Những ưu điểm khác biệt của xe trộn bê tông ChengLong với xe trộn bê tông huyndai

Những ưu điểm khác biệt của xe trộn bê tông ChengLong với xe trộn bê tông huyndai

Nhiều người đang băn khoăn lo lắng không biết nên chọn loại xe trộn bê tông ChengLong hay Huyndai. Tuy nhiên bạn sẽ giải quyết được nỗi lo này nếu hiểu rõ sự khác biệt giữa xe trộn bê tông ChengLong với xe trộn bê tông huyndai.

Xe trộn bê tông ChengLong với xe trộn bê tông huyndai là 2 dòng xe trộn đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá ngay là nên mua xe trộn bê tông Hyundai thay vì ChengLong bởi thường thì dòng xe Hàn trong mắt người Việt luôn được đánh giá là chất lượng tốt hơn so với xe Trung. Nhưng bạn không nên quá vội vàng khẳng định ngay xe nào tốt mà hãy tìm hiểu và xem xét kỹ về các tính năng, ưu điểm của mỗi loại xe.

xe-tron-be-tong-chenglong-12m3-6)

Xe trộn bê tông ChengLong

Xe trộn bê tông ChengLong tiết kiệm nhiên liệu do được sử dụng trong thiết kế của dòng xe trộn giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, tiết kiệm tối đa nguyên liệu khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các linh kiện mô tơ thủy lực và bộ ứng dụng thủy lực đều được nhập trực tiếp từ Mỹ, có kiểm định về chất lượng giúp cho tốc độ cũng như hiệu năng của xe trộn bê tông ChengLong Hải Âu đạt được cao nhất, từ đó giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của con người.

xe-tron-be-tong-chenglong-12m3-4

Xe trộn bê tông Huynhdai

Trong khi đó, xe trộn bê tông Huyndai được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về nước ta chỉ có dung tích bình trộn 7m3. Tuy mẫu xe này được thiết kế trông khá gọn gàng với chiều dài cơ sở ngắn nhưng dung tích nhỏ nên không phù hợp để hoạt động trong công trường xây dựng lớn. Ngoài ra, xe trộn bê tông Hải Âu có giá cả hợp lý và rẻ hơn nhiều so với xe trộn bê tông Huynhdai.

xem thêm sản phẩm xe trộn bê tông chenglong hải âu tại địa chỉ: xetaichenglong.com

Chính vì thế, xe trộn bê tông ChengLong vẫn được các nhà đầu tư ưa chuộng hơn xe trộn bê tông Huynhdai. Để biết thêm chi tiết về xe trộn bê tông ChengLong hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0982.235.222 hoặc đến trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại tài chính Hải Âu địa chỉ 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net

Bạn đang xem Những ưu điểm khác biệt của xe trộn bê tông ChengLong với xe trộn bê tông huyndai trong chuyên mục Tin tức xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua phụ tùng xe tải thùng Howo A7 ở đâu tốt?

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HẢI ÂU CHENGLONG

Những ưu điểm vượt trội xe đầu kéo chenglong 375 Cumins

Địa chỉ bán xe tải thùng Howo A7 tại Hà Nội uy tín ?

Xe trộn bê tông Howo có ưu điểm gì?

Những lý do nên mua xe tải thùng Chenglong 5 chân

Công ty thành viên

Kinh nghiệm lái xe tải thùng Howo T5G tiết kiệm nhiên liệu

Phân biệt xe đầu kéo chenglong 375 Yuchai và xe đầu kéo chenglong 375 Cumins

Có ai biết kích thước thùng xe tải Hải Âu?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng