Tay kéo phanh tay xe Chenglong

Tay kéo phanh tay xe Chenglong được thiết kế với công dụng giúp xe được cố định khi dừng hoặc đỗ xe. So với các loại phanh chân thì phanh tay được sử dụng ít hơn nhưng không kém phần quan trọng khi di chuyển trên đường, nhất là những đoạn đường hiểm trở, nhiều khúc cua khó và với người lái mới. Chẳng thế mà tay kéo phanh tay xe Chenglong được bán rất chạy tại Công Ty TNHH Thương Mại – Tài Chính Hải Âu.

Tại công Ty TNHH Thương Mại – Tài Chính Hải Âu chuyên cung cấp các loại tay kéo phanh tay xe Chenglong được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, bền bỉ, có tuổi thọ cao. Nhập khẩu phụ tùng chenglong hải âu chính hãng từ nhà máy Trung Quốc.

xe-tai-chenglong-hai-au-(38)

Tay kéo phanh tay xe Chenglong

Đa phần, các loại xe Chenglong hiện nay đều được trang bị hệ thống phanh tay (má phanh dừng) bằng tăng-bua hoặc phanh đĩa độc lập hoặc liên kết với hệ thống phanh chính và đều nằm trong cụm phanh sau.  Có rất nhiều người ví von rằng “phanh tay như ruột thừa” bình thường chẳng mấy khi dùng đến, nhưng đến khi hỏng thì phải sửa. Điều này là quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi lẽ không có bộ phận nào của chiếc xe lại được sản xuất ra để lãng phí như vậy.

Trên thực tế, để lái xe an toàn, ngoài việc  thường xuyên phanh chân thì bạn nên sử dụng cả phanh tay trong khi dừng đỗ hoặc trợ giúp trong trường hợp thắng gấp. Chính vì phanh tay có tầm quan trọng đó mà các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến, phát triển để tạo ra sự tiện lợi, an toàn cho người lái.

Tay kéo phanh tay xe Chenglong được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên giúp bạn tiết kiệm được thời gian bảo dưỡng cũng như tuổi thọ cao. Mặc dù vậy, nhưng bạn cũng đừng quên kiểm tra phanh tay trước khi đi xe, để đảm bảo rằng trong suốt quá trình đi trên đường không gặp bất kỳ một sự cố nào.

Khi sử dụng tay kéo phanh tay xe Chenglong bạn nên lưu ý:

– Bạn kiểm tra đã nhã phanh tay chưa trước khởi động máy

– Thường xuyên bảo dưỡng hệ thống tay kéo phanh tay xe Chenglong để tránh tình trạng rỉ sét, khô dầu, bị kẹt phanh.

– Khi phát hiện tay phanh không ăn, bạn nên đến gara bảo dưỡng để tìm ra nguyên nhân.

Khi để xe qua đêm thì hãy kéo thắng tay, điều này giúp cho phanh tay không bị mòn và hư hại gì, dù để nhiều ngày liên tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tay kéo phanh tay xe Chenglong chính hãng, chất lượng cao, giá phụ tùng chenglong tốt nhất xin vui lòng liên hệ đến 0982.235.222 – 0985.981.801 hoặc đến trực tiếp Tầng 5 – Toà nhà Hancorp Plaza – 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội, các chuyên viên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn miễn phí.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Tay kéo phanh tay xe Chenglong trong chuyên mục Phụ tùng xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin từ A đến Z về phụ tùng hộp số Howo

Chắn bùn xe Chenglong

Chi tiết 5 phụ tùng xe trộn bê tông Howo

9 Lỗi của phụ tùng xe tải Shacman cần khắc phục gấp

Phụ tùng xe ô tô Howo được bảo hành trong trường hợp nào?

Cảm biến xe ChengLong

Thông tin chi tiết về phụ tùng xe Howo 420

Kinh nghiệm bổ ích khi tìm mua phụ tùng Chenglong chính hãng

Lọc nhớt xe Chenglong

Hải Âu phân phối phụ tùng xe Shacman chính hãng giá rẻ nhất

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng