Hướng dẫn về các loại pin xe nâng

Ngành công nghiệp xe nâng điện dựa vào nhiều loại pin để cung cấp năng lượng. Hướng dẫn về các loại ắc quy xe nâng này bao gồm những kiến ​​thức cơ bản về điểm nổi bật của từng loại ắc quy. Từ cấu tạo và trọng lượng đến bảo trì và các ưu điểm khác, chúng tôi sẽ so sánh các loại pin xe nâng sau đây:

  • Axit chì
  • Lithium-Ion

Ắc quy xe nâng axit chì

Ắc quy axit chì phổ biến nhất trên thị trường xe nâng. Chúng đôi khi được gọi là pin ướt. Các thành phần bao gồm vỏ pin, tế bào và dây cáp, cũng như hỗn hợp axit sulfuric và nước. 

Ắc quy axit chì cần được bảo dưỡng thường xuyên để đạt hiệu suất cao nhất. Một số hệ thống sạc có thể cần công việc điện chuyên biệt để hỗ trợ nhu cầu điện áp. Pin ướt cũng cần tưới nước thường xuyên để duy trì mức điện giải. Doanh nghiệp phải mua các hệ thống tưới nước chuyên dụng để đảm bảo các cấp độ được chính xác. Với việc bảo trì đúng cách, hầu hết các bình acquy axit chì có tuổi thọ lên đến năm năm hoặc hơn.

xe-nang-hangcha-thien-son (150)

Pin xe nâng Lithium-Ion

Pin Lithium-ion ngày càng phổ biến để sử dụng cho xe nâng. Mặc dù đắt hơn so với pin ướt nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích khi so sánh. Chúng không cần bảo dưỡng, không cần tưới nước và giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra cho người lao động. Pin Lithium-ion cũng có thể được sạc nhanh chóng và không có nguy cơ sạc quá mức. Tất cả những lợi ích này đồng nghĩa với việc người lao động dành ít thời gian hơn để bảo dưỡng ắc quy xe nâng.

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (9)

Pin Lithium-ion có thể đắt đỏ đối với một số doanh nghiệp. Chúng cũng nhỏ hơn, đòi hỏi phải có thêm đối trọng xe nâng trong ngăn chứa pin. Các ion liti cũng có thể bị hư hỏng ở nhiệt độ cao hoặc nếu chúng được bảo quản với mức sạc đầy. Những thách thức này có thể đồng nghĩa với việc thay đổi chiến lược hoạt động của bạn để bảo vệ khoản đầu tư này.  

Bạn vẫn băn khoăn về lợi ích của axit chì và ắc quy xe nâng lithium-ion? Xe nâng Thiên Sơn có thể giúp ích cho bạn. Từ việc xác định đúng các loại pin đến tìm nguồn cung cấp xe nâng mới , chúng tôi sẽ giúp bạn. Đội ngũ chuyên gia xử lý vật liệu tận tâm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. 

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Hướng dẫn về các loại pin xe nâng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo vận chuyển xe nâng một cách an toàn

Địa chỉ bán xe nâng chính hãng và giá tốt

Chọn xe nâng tay cho bạn: cơ khí hay điện?

Giá xe nâng hàng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Sử dụng các xu hướng bán xe nâng để giúp bạn nhìn thấy tương lai

Những lý do hàng đầu để mua xe nâng cũ

Sử dụng phanh trên xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản

Kiểm tra xích xe nâng: tại sao lại quan trọng?

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Hướng dẫn quy cách đỗ xe nâng hàng bảo đảm an toàn cao nhất

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng