Khuyến cáo khi mua phụ tùng Dongfeng HCM

Tại HCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán phụ tùng Dongfeng nhưng các chuyên gia cũng có những khuyến cáo cho tài xế khi mua phụ tùng Dongfeng HCM. Thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây, hãy theo dõi để nắm được nhé.

1. Biết cách xác định phụ tùng Dongfeng HCM chính hãng

 

Phụ tùng Dongfeng trên thị trường hiện nay được bán tại nhiều đại lý, cửa hàng, gara ô tô nhưng không phải đều là hàng chính hãng. Chúng ta cũng thấy được tác hại khi sử dụng phụ tùng ô tô giả rồi nên cần phải biết cách phân biệt hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Có một số cách phân biệt hàng chính hãng như:

 • Check mã code sản phẩm: Với những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch thì bao giờ cũng có mã code sản phẩm. Các bạn có thể check mã code để nắm được thông tin nhà sản xuất.
 • Tem chống hàng giả: Với mỗi phụ tùng Dongfeng chính hãng đều có gắn tem chống hàng giả giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với hàng giả, hàng nhái.
 • Bao bì của hãng: Mỗi hãng ô tô đều thiết kế bao bì sản phẩm riêng để nhận diện thương hiệu và Dongfeng cũng vậy. Các phụ tùng đều được đóng trong bao bì có gắn logo thương hiệu, tem mác của nhà sản xuất. Với những sản phẩm không có hoặc không thể phân biệt thì chắc chắn là hàng giả.
 • Tem bảo hành đi kèm theo sản phẩm. Tất cả các phụ tùng Dongfeng đều có bảo hành từ phía nhà sản xuất theo thời gian hoặc theo số km. Với những đơn vị bán sản phẩm không có tem bảo hành hoặc từ chối bảo hành thì chắc chắn không phải là sản phẩm chính hãng.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (36)

2. Tham khảo giá phụ tùng Dongfeng ở Hồ Chí Minh

   

  Không phụ tùng Dongfeng trên thị trường được bán đồng giá nên khuyến cáo các tài xế nên tham khảo giá tại nhiều nơi để chọn được đơn vị bán hàng chính hãng có giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những tài xế nhiều năm kinh nghiệm hoặc những chuyên trang uy tín về ô tô. Một cách nữa là tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng hoặc điện hỏi thăm.

  • Chất lượng dịch vụ

   

  Ngoài giá cả thì chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố mà chúng ta cần quan tâm khi mua phụ tùng Dongfeng HCM. Dịch vụ ở đây là tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với đời xe và tiết kiệm chi phí nhất. rất nhiều tài xế tới những cửa hàng uy tín, dịch vụ tốt thì không phải mua phụ tùng thay mới mà kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và hướng dẫn khách cách sửa chữa phụ tùng, sau đó vẫn hoạt động tốt bình thường. Trường hợp phụ tùng hỏng không thể dùng được nữa thì mới tư vấn thay mới. Đây là điều không phải cửa hàng nào cũng làm được.

  • Chính sách bảo hành phụ tùng Dongfeng

   

  Khuyến cáo các tài xế không nên mua phụ tùng Dongfeng tại những địa chỉ không có chính sách bảo hành sản phẩm hoặc từ chối bảo hành. Sản phẩm phụ tùng Dongfeng chính hãng đều được bảo hành (trừ những trường hợp như thiên tai hoặc hao mòn tự nhiên) nên nếu không được bảo hành thì chắc chắn là cửa hàng đó có vấn đề. Những đại lý, cửa hàng phụ tùng uy tín thì chính sách bảo hành rất minh bạch, nhanh chóng giải quyết vấn đề cho mọi khách hàng chứ không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm.

  • Đơn vị cung cấp phụ tùng Dongfeng phải có địa chỉ rõ ràng

   

  Hiện nay, ngoài việc mua phụ tùng trực tiếp tại cửa hàng thì còn có dịch vụ mua hàng online nhưng dù mua dưới hình thức nào thì các tài xế cũng phải chọn nơi có địa chỉ rõ ràng. Đây có thể coi như một lời “ĐẢM BẢO” cho khách hàng, nếu có vấn đề gì xảy ra thì còn có nơi mà đến để giải quyết.

  phu-tung-xe-tai-dongfeng (35)

  Những khuyến cáo khi mua phụ tùng Dongfeng HCM trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua hàng. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

  Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

  Bạn đang xem Khuyến cáo khi mua phụ tùng Dongfeng HCM trong chuyên mục Phụ tùng xe tải Trung Quốc

  CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Phụ tùng xe trộn bê tông Trung Quốc

  Chi tiết phụ tùng xe đầu kéo Shacman

  Hướng dẫn cách mua phụ tùng ô tô Faw chính hãng

  Phụ tùng ô tô Hải Âu – Đại lý phụ tùng Dongfeng Hải Phòng uy tín

  Ốp bậc lên xuống xe Chenglong

  Phớt xe Chenglong Hải Âu

  Những lý do khiến phụ tùng xe tải Chenglong được yêu thích

  Chi tiết 5 phụ tùng xe trộn bê tông Howo

  Khuyến cáo khi mua phụ tùng Dongfeng HCM

  6 dấu hiệu nhận biết phụ tùng xe đầu kéo Howo bị hư hỏng

  Có thể bạn quan tâm !

  Tư vấn mua xe nâng