, thời gian đi lại, vật tư mua sắm, phụ phí nhiên liệu, dầu thải môi trường và phí xử lý bộ lọc, giá phụ tùng, chi tiết chương trình bảo dưỡng theo kế hoạch, người vận hành và / hoặc chi phí đào tạo người hướng dẫn và chi phí thuê ngắn hạn. Bạn cũng sẽ muốn xem xét các mục khác như kỹ thuật viên gần địa điểm của bạn, thời gian phản hồi của kỹ thuật viên, chính sách về dịch vụ sau giờ làm việc và các khoản phí ngoài giờ có thể áp dụng, đào tạo kỹ thuật viên và các công cụ trên xe của họ, uy tín của đại lý và sức mạnh tài chính, hệ thống lập hóa đơn dịch vụ của đại lý, v.v … Danh sách có thể dài nhưng tốt hơn là bạn nên đặt những câu hỏi khó và có được cam kết của đại lý về những vấn đề quan trọng đối với bạn trước khi bạn ký vào dòng chấm.
  9. Biết cách bạn sẽ theo dõi và kiểm soát tất cả các chi phí bảo trì xe nâng sau khi mua. Bỏ qua khía cạnh kiểm soát chi phí này sẽ khiến công ty của bạn mất hàng nghìn đô la lợi nhuận không cần thiết.
  10. Hãy nhớ rằng một chiếc xe nâng chỉ là một điểm tựa được tôn vinh hoặc sự rung lắc khi được chia nhỏ thành các thành phần cơ bản của nó. Tuy nhiên, việc chọn sai xe nâng do người vận hành không được đào tạo xử lý tải không nằm trong khả năng định mức của xe nâng có thể là một công thức cho thảm họa và là nguồn gốc của trách nhiệm pháp lý của công ty, chưa kể tai nạn dẫn đến thương tích sẽ ảnh hưởng như thế nào lương tâm con người. Hãy dành thời gian để chọn xe nâng phù hợp sẽ an toàn cho tất cả những người tham gia.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Tại sao bạn nên xem xét sử dụng xe nâng điện?

Kiểm tra độ dày càng xe nâng: việc bạn nên làm thường xuyên

Cách lắp hoặc tháo xe nâng: những hướng dẫn cơ bản

Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Sử dụng các xu hướng bán xe nâng để giúp bạn nhìn thấy tương lai

Những lý do hàng đầu để mua xe nâng cũ

Sử dụng phanh trên xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản

Ngăn ngừa chấn thương lưng tại nơi làm việc, Phần 1

Công suất của xe nâng là gì: nên mua xe nâng tải trọng bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng