Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Giữ cho đội xe nâng của bạn hoạt động hiệu quả đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể. Mặc dù chi phí lớn nhất thường là nhiên liệu và nhân công, việc sửa chữa và thay thế xe nâng bị hỏng hoặc không sử dụng được có thể nhanh chóng ăn lỗ hổng trong ngân sách hoạt động của bạn. Bằng cách tạo và duy trì một lịch trình thường xuyên để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng đúng cách trong đội xe của bạn , bạn có thể kéo dài tuổi thọ hoạt động của chúng, giữ chúng hoạt động lâu hơn và tăng hiệu quả và lợi nhuận cho hoạt động của bạn.

Tạo hệ thống theo dõi

Giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng bắt đầu bằng việc theo dõi và phân tích dữ liệu liên quan đến việc bảo dưỡng phương tiện của bạn. Mặc dù thông tin về thời điểm phương tiện của bạn yêu cầu dịch vụ và sửa chữa sẽ không cung cấp cho bạn bức tranh đầy đủ, nhưng nó sẽ chỉ ra điểm yếu lớn nhất của hạm đội của bạn và nơi bạn nên tập trung để bạn có thể giảm chi phí vận hành và cải thiện thời gian vận hành.

dao-tao-xe-nang (15)

Trong số các sự cố phổ biến nhất đối với đội xe nâng cũ là:

  • Hư hỏng lốp xe nâng do chạy trên bề mặt sàn gồ ghề
  • Mức chất lỏng không được kiểm tra thường xuyên
  • Bảo dưỡng pin kém, đặc biệt là do kiểm tra và đổ đầy nước không đúng cách
  • Thiệt hại do người vận hành
  • Hư hỏng do sàn, đường dốc và bến cảng cần sửa chữa

Nếu phương tiện của bạn thường được đưa ra khỏi dịch vụ vì một hoặc nhiều lý do, việc cung cấp giải pháp tương đối đơn giản. Nếu bạn chưa làm điều đó, hãy bắt đầu bằng cách yêu cầu đơn đặt hàng công việc cho mỗi xe nâng bị loại khỏi dịch vụ, sau đó theo dõi các quy trình bảo trì trên bảng tính được lưu trong một tệp cứng, điện tử hoặc cả hai.

Sau đó yêu cầu người quản lý xem xét dữ liệu này theo một lịch trình thông thường – tháng, hàng quý, v.v. – để có thể xác định và giải quyết các sự cố phổ biến nhất.

Phát triển một phản ứng bảo trì

Khi bạn biết điều gì đang khiến đội xe nâng của bạn hoạt động kém hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước để cải thiện hiệu suất của đội xe. Điều này bao gồm lập kế hoạch bảo trì sẽ được thực hiện vào các khoảng thời gian thích hợp dựa trên khối lượng công việc cụ thể của bạn.

Chất lỏng và bộ lọc nên được thay đổi theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Mặc dù có một sự cám dỗ đối với việc cho phép nó kéo dài hơn một chút so với bình thường, nhưng những hướng dẫn này đã được thiết lập bởi các nhà thiết kế và kỹ sư ban đầu của xe, và cần phải được tuân thủ để có được các hoạt động sử dụng hiệu quả và hiệu quả nhất từ ​​chiếc xe như khả thi.

dao-tao-xe-nang (13)

Yêu cầu người điều khiển của bạn tiến hành kiểm tra an toàn mỗi khi họ sử dụng xe. Chúng nên được ký, ghi ngày, thu thập và nộp để cải thiện trách nhiệm và để tăng cường tính chính xác của quy trình báo cáo bảo trì.

Tìm kiếm sự giúp đỡ bên ngoài

Nếu bạn không tự thực hiện bảo trì cho đội xe nâng của mình, hãy tìm một công ty dịch vụ xe nâng có uy tín và cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu bảo trì trực tuyến của bạn. Khi chọn một công ty dịch vụ, luôn luôn đảm bảo trước những dịch vụ nào sẽ được bảo hiểm.

Ví dụ, công ty sẽ theo dõi thời gian phản hồi và thời gian đến trang web bất cứ khi nào bạn thực hiện cuộc gọi dịch vụ? Làm thế nào để họ theo dõi hoàn thành cuộc gọi dịch vụ? Những bước họ sẽ làm để cố gắng cải thiện thời gian phản hồi và sự hài lòng của khách hàng?

Tìm nhà cung cấp dịch vụ xe nâng tốt nhất trong khu vực của bạn có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để hạn chế thời gian chết và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công suất của xe nâng là gì: nên mua xe nâng tải trọng bao nhiêu?

Ắc quy xe nâng, duy trì và kéo dài tuổi thọ của nó

Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Cách lập kế hoạch cho việc thuê xe nâng theo tháng của bạn

Những quan niệm sai lầm về việc mua xe nâng cũ

Báo giá xe nâng: làm sao để mua được xe nâng ưng ý

Mọi thứ bạn cần biết về xếp hạng công suất xe nâng

Lợi ích của việc thuê xe nâng: tìm hiểu hợp đồng thuê

Sạc nhanh xe nâng là gì và có lợi như thế nào cho bạn?

Xe nâng Trung Quốc trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng