Thuê hoặc Mua: Câu hỏi về đội xe nâng lâu đời

Trong điều kiện lý tưởng, bạn sẽ luôn có chính xác số lượng xe nâng phù hợp trong đội xe của mình để xử lý các điều kiện kinh doanh hiện tại của bạn. Thật không may, các điều kiện kinh doanh không bao giờ được giữ nguyên. Vì vậy, quyết định xem bạn cần thuê hoặc mua xe nâng trong đội xe của mình có xu hướng phức tạp hơn một chút. Kết quả là, tại bất kỳ thời điểm nào bạn có thể có quá nhiều xe nâng để thực hiện không đủ công việc hoặc không đủ xe nâng để thực hiện quá nhiều công việc.

Đây là điều khiến việc quản lý quy mô đội xe nâng của bạn trở thành một thách thức.

Rất nhiều doanh nghiệp đã sai lầm khi thận trọng khi giữ quá nhiều phương tiện trong đội xe của họ để đề phòng trường hợp họ cần hoặc giữ các thiết bị cũ đã qua thời hạn sử dụng của nó. Rốt cuộc, không ai muốn trở thành người quản lý đội xe, người phải giải thích lý do tại sao bạn không có đủ xe nâng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh!

Tuy nhiên, khoảng 75% công ty có thể có quá nhiều xe nâng vào bất kỳ thời điểm nào, theo Derek Knapp , giám đốc tài khoản quốc gia của Kenco Fleet Services. Và hầu hết có thể thoát khỏi 10% đến 15% mà không cảm thấy áp lực ngay cả trong giai đoạn bận rộn nhất của họ.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (2)

Sử dụng dữ liệu để xác định quy mô đội xe của bạn

Các công cụ thu thập dữ liệu hiện đại có thể đưa ra một bức tranh rất chính xác về năng suất của đội tàu. Theo Jim Gaskell, giám đốc Global Insite Products của Crown Equipment, xe nâng chỉ được sử dụng khoảng 40% thời gian. Năng suất đó có thể được cải thiện đáng kể nếu các nhà quản lý đội tàu chỉ truy cập và sử dụng thông tin họ đã thu thập được từ các cảm biến trên bo mạch và phần mềm tương ứng

Bây giờ có thể có được một bức tranh chính xác cao về tổng chi phí sở hữu của từng xe nâng riêng lẻ và nó liên quan như thế nào đến quy mô đội xe của bạn. Điều này có thể giúp các công ty dự đoán chính xác bao nhiêu giờ họ sẽ sử dụng một chiếc xe, thay vì tận dụng cơ hội của họ bằng cách ký hợp đồng thuê 60 tháng hoặc đầu tư vào một chiếc xe nâng mới và hy vọng họ nhận được giá trị tiền của mình.

Chỉ số thúc đẩy: Chi phí mỗi giờ

Số liệu quan trọng cần xem xét là chi phí mỗi giờ vận hành xe nâng. Điều này có thể được tính bằng cách chia khoản thanh toán thuê hàng tháng cho số giờ xe nâng đã được sử dụng trong một tháng. Nhưng con số đó có thể gây hiểu nhầm trừ khi bạn cộng thêm chi phí bảo trì.

Tim Combs, phó giám đốc điều hành tiếp thị của The Raymond Corp., cho biết các nhà quản lý đội bay nên xem xét cơ cấu thanh toán cho từng phần thiết bị riêng biệt trong đội bay của họ. Thuê một chiếc xe trong cả tháng – hoặc cho các thời hạn dài hơn, chẳng hạn như 6, 12, 18, hoặc thậm chí 60 tháng – là lựa chọn đắt tiền nhất, đặc biệt nếu chiếc xe chỉ được sử dụng trong vài ngày, tuần hoặc tháng trong thời hạn của hợp đồng thuê.

Thuê theo Giờ hay Ngày?

Việc thuê xe nâng ngắn hạn thường sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn ở giao diện người dùng, nhưng nếu bạn tối đa hóa năng suất của chiếc xe trong thời gian bạn có nó, bạn thường tiết kiệm được đáng kể. Thêm vào đó, với việc cho thuê ngắn hạn, bạn thường không phải lo lắng về chi phí bảo trì và sửa chữa.

Một lựa chọn khác là chỉ cần mua phần thiết bị. Nhưng cuối cùng có thể khiến bạn tốn kém nhiều hơn vì bạn phải trả tất cả các chi phí bảo trì, sửa chữa và lưu trữ. Và khi hết thời gian sử dụng, nó thực tế không có giá trị gì về giá trị bán lại.

Không có câu trả lời dễ dàng nào khi nói đến việc quản lý quy mô đội xe nâng của bạn. Nhưng bằng cách chú ý đến mức độ sử dụng thực tế của mỗi chiếc xe bạn có, bạn có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Thuê hoặc Mua: Câu hỏi về đội xe nâng lâu đời trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Môi trường làm việc nào thích hợp nhất đối với xe nâng 3 bánh?

Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Bảo dưỡng phanh xe nâng: hướng dẫn và các lưu ý

Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Sạc nhanh xe nâng là gì và có lợi như thế nào cho bạn?

Cách lắp hoặc tháo xe nâng: những hướng dẫn cơ bản

Chăm sóc ắc quy xe nâng: Vượt ra ngoài những điều cơ bản

Tìm hiểu về: sự cố xe nâng và cách khắc phục sự cố

Bạn Có Nên Mua Xe Nâng Không hay chọn thuê xe nâng?

Lợi ích của ghế nâng đa năng: những ưu điểm tuyệt vời

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng