Sử dụng các xu hướng bán xe nâng để giúp bạn nhìn thấy tương lai

Xu hướng bán xe nâng, bắt nguồn từ số liệu thống kê về doanh số bán xe nâng, có thể là một chỉ số kinh tế hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp vì ngành công nghiệp xe nâng tiếp xúc với rất nhiều loại phân khúc thị trường khác nhau trên khắp Việt Nam và các khu vực khác trên thế giới.

Nếu bạn nghĩ về nó, xe nâng đang hoạt động trong hầu hết các loại hình kinh doanh tồn tại ngày nay, với một số ngoại lệ.

xe-nang-hangcha-thien-son (5)

Ví dụ, xe nâng được sử dụng trong tất cả các loại hình kinh doanh kho bãi, phân phối, hậu cần, sản xuất, cung cấp xây dựng và xếp dỡ hàng hóa. Trong danh sách chỉ có sáu danh mục này, bạn sẽ tìm thấy một danh sách dài gồm các danh mục phụ như nhà cung cấp gạch và khối, nhà sản xuất gỗ hoặc bột giấy và giấy, nhà sản xuất và phân phối thực phẩm và danh sách tiếp tục.

Nếu ngành công nghiệp xe nâng đang bùng nổ hoặc sụp đổ, thì có lẽ nền kinh tế cũng đang làm điều tương tự vì có bao nhiêu loại hình kinh doanh khác nhau mà ngành công nghiệp xe nâng được kết nối với nhau.

Để xem toàn bộ biểu đồ và đồ thị hiển thị toàn bộ các số liệu thống kê này, vui lòng xem các liên kết sau… .. Biểu đồ Thống kê Bán hàng Xe nâng   |   Biểu đồ thống kê doanh số bán xe nâng

Để xem bảng phân loại các phân loại xe nâng khác nhau nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các thống kê này, vui lòng theo liên kết này …… Phân loại xe nâng

Thật không may, số liệu thống kê tương tự vẫn chưa có sẵn cho Canada nhưng tôi nghi ngờ các xu hướng ở Mỹ sẽ tương tự như những gì chúng tôi đang trải qua ở Canada.

Xu hướng bán xe nâng từ năm 1988 đến năm 2010

  • Tổng số lô hàng của các nhà máy ở Mỹ trong năm 1988 gần giống như các lô hàng của năm 2010, 23 năm sau. Mặc dù các lô hàng trung bình trong giai đoạn này cao hơn so với năm 1988 và 2010, nhưng xu hướng chung vẫn rất giống với tàu lượn, lên xuống với xu hướng tăng trưởng trung bình dần dần cho đến năm 2008 khi thị trường suy giảm đáng kể.
  • Tổng lượng hàng xuất xưởng trong năm 2009 chỉ giảm hơn 43% so với năm 2008. Đây là mức giảm tỷ lệ phần trăm lớn nhất trong một năm trong hơn 23 năm. Sự cố như sau; Tay cơ giảm 34,5%, Động cơ đốt trong giảm 53,7% và Người lái điện giảm 37,4%. Mặc dù các con số này đã tăng trở lại vào năm sau vào năm 2010, nhưng chúng vẫn giảm đáng kể khi so sánh với kết quả năm 2008. Sẽ rất thú vị để xem liệu có tiếp tục phục hồi trong năm 2011 hay không.
  • Xe nâng điện đã tăng từ 37,6% thị trường người lái năm 1988 lên 46,3% năm 2010. Ngược lại, xe nâng động cơ đốt trong đã đi từ vị trí thống trị 62,4% năm 1988 xuống vị trí thống trị ít hơn nhiều là 53,7% năm 2010. Mặc dù Xe nâng người lái điện đã mất hơn 23 năm để có được vị thế, điều thú vị là phần lớn lợi nhuận này đã xảy ra trong 5 năm qua. Tôi nghi ngờ xu hướng sẽ tiếp tục khi công nghệ tiếp tục được cải thiện (ví dụ như pin nhiên liệu, pin lithium, v.v.), nếu các khuyến khích của chính phủ được thực hiện để hỗ trợ các công ty chuyển đổi sang công nghệ xanh và khi nhiều công ty nhận thức được danh sách dài các lợi ích liên quan đến vận hành xe nâng điện xe tải.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Sử dụng các xu hướng bán xe nâng để giúp bạn nhìn thấy tương lai trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý

Thêm còi và báo động dự phòng vào xe nâng hiện có

Xe nâng 7 tấn và những điều bạn chưa biết

Làm thế nào để giải quyết vấn đề: điểm mù xe nâng?

Giá xe nâng hàng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng động cơ diesel

Bảo trì Phòng ngừa Xe nâng so với Dịch vụ Định kỳ

Cùng tìm hiểu về: Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng điện

Hướng dẫn Lốp xe nâng: những điều cơ bản nhất

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng