LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ XE NÂNG TOYOTA

Thêm một xe nâng Toyota vào hoạt động của bạn có thể mang lại lợi tức đầu tư (ROI) lớn cho các công ty có sự chuẩn bị cẩn thận và có được thiết bị tốt nhất có thể. Nhưng chọn đúng xe nâng chỉ là một bước trong việc tối đa hóa ROI cho thiết bị của công ty bạn. Bạn cũng cần phải xem xét cách bạn sẽ có được thiết bị – bạn nên thuê xe nâng Toyota hay mua 1 chiếc? Câu trả lời cho câu hỏi đó được quyết định bởi nhu cầu và hoạt động riêng của bạn. Nhưng đối với nhiều công ty, cho thuê cung cấp quá nhiều lợi thế để bỏ qua.

xe-nang-dau-toyota-cu-4-5-tan-2009 (4)

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THUÊ XE NÂNG TOYOTA

Dưới đây là tóm tắt một số lý do hàng đầu mà các công ty chọn thuê xe nâng :

  • Bạn có thể chuyển xe nâng của mình vào khi kết thúc hợp đồng thuê thay vì phải treo trên một thiết bị cũ. Bán một chiếc xe nâng 5 năm tuổi có thể là một thách thức và chúng tôi biết bạn có nhiều điều quan trọng hơn phải lo lắng trong khi điều hành doanh nghiệp của mình.
  • Bạn có thể giữ tiền mặt của bạn. Các khoản thanh toán cho thuê xe nâng thường thấp hơn các khoản thanh toán khoản vay với vốn đầu tư ban đầu ít hơn – thường bằng 0 khi ký kết.
  • Bạn có thể mở các tùy chọn của mình. Trong một vài năm, bạn có thể cần một sức nâng khác hoặc kích thước nhà kho của bạn có thể thay đổi. Bằng cách cho thuê một chiếc xe nâng, tất cả những gì bạn phải làm là nộp hồ sơ và chọn một chiếc mới.
  • Bạn nhận được mẫu xe nâng mới nhất, hiện đại nhất.
  • Bạn có thể đơn giản hóa việc quản lý đội xe của mình bằng cách loại bỏ nhu cầu mua lại, bố trí và theo dõi.
  • Giữ cho các đường dây ngân hàng của bạn luôn mở bằng các hạn mức tín dụng vốn lưu động rất quan trọng để phát triển công ty của bạn. Chọn thuê xe nâng hoặc thiết bị thương mại cho phép bạn sử dụng các dòng ngân hàng có giá trị này để đầu tư hơn nữa vào doanh nghiệp của mình.

Bằng cách cung cấp lịch thanh toán không thường xuyên, chúng tôi có thể cho phép doanh nghiệp của bạn phù hợp với doanh thu và chu kỳ thanh toán cho thuê.

ĐIỀU GÌ CẦN MONG ĐỢI TRƯỚC VÀ SAU KHI THUÊ XE NÂNG TOYOTA

Bằng cách theo dõi các câu hỏi thường gặp này, bạn có thể phát triển các kỳ vọng rõ ràng về hoạt động cho thuê của mình.

Tôi sẽ được hỗ trợ gì khi thuê xe nâng? Đầu tiên, một chuyên gia sẽ đánh giá hoạt động và môi trường làm việc của bạn để giúp bạn chọn thiết bị phù hợp cho công việc. Sau khi lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, một gói tài chính cũng sẽ được tạo ra để phù hợp với những nhu cầu đó. Khi xe nâng của bạn đến, chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn hoặc xử lý bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2013 (1)

Bảo trì có được bao gồm trong hợp đồng thuê xe nâng không? Bảo trì không phải lúc nào cũng được bao gồm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thêm kế hoạch bảo trì theo kế hoạch (PM) để cho thuê. Bao gồm bảo trì trong hợp đồng thuê của bạn sẽ hạn chế bất kỳ khoản phí bổ sung nào khi kết thúc hợp đồng thuê.

Tôi phải trả trước bao nhiêu? Nhìn chung, có rất ít hoặc không có tiền đến hạn khi ký kết.

Tôi có thể mua xe nâng sau khi hợp đồng thuê kết thúc không? Điều đó sẽ phụ thuộc vào loại hợp đồng thuê mà bạn đã đồng ý. Có các tùy chọn thuê cho phép bạn mua xe nâng với giá trị thị trường hợp lý sau khi hợp đồng thuê của bạn kết thúc. Đảm bảo bạn chọn tùy chọn này trước khi ký.

Lựa chọn phương án thuê phù hợp

Những lợi thế của việc cho thuê xe nâng có thể rõ ràng, nhưng vẫn còn rất nhiều lựa chọn thuê để xem xét. Các tùy chọn cho thuê Tài chính Thương mại của Toyota Industries rất rộng rãi và chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn qua các lựa chọn đó để xác định cái nào là hoàn hảo cho hoạt động của bạn. Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ có thể giúp hướng dẫn bạn trong quá trình cho thuê của mình:

  • Có nhiều cấu trúc cho thuê khác nhau. Khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ phụ thuộc một phần vào cấu trúc thuê mà bạn chọn.
  • Cơ cấu hợp đồng thuê của bạn sẽ phụ thuộc vào số giờ bạn muốn vận hành xe nâng của mình. Sử dụng quá mức có thể gây tốn kém, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn cấu trúc phù hợp cho ứng dụng của mình.
  • Việc hủy bỏ hợp đồng thuê cũng có thể tốn kém, vì vậy hãy đảm bảo chọn đúng thiết bị và thời hạn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ XE NÂNG TOYOTA trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 điều cần cân nhắc trước khi mua xe nâng

Rò rỉ xe nâng: Ý nghĩa của chúng và cách giải quyết chúng

Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng động cơ diesel

Khi nào cần thay thế xe nâng cũ, kém hiệu quả

Lợi ích của ghế nâng đa năng: những ưu điểm tuyệt vời

Mọi thứ bạn cần biết về xếp hạng công suất xe nâng

Bảng dữ liệu xe nâng cũ của bạn có được cập nhật không?

Lợi ích của việc thuê xe nâng: tìm hiểu hợp đồng thuê

Hệ thống làm mát xe nâng là gì, cách chăm sóc chúng

Cách sạc pin xe nâng điện một số cân nhắc cần thực hiện

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng