Những lý do hàng đầu để mua xe nâng cũ

Đội xe nâng của bạn là một trong những khía cạnh thiết yếu nhất của doanh nghiệp của bạn. Nếu các thành viên trong nhóm của bạn không thể nâng và điều động các pallet sản phẩm nặng, bạn không thể kiếm tiền. Cho dù bạn cần đáp ứng nhu cầu kinh doanh mới hoặc xây dựng chức năng của đội xe để đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt mới, thì điều cần thiết là phải có số lượng và loại xe nâng hàng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi cần mở rộng đội xe của doanh nghiệp bạn, việc mua xe nâng cũ đã qua sử dụng thường có thể mang lại những lợi ích độc đáo so với thiết bị mới. Dưới đây là bốn lý do bạn có thể chọn mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng.  

Nhu cầu thiết bị đột ngột

Khi bạn gặp sự cố thiết bị không thể sửa chữa và chi phí sửa chữa lớn hơn giá trị tổng thể của tài sản, bạn cần thay thế NHANH CHÓNG. Điều tương tự cũng xảy ra nếu nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển và bạn cần đáp ứng nhu cầu nhanh chóng. Khi các yêu cầu của đội xe nâng của bạn tăng lên nhanh chóng hoặc đột ngột, một phần thiết cũ bị đã qua sử dụng có thể giúp hoàn thiện đội xe của bạn để giữ cho nó được tối ưu hóa nhằm cung cấp thông lượng và hiệu suất tối đa mà bạn cần.

xe-nang-hang-cu (18)

Tối đa hóa sức mua thiết bị của bạn

Mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng cũng giống như mua một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng – bạn có thể tiết kiệm khoảng 50% giá niêm yết của thiết bị mới khi chọn xe nâng cũ đã qua sử dụng. Khi đồng tiền của bạn tăng lên, bạn có thể lập kế hoạch mua hai xe nâng đã qua sử dụng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu hoạt động của mình so với một máy mới. Khi được bảo dưỡng đúng cách, xe nâng đã qua sử dụng có thể cung cấp nhiều năm sử dụng hiệu quả về mặt kinh tế trước khi yêu cầu thay thế . 

Các tính năng thiết kế quen thuộc

Cũng giống như các phương tiện cá nhân, các nhà sản xuất xe nâng thường xuyên làm mới các mẫu xe của họ với các tính năng và tùy chọn thiết kế mới. Nếu người vận hành của bạn đã quen với thiết kế và hoạt động tiện dụng của mẫu cũ hơn, việc mua đã qua sử dụng có thể giúp người vận hành của bạn thoải mái và năng suất. Vì có mối tương quan giữa sự thoải mái của người vận hành và tỷ lệ sự cố giảm, điều này có thể mang lại lợi ích cho sự an toàn và năng suất của nhân viên của bạn.

xe-nang-hang-cu (15)

Đại lý ủy quyền OEM

Khi mua xe nâng đã qua sử dụng, hãy cân nhắc mua chúng từ đại lý ủy quyền của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Các doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao để giành được chứng nhận từ OEM và được tiếp cận với các giao dịch và bảo hành đặc biệt mà các bên thứ ba khác có thể không. Việc dựa vào các đại lý được ủy quyền cũng mang lại cho bạn sự an tâm khi biết rằng thiết bị của bạn đã được bảo dưỡng với các bộ phận do OEM sản xuất để đảm bảo hoạt động tốt nhất. 

Cho dù bạn đang thay thế thiết bị bị hư hỏng hay mở rộng đội xe của mình để đáp ứng các yêu cầu tăng trưởng mới, thì việc mua thiết bị xử lý vật liệu đã qua sử dụng có thể là một lựa chọn hiệu quả. Bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì cần tìm khi mua đã qua sử dụng? Tải xuống Hướng dẫn dành cho người mua xe nâng đã qua sử dụng miễn phí của chúng tôi . 

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Những lý do hàng đầu để mua xe nâng cũ trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những lý do hàng đầu để mua xe nâng cũ

Bạn có nên mua xe nâng điện: ưu điểm và nhược điểm của nó?

Địa chỉ bán xe nâng chính hãng và giá tốt

Ba bước đơn giản để mua xe nâng

Xe nâng 7 tấn và những điều bạn chưa biết

Cách sạc pin xe nâng điện một số cân nhắc cần thực hiện

Tôi Cần Loại Lốp Xe Nâng Nào? Lốp hơi hay lốp đặc?

Hướng dẫn Lốp xe nâng: những điều cơ bản nhất

Thuê hoặc mua xe nâng: Câu hỏi về đội xe nâng cũ

Kiểm tra độ dày càng xe nâng: việc bạn nên làm thường xuyên

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng