Thêm còi và báo động dự phòng vào xe nâng hiện có

Xe nâng là một trong những thiết bị hạng nặng phổ biến nhất được sử dụng trong các nhà kho và cơ sở sản xuất tại Mỹ. Trong khi các xe nâng hoàn toàn mới hầu như luôn đi kèm với các tính năng an toàn như còi, đèn cưỡi và báo động dự phòng, còn những mẫu cũ thì sao?

Xe nâng vẫn đang được sử dụng trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ sau khi chúng được sản xuất ban đầu có lẽ sẽ không luôn có các tính năng an toàn mới nhất. Điều đó làm cho chúng có khả năng nguy hiểm vì không có còi hoạt động, báo động dự phòng và ánh sáng thích hợp, chúng có thể có nhiều khả năng liên quan đến một vụ va chạm.

Và nếu một chiếc xe nâng nặng 5 tấn va chạm với một đơn vị kệ hoặc tệ hơn nữa là người đi bộ, kết quả có thể rất bi thảm.

Trang bị thêm xe nâng cũ

Đó là lý do tại sao cần xem xét trang bị thêm xe nâng hàng cũ bằng thiết bị an toàn bạn cần để giữ cho chiếc xe của bạn an toàn cho dù đã làm việc bao nhiêu năm.

Đó là một điều muốn tận dụng tối đa các thiết bị hiện có của bạn, nhưng nếu tính năng an toàn đó không hoạt động hoặc không bao giờ được đưa vào vị trí đầu tiên, bạn có thể gặp rủi ro cho bản thân và công ty. Tai nạn và thương tích có thể dẫn đến các vụ kiện, điều tra an toàn và thậm chí truy tố hình sự và dân sự.

xe-nang-cu (56)

Giá cả phải chăng và dễ dàng

May mắn thay, việc thêm các thiết bị an toàn cần thiết vào xe nâng hiện tại của bạn không chỉ có giá cả phải chăng, mà còn rất dễ dàng. Báo động dự phòng chuyên dụng được thiết kế để trang bị thêm cho các mẫu xe cũ có thể được cài đặt chỉ trong vài phút và sẽ cung cấp nhiều năm phục vụ. Phát ra tiếng bíp hoặc báo động lớn, các thiết bị này cho mọi người biết khi nào xe nâng của bạn đang di chuyển để họ có thể tránh đường.

Tương tự như vậy, kiểm tra xem còi của xe nâng của bạn có hoạt động hay không nên là một phần của kiểm tra an toàn nên được tiến hành bất cứ khi nào xe nâng được sử dụng. Nếu còi không hoạt động đúng hoặc hoàn toàn không hoạt động, nó cần được sửa chữa hoặc thay thế trước khi phương tiện được phép đưa vào hoạt động trở lại.

Sửa chữa hoặc thay thế còi

Thường thì việc sửa chữa còi bị hỏng cũng đơn giản như thay cầu chì hoặc tua lại thiết bị. Nhưng ngay cả khi còi cần phải được thay thế hoàn toàn, nó thường không phải là một khoản đầu tư đáng kể, đặc biệt là khi so sánh với những gì một tai nạn hoặc chấn thương có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn.

xe-nang-cu (55)

Đèn cưỡi, đèn nhấp nháy hoặc các thiết bị chiếu sáng khác cũng là những tiện ích bổ sung tốt cho xe nâng kiểu cũ. Những điều này giúp các công nhân khác nhìn thấy khi một chiếc xe nâng đang đến gần và cũng có thể hỗ trợ người điều khiển xem anh ta đang đi đâu và làm gì.

Làm việc trong một khu vực thiếu sáng hoặc trong một không gian chật hẹp có thể gây nguy hiểm, không chỉ cho nhà điều hành của bạn mà còn cho các công nhân khác cũng như các vật tư và sản phẩm gần đó. Đối với một khoản đầu tư rất ít, bạn có thể nâng cấp xe nâng của mình để nó có thể cung cấp tất cả ánh sáng bạn cần để chạy xe an toàn và hiệu quả mọi lúc.,

Để biết danh sách đầy đủ các tính năng an toàn có thể được trang bị thêm cho xe nâng kiểu cũ của bạn, nhấp vào trang còi và báo động của trang web: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Thêm còi và báo động dự phòng vào xe nâng hiện có trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngăn ngừa chấn thương lưng tại nơi làm việc, Phần 2

Xe nâng pin nhiên liệu hydro là một lựa chọn khả thi

Các hình thức cho thuê xe nâng phổ biến trên thị trường hiện nay

Khi nào bạn nên thay thế xe nâng cũ?

Chi phí xe nâng: Tôi nên trả bao nhiêu cho xe nâng mới của mình?

Cách sạc pin xe nâng điện một số cân nhắc cần thực hiện

Thuê hoặc mua xe nâng: Câu hỏi về đội xe nâng cũ

Đỗ xe nâng: các điều lưu ý và hướng dẫn bạn thực hành đúng

Các nguyên tắc an toàn bắt buộc phải tuân thủ khi vận hành xe nâng hàng

5 cách để cải thiện hiệu quả và an toàn nơi làm việc

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng