Rò rỉ xe nâng: Ý nghĩa của chúng và cách giải quyết chúng

Rò rỉ xe nâng là vô cùng điên rồ, không nhiều vì chúng cần phải sửa chữa nhưng vì nó có xu hướng khó chẩn đoán. Thật quá dễ dàng cho một nhà điều hành xe nâng để chi một khoản tiền khổng lồ để sửa chữa xe nâng của họ, mà không hoàn toàn chắc chắn rằng họ thậm chí đã giải quyết được nguyên nhân gốc rễ chịu trách nhiệm cho rò rỉ của họ. Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét rò rỉ xe nâng có nghĩa là gì và làm thế nào người ta có thể sửa chữa rò rỉ.

Phải làm gì khi gặp xi lanh bị rò rỉ

Một xi lanh bị rò rỉ có xu hướng liên quan đến dầu phun xi lanh. Có một số nguyên nhân có thể tạo ra rò rỉ. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất cho rò rỉ là cần phải sửa chữa dấu và cần gạt. Để kiểm tra rò rỉ, trước tiên bạn muốn siết chặt đai ốc và mở van. Kiểm tra rò rỉ, và nếu bạn thấy rò rỉ tiếp tục, bạn có thể sẽ cần phải thay đổi xi lanh. Nếu bạn thay đổi xi lanh và rò rỉ vẫn tiếp tục, điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ phải thay đổi vòi hoặc đã sửa chữa nó. Tuy nhiên, trong trường hợp con dấu chịu trách nhiệm về rò rỉ, bạn có thể khắc phục rò rỉ chỉ bằng cách sử dụng sản phẩm ngăn chặn rò rỉ. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng con dấu bị rách hoàn toàn hoặc bạn có một miếng đệm bị hỏng, có khả năng không có cách chữa trị.

xe-nang-hangcha-thien-son (35)

Các yếu tố khác để xem xét

Nếu bạn thấy rằng xe nâng của bạn bị rò rỉ, đáng để xem xét liệu nó có phải là do xe nâng không sử dụng hay không. Thông thường khi mọi người lần đầu tiên mua một chiếc xe nâng cũ qua sử dụng, họ nhận thấy rằng xe nâng bị rò rỉ và rò rỉ biến mất khi nó được sử dụng. Điều luôn luôn quan trọng là phải thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa và tiến hành kiểm tra đầy đủ, nhưng không hoạt động có thể dẫn đến rò rỉ. Một điều tốt là ngay cả khi xi lanh của bạn đang được sửa chữa, bạn có thể đậy nắp ống và tiếp tục sử dụng xe nâng của bạn ngay cả khi xi lanh đang ở trong cửa hàng.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn rò rỉ xe nâng xảy ra

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng có những biện pháp cụ thể bạn nên thực hiện để ngăn chặn rò rỉ xảy ra ngay từ đầu. Hàng năm, bạn nên làm sạch bộ lọc thủy lực của mình và thay thế chất lỏng tại thời điểm đó. Hãy chắc chắn để tuôn ra các dòng và bơm thường xuyên là tốt.

Khi bạn gặp phải một rò rỉ, bạn cần tiến hành thận trọng và thực hiện mọi biện pháp để sửa chữa xi lanh. Sử dụng các mẹo này để kiểm tra rò rỉ và ngăn rò rỉ phát ra từ xe nâng của bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Rò rỉ xe nâng: Ý nghĩa của chúng và cách giải quyết chúng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 lý do bạn cần một chiếc xe nâng tay điện

Tại sao bạn nên xem xét sử dụng xe nâng điện?

Mẹo vận chuyển xe nâng một cách an toàn

Những quan niệm sai lầm về việc mua xe nâng cũ

Cách lập kế hoạch cho việc thuê xe nâng theo tháng của bạn

Hướng dẫn an toàn xe nâng qua 6 điều cơ bản dưới đây

Kéo hàng bằng xe nâng: điều này có được chấp nhận không?

Bảo dưỡng ắc quy xe nâng điện: một số lưu ý quan trọng

Hệ thống làm mát xe nâng là gì, cách chăm sóc chúng

Cùng tìm hiểu về: Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng điện

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng