Làm thế nào để giải quyết vấn đề: điểm mù xe nâng?

Rate this post

Chúng ta đều biết rằng xe nâng hàng hóa là phương tiện cồng kềnh và tầm nhìn gây ra vấn đề lớn hơn so với ô tô. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã thảo luận về những ưu điểm của gương vòm xe nâng và tay cầm dự phòng ergo , cả hai đều cực kỳ quan trọng khi nhìn thấy phía sau. Tuy nhiên, ngoài việc mua các sản phẩm cần thiết này, có một số lo ngại chung mà bạn cần lưu ý để xử lý các điểm mù xe nâng và ngăn ngừa thương tích lớn xảy ra.

Đâu là điểm mù trên xe nâng và nó lớn đến mức nào?

Các điểm mù trên xe phụ thuộc vào kích thước của nó. Điều quan trọng cần nhớ là xe càng lớn thì điểm mù càng lớn. Nếu bạn lái xe nâng có kích cỡ khác nhau, hãy dành chút thời gian để làm quen với các vị trí điểm mù trước khi bạn bắt đầu lái xe. Một nguyên tắc nhỏ là lưu ý rằng trên xe nâng có kích thước vừa phải, các điểm mù thường nằm ở khoảng 2.5m về phía trước bên trái, 2m ở phía sau bên trái và 1m ở mỗi bên hông xe.

diem-mu-xe-nang

Làm thế nào để ngăn ngừa thương tích xảy ra

Bước đầu tiên trong việc ngăn ngừa chấn thương chỉ đơn giản là nhận thức về vị trí của các điểm mù. Ngoài ra, bạn muốn chắc chắn rằng bạn phát ra tiếng còi xe nâng tại các giao lộ, và luôn luôn nhìn theo hướng mà bạn đang đi. Nó cũng rất quan trọng để thu hút cả tai và mắt của bạn. Đừng nghe nhạc, vì điều này sẽ khiến bạn không nghe thấy người đi bộ và các phương tiện gần đó có thể bị khuất tầm nhìn. Khi lái xe gần các phương tiện khác, hãy giữ khoảng cách khoảng 8 mét, vì điều này sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc giữ phương tiện của chúng ta ra khỏi điểm mù của một phương tiện khác.

Người đi bộ cũng cần có trách nhiệm

Thật dễ dàng để chỉ trích người điều khiển xe nâng cho các chấn thương xảy ra do điểm mù. Tuy nhiên, người đi bộ cần phải làm tất cả những gì có thể để tránh xa những điểm mù của người điều khiển xe nâng. Theo đó, họ phải luôn cố gắng và giao tiếp bằng mắt với người điều khiển xe nâng. Giữ làn đường riêng cho xe nâng và người đi bộ là một cách khác để bảo vệ người đi bộ.

Nhận thức được các điểm mù là một trong những khía cạnh thách thức nhất khi lái xe nâng. Cân nhắc các yếu tố này sẽ ngăn ngừa thương tích liên quan đến điểm mù xảy ra.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Làm thế nào để giải quyết vấn đề: điểm mù xe nâng? trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tại sao bạn nên xem xét sử dụng xe nâng điện?

Phụ tùng xe nâng cần thiết: những thứ mà có thể bạn cần

Báo giá xe nâng: làm sao để mua được xe nâng ưng ý

Bảo trì Phòng ngừa Xe nâng so với Dịch vụ Định kỳ

Có gì mới trong thế giới pin xe nâng?

Điều khiển xe nâng: những hướng dẫn cơ bản ban đầu

Làm thế nào để đánh giá tình trạng của xe nâng đã qua sử dụng

Sạc nhanh xe nâng là gì và có lợi như thế nào cho bạn?

Chi phí xe nâng: Tôi nên trả bao nhiêu cho xe nâng mới của mình?

Công suất của xe nâng là gì: nên mua xe nâng tải trọng bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng