Nạp nhiên liệu cho xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản

Tiếp nhiên liệu là một trong những việc làm cần thiết khi vận hành xe nâng. Rõ ràng, bạn không thể lái xe nâng của mình mà không cần nhiên liệu, và vì vậy bạn cần phải làm quen với giao thức tiếp nhiên liệu thích hợp. Quy trình chính xác khác nhau tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nhiên liệu propan lỏng hay có xe nâng điện, nhưng trong cả hai trường hợp, bạn cần biết cách tiếp nhiên liệu và làm như vậy một cách an toàn. Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét những gì bạn cần làm để nạp nhiên liệu cho xe nâng một cách an toàn.

tram-sac-xe-nang

Nạp nhiên liệu bằng nhiên liệu propan lỏng

Nếu bạn sử dụng nhiên liệu propan lỏng, bạn sẽ cần phải lắp đặt xi lanh propane để tiếp nhiên liệu. Trước hết, chỉ thực hiện nhiệm vụ này nếu bạn được đào tạo và ủy quyền để thực hiện quy trình. Bạn cũng nên dành một chút thời gian để đảm bảo rằng bạn đang ở gần thiết bị khẩn cấp, và để chắc chắn rằng môi trường làm việc của bạn được thông gió thích hợp. Đeo găng tay da trong khi thay đổi xi lanh, và báo cáo bất kỳ rò rỉ nào bạn có thể nhận thấy. Khi thay thế xi lanh, điều bắt buộc là bạn phải đảm bảo rằng xi lanh được đặt đúng vị trí và chắc chắn cũng phải thay thế nắp nhiên liệu. Sau khi loại bỏ các bình propan, đưa chúng ra bên ngoài và để chúng thoát ra khỏi điều này, điều này sẽ loại bỏ bất kỳ khí nào còn sót lại trong bể. Trước khi khởi động lại xe nâng, hãy để đủ thời gian cho nhiên liệu mở rộng.

Nạp nhiên liệu cho xe nâng pin điện của bạn

nap-nhien-lieu-cho-xe-nang

Xe nâng điện liên quan đến một số cân nhắc tương tự liên quan đến xe nâng propane lỏng. Trước hết, bạn cần ở trong một khu vực thông thoáng và có thiết bị khẩn cấp gần đó. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc gần với trạm rửa mắt khẩn cấp . Pin phải được sạc trong khu vực thông thoáng. Để đủ 8 giờ để pin nguội sau khi được sạc.

Như với bất kỳ khía cạnh nào của việc xử lý xe nâng, việc tiếp nhiên liệu có khả năng nguy hiểm nhưng sẽ trở thành bản chất thứ hai với đủ số lần lặp lại. Thực hiện theo các hướng dẫn trong bài này sẽ đảm bảo rằng không có tai nạn xảy ra trong khi tiếp nhiên liệu.

nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Nạp nhiên liệu cho xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ghế xe nâng rung: nguyên nhân và cách khắc phục

Trung Quốc nhanh chóng trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Xe nâng pin nhiên liệu hydro là một lựa chọn khả thi

Mua hay thuê xe nâng: cái nào tốt hơn?

7 điều cần cân nhắc trước khi mua xe nâng

Phụ tùng xe nâng cần thiết: những thứ mà có thể bạn cần

Nên thuê hay mua xe nâng : ảnh hưởng đến chi phí như thế nào

Ưu và nhược điểm của xe nâng điện

Cùng chúng tôi tìm hiểu: Các loại phụ kiện kẹp xe nâng

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng