Kinh nghiệm mua phụ tùng Dongfeng Bình Dương cho các tài xế

Bình Dương là một trong những tỉnh thành hội tụ nhiều nhà máy, khu công nghiệp nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Các loại xe tải, xe ben, xe đầu kéo, xe trộn bê tông của các hãng xe đến từ Trung Quốc như Howo hay Dongfeng, Chenglong là xuất hiện nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm mua phụ tùng Dongfeng Bình Dương của những tài xế giàu kinh nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

1. Lựa chọn hình thức mua phụ tùng Dongfeng Bình Dương

 

Hiện nay, để mua phụ tùng Dongfeng chúng ta có 2 hình thức: mua hàng trực tiếp và mua online.

  • Mua hàng trực tiếp: Các cài tế trực tiếp tới các cửa hàng, đại lý bán phụ tùng Dongfeng ở tỉnh Bình Dương để mua. Ưu điểm của hình thức mua hàng này là có trụ sở tại Bình Dương, bạn có thể tới xem trực tiếp sản phẩm và lựa chọn mua. Nhược điểm là nhiều khi trụ sở đó cách chỗ bạn khá xa, phải mất thời gian tới nơi xem xét.
  • Mua hàng online: Đây là hình thức mua phụ tùng hiện đang được nhiều tài xế lựa chọn bởi tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn không đến trực tiếp mua được nên không biết phụ tùng chất lượng ra sao, có đảm bảo không? Vì vậy, để khắc phục thì chúng ta cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua phụ tùng.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (34)

2. Tham khảo giá trước khi mua phụ tùng Dongfeng Bình Dương

 

Giá phụ tùng Dongfeng trên thị trường có nhiều mức khác nhau. Do đó, chúng ta cần phải tham khảo để nắm được mức giá hợp lý, từ đó lựa chọn địa chỉ mua hàng.

Để tham khảo giá, bạn có thể hỏi những tài xế lâu năm, tham gia vào những chuyên trang hoặc diễn đàn chuyên về phụ tùng ô tô hạng nặng, tìm kiếm trên google và điện tới những nơi bán để hỏi thăm…

Tuy nhiên, một điều chúng ta cần đặc biệt chú ý là trên thị trường có phụ tùng giả xuất hiện và được bán với giá rất rẻ, nhiều sản phẩm được sản xuất tinh vi chào bán bằng với sản phẩm chính hãng. Do đó, bạn cần phải biết phân biệt phụ tùng giả với phụ tùng chính hãng.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (31)

3. Nắm được cách phân biệt phụ tùng giả với phụ tùng chính hãng

Phụ tùng giả dù có được sản xuất tinh vi tới đâu thì cũng có những điểm khác biệt để chúng ta có thể phân biệt với hàng chính hãng.

  • Các phụ tùng Dongfeng hiện nay đều được sản xuất ở Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam nên cơ sở sản xuất phải là bên Trung Quốc. Bao bì sản phẩm là thiết kế của hãng rất sắc nét. 
  • Sản phẩm phải được đóng trong bao mới và chưa có dấu hiệu bị cạy mở.
  • Các thông tin trên bao bì sản phẩm chính hãng rất rõ ràng, Với mã code sản phẩm, bạn có thể check để nắm được thông tin về nơi sản xuất, ngày tháng sản xuất…
  • Ngoài ra, để phân biệt hàng giả chúng ta có thể xem tem chống hàng giả được dán ở bao bì sản phẩm. Một số phụ tùng nhái hiện cũng được dán tem chống hàng giả nên chúng ta cần kết hợp nhiều cách để phân biệt.
  • Những sản phẩm chính hãng được thiết kế rất tinh xảo, mối nối ăn khớp và nhẵn mịn. Những phụ tùng là hàng nhái thì thường thô và mối nối không ăn khớp với nhau.
  • Cuối cùng, cần quan tâm tới chính sách bảo hành sản phẩm. Với những phụ tùng chính hãng, 100% các sản phẩm đều có phiếu bảo hành tùy thuộc vào đặc điểm của từng phụ tùng. Nếu phụ tùng Dongfeng không được bảo hành thì chắc chắn đó là sản phẩm nhái.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (33)

Hy vọng với những kinh nghiệm mua phụ tùng Dongfeng Bình Dương trên sẽ giúp các tài xế có thể mua cho xe của mình phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất. Cách đơn giản nhất để không cần phải tham khảo nhiều nơi đó là lựa chọn công ty nhập khẩu phụ tùng chính hãng, liên kết với công ty sản xuất tại Trung Quốc như Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu hoặc Hoàng Huy. Chúc các bạn lái xe an toàn!

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Kinh nghiệm mua phụ tùng Dongfeng Bình Dương cho các tài xế trong chuyên mục Phụ tùng xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đèn tròn xe Chenglong

Lọc gió xe Chenglong

Dấu hiệu nhận biết phụ tùng xe ben Howo – Động cơ bị lỗi

Hướng dẫn cách mua phụ tùng ô tô Faw chính hãng

9 Lỗi của phụ tùng xe tải Shacman cần khắc phục gấp

Nguyên nhân và cách sửa chữa phụ tùng đầu kéo Jac bị hư hỏng

Phụ tùng xe trộn bê tông Trung Quốc

Kinh nghiệm bổ ích khi tìm mua phụ tùng Chenglong chính hãng

Phụ tùng xe ben Trung Quốc

Cảm biến xe ChengLong

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng