Khi nào bạn nên thay thế xe nâng cũ?

Rate this post

Như với bất kỳ chiếc xe nào, có một tuổi thọ cho một chiếc xe nâng cũ, và cuối cùng chúng cần phải được thay thế. Bởi vì điều này, một trong những nhiệm vụ tinh tế nhất đối với bất kỳ kho xe nâng nào liên quan đến việc đánh giá khi nào cần sửa chữa hoặc thay thế xe nâng cũ. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cần hiểu rõ nhất có thể về chiếc xe nâng của bạn còn lại bao nhiêu, cũng như chi phí bao nhiêu để giữ cho xe chạy thành công. Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp một giới thiệu nhằm mục đích giúp bạn xác định xem bạn nên sửa chữa xe nâng cũ hay lấy một cái mới.

Làm thế nào để xác định xem xe nâng cũ của bạn có đáng để tiết kiệm không

Ước tính một chiếc xe nâng sẽ kéo dài khoảng 10.000 giờ làm việc. Đây là một ước tính sơ bộ về số lượng cuộc sống bạn có thể mong đợi để đạt được, nhưng rất có thể bạn chưa ghi lại số giờ chính xác mà xe nâng cũ của bạn đã trải qua. Trong mọi trường hợp, khi xe nâng của bạn già đi, cần phải hiểu một chút về mức độ sửa chữa có thể cần thiết của xe nâng, và xác định tần suất mà xe cần sửa chữa. Nếu chiếc xe chỉ cần sửa chữa bộ tản nhiệt hoặc xích nâng, điều này rất dễ khắc phục. Tuy nhiên, nếu xe nâng bị hỏng thường xuyên, bạn có thể tốt hơn là chỉ mua một cái mới.

thay-the-xe-nang-cu

Các yếu tố cần xem xét thay thế xe nâng cũ

Có nhiều cân nhắc ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe nâng của bạn. Ví dụ, nếu xe nâng chủ yếu được sử dụng bên ngoài trong thời tiết lạnh (hoặc trong tủ đông), dự kiến ​​nó sẽ không tồn tại lâu. Xe nâng được sử dụng xung quanh nước muối, gia cầm hoặc khác

sản phẩm phụ của động vật như vậy sẽ có tuổi thọ thậm chí còn ngắn hơn, vì kim loại sẽ mòn nhanh hơn trong môi trường như vậy. Cuối cùng, không bao giờ là khôn ngoan khi sử dụng xe nâng điện ngoài trời và xe nâng điện đã được sử dụng bên ngoài cũng sẽ có tuổi thọ rút gọn.

Khi quyết định khi nào có được một chiếc xe nâng mới, điều quan trọng là phải thu hút phản hồi của tất cả những người vận hành xe nâng cũ. Họ có thể đưa ra những ý kiến ​​sáng suốt nhất về việc liệu chiếc xe tải có còn hữu ích sau khi sửa chữa được thực hiện hay không. Nó cũng quan trọng để xem xét chất lượng của thợ máy và liệu có thể cần thiết phải đưa chiếc xe đến một thợ máy mới. Theo quy định để sống, nếu xe nâng tốn hơn 8% chi phí ban đầu để duy trì hàng năm, có lẽ tốt nhất là thay thế phương tiện.

Quyết định khi nào cần thay thế một chiếc xe nâng cũ là một trong những quyết định khó khăn hơn mà một nhà kho phải đưa ra. Đảm bảo xác định chi phí bảo trì xe nâng cũ của bạn và luôn bảo dưỡng xe đúng cách để bạn tận dụng tối đa chiếc xe nâng của mình.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Khi nào bạn nên thay thế xe nâng cũ? trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ tiếc hùi hùi khi bỏ qua kinh nghiệm mua xe nâng

Điều khiển xe nâng: những hướng dẫn cơ bản ban đầu

Hướng dẫn bạn: Cách đọc Biểu đồ Tải trọng Xe nâng

7 điều cần cân nhắc trước khi mua xe nâng

Các phụ tùng xe nâng thường được thay thế phổ biến nhất

Chiều cao nâng của xe nâng: biết trước khi mua

Mẹo vận chuyển xe nâng một cách an toàn

Ắc quy xe nâng, duy trì và kéo dài tuổi thọ của nó

Trung Quốc nhanh chóng trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới

4 lý do bạn cần một chiếc xe nâng tay điện

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng