Những quan niệm sai lầm về việc mua xe nâng cũ

Những lầm tưởng và quan niệm sai lầm về việc xe nâng cũ đã qua sử dụng khiến nhiều người mua không nhận được một khoản đầu tư tốt. Một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng, khi được mua từ một người bán uy tín, có giá chỉ bằng một nửa so với xe mới và mang lại giá trị lâu dài tuyệt vời . Xe nâng hàng cũ là lý tưởng nếu bạn:

  • Kinh nghiệm kinh doanh tăng đột biến  – Không đợi thiết bị từ nhà máy đặt hàng đến; nhận ngay xe nâng cũ bạn cần một cách nhanh chóng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng propan đã qua sử dụng, điện, diesel hay gas , chúng tôi có hàng tá sự lựa chọn. 
  • Muốn mở rộng đội xe của bạn mà không làm giảm năng suất  – Nếu người vận hành của bạn đã quen với một chiếc xe nâng cụ thể, một mô hình mới có thể làm giảm năng suất trong khi nhóm của bạn điều chỉnh theo thiết bị mới .
  • Cần thay thế xe nâng đột xuất  – Nếu một chiếc xe nâng mới không phải là thứ bạn dự trù, thì việc mua một chiếc xe nâng cũ có thể tối đa hóa sức mua của bạn .

Vậy tại sao nhiều người không mua xe nâng cũ, Vì ba quan niệm sai lầm phổ biến về việc này …

3 quan niệm sai lầm về việc mua xe nâng cũ

Quan niệm sai lầm # 1 – Xe nâng đã qua sử dụng có vấn đề ẩn

Chúng tôi hiểu xe nâng mới mang đến sự an tâm. Không ai muốn chi hàng ngàn đô la cho thiết bị sẽ không tồn tại quá một hoặc hai năm. Với một chiếc xe nâng mới, bạn không phải lo lắng về việc liệu người chủ trước đã chăm sóc thiết bị hay những vấn đề hỏng hóc nào có thể đang rình rập dưới mui xe.

xe-nang-hang-cu (6)
Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi bạn có thể mua một cách tự tin.Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và các kỹ thuật viên xe nâng được đào tạo tại nhà máy của chúng tôi tuân theo quy trình kiểm tra và cải tạo chi tiết. Chúng tôi cũng cung cấp tài chính và bảo hành mà những người bán khác không thể.

Quan niệm sai lầm # 2 – Xe nâng cũ không đi kèm bảo hành

Nếu người bán không cung cấp bảo hành, đây là một vấn đề rất lớn. Tại Xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn bảo hành và hợp đồng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn. chúng tôi luôn đứng đằng sau những gì chúng tôi bán!

Quan niệm sai lầm # 3 – Chỉ cần lái thử

Quan niệm sai lầm lớn thứ ba hơi khác so với những quan niệm ở trên. Một số người mua đặt quá nhiều tin tưởng vào người bán. Họ lái chiếc xe để lái thử, kiểm tra càng và lốp xe và ký tên vào hợp đồng. Việc kiểm tra bề ngoài như thế này sẽ không phát hiện ra các vấn đề lớn, vì vậy người mua kết thúc với thiết bị tệ hại và nghĩ rằng tất cả các xe nâng đã cũ qua sử dụng là một sự lãng phí tiền bạc.

xe-nang-hang-cu (31)

Cách tìm xe nâng cũ tốt nhất – Lời khuyên của chuyên gia

Ngoài việc lái thử xe nâng và kiểm tra lốp , sau đây là một số điều cần biết trước khi mua:

  • Hỏi lịch sử dịch vụ – xác nhận xe nâng đã nhận được tất cả các dịch vụ do nhà sản xuất đề xuất và so sánh đồng hồ giờ với lịch sử dịch vụ của xe nâng. Nếu chúng không khớp, đồng hồ giờ có thể đã bị giả mạo.
  • Hỏi về lịch sử làm việc của xe nâng – nó có hoạt động gần nước mặn hoặc trong môi trường khắc nghiệt không? Điều kiện khắc nghiệt không phải là lý do để không mua một chiếc xe nâng cũ, nhưng việc cải tạo kỹ lưỡng là điều bắt buộc.
  • Yêu cầu kiểm tra – một đại lý được ủy quyền có thể cung cấp cho bạn một báo cáo kiểm tra. Nếu bạn mua hàng từ bên thứ ba, hãy nhờ kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy mà bạn tin tưởng thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Xác nhận công suất định mức, chiều cao cột nâng và tùy chọn nhiên liệu của xe nâng– đảm bảo thiết bị đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn.
  • Mua xe nâng điện đã qua sử dụng? – tìm hiểu xem việc mua bao gồm một bộ sạc và bao nhiêu tuổi các pin đang có.

Câu hỏi? Chúng tôi rất vui khi được trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm và chúng tôi sẽ tìm thấy chiếc máy phù hợp với ứng dụng và ngân sách của bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Những quan niệm sai lầm về việc mua xe nâng cũ trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung Quốc nhanh chóng trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới

Mua xe nâng đã qua sử dụng qua những tiêu chí nào?

Tìm hiểu về: sự cố xe nâng và cách khắc phục sự cố

7 điều cần cân nhắc trước khi mua xe nâng

Hướng dẫn bạn cách: Lựa chọn các phụ tùng thay thế xe nâng

Có gì mới trong thế giới pin xe nâng?

3 lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm xe nâng Thiên Sơn?

Ngăn ngừa chấn thương lưng tại nơi làm việc, Phần 2

Hướng dẫn quy cách đỗ xe nâng hàng bảo đảm an toàn cao nhất

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng