Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng

Quyết định mua, hoặc thuê xe nâng hàng là một cân nhắc chính của tất cả các doanh nghiệp. Mỗi lựa chọn đi kèm với những ưu và nhược điểm riêng biệt. Khi quyết định chiến lược kinh doanh của mình, bạn phải chắc chắn rằng việc mua, thuê hoặc cho thuê phù hợp với chiến lược và mục tiêu tài chính của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một chiếc xe nâng và đang băn khoăn không biết nên chọn con đường mua nào, bài đăng này sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của việc cho thuê. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn cần một chút trợ giúp để quyết định tùy chọn nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

xe-nang-dau-tcm-cu-7-tan-2009 (6)

Cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho việc mua vì các tùy chọn cho thuê linh hoạt. Đối với những công ty đang cân nhắc cho thuê xe nâng, hãy ghi nhớ những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm cho thuê xe nâng

 • Bạn có thể tận dụng lợi thế của chi phí khởi điểm thấp hơn và tăng dòng tiền của mình bằng cách dàn trải giá xe nâng trong suốt thời gian thuê.
 • Khả năng làm mới đội bay của bạn sau mỗi 3-5 năm với thiết bị mới sẽ giúp giảm thời gian chết và duy trì năng suất tăng lên.
 • Nhiều tiểu bang cung cấp các khoản khấu trừ thuế cho thiết bị cho thuê lên đến 100%. Kiểm tra luật thuế địa phương của bạn để xác nhận lợi thế này.
 • Khả năng kết hợp bảo trì hàng tháng với giá thuê hàng tháng để giảm hóa đơn.
 • Với các hợp đồng thuê cập nhật, doanh nghiệp của bạn có thể thử nghiệm và hưởng lợi từ công nghệ xử lý vật liệu mới nhất với mỗi lần làm mới mô hình. 

Ngoài những lợi ích này, nhiều hợp đồng thuê xe nâng bao gồm tùy chọn mua thiết bị vào cuối thời hạn của nó để giảm chi phí mua lại. Tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh có sẵn trong các điều khoản cho thuê là lợi thế chính đối với nhiều doanh nghiệp.

xe-nang-dau-tcm-cu-5-tan-2011 (3)

Nhược điểm của Cho thuê xe nâng hàng

Tuy nhiên, việc cho thuê thiết bị đi kèm với một số đánh đổi.

 • Nếu bạn mua thiết bị đã thuê khi kết thúc hợp đồng thuê, tổng chi phí của bạn theo thời gian thường cao hơn khoản tài chính ban đầu dành cho việc mua xe nâng mới.
 • Các hợp đồng thuê xe nâng thường bao gồm các hình phạt đối với việc sử dụng thiết bị vượt quá một số giờ hoạt động nhất định.
 • Bạn đánh đổi một số lợi thế về thuế bằng cách cho thuê, vì bạn không sở hữu tài sản khấu hao để khấu trừ thuế.  

Điều quan trọng là bạn phải hiểu đầy đủ về các điều khoản cho thuê cũng như công ty bạn đang thuê trước khi ký các thỏa thuận. Điều tra kỹ lưỡng các tiêu chuẩn bảo trì của họ để đảm bảo bạn phù hợp với nhu cầu và dịch vụ.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-8-tan-2014 (1)

Dấu hiệu Cho thuê xe nâng có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Các công ty nhận thấy lợi ích nhiều nhất từ ​​việc cho thuê xe nâng và các thiết bị khác có xu hướng rất phân tích và dựa trên dữ liệu. Các dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ hợp đồng thuê bao gồm:  

 • Tỷ lệ sử dụng xe nâng và khối lượng công việc của bạn có thể dự đoán được trong vài năm.
 • Bạn có các hạn chế đối với chi phí mua ban đầu và muốn giảm chi trả tiền mặt trước.
 • Hoạt động của bạn chạy thiết bị với tốc độ tương đối cao với nhiều ca hàng ngày, trên 1500 giờ hàng năm.
 • Trước đây, bạn đã tăng số lượng sửa chữa và nhu cầu dịch vụ do khối lượng lớn.

Việc tính toán tỷ lệ sử dụng và số giờ hoạt động hàng năm trên thiết bị là chìa khóa để xác định xem hợp đồng thuê có mang lại lợi ích cho công ty của bạn hay không. Hãy dành một chút thời gian để đánh giá đầy đủ cách thức hoạt động của công ty bạn để giúp xác định xem hợp đồng thuê có phù hợp với bạn hay không.  

Bạn nghĩ rằng việc cho thuê có thể phù hợp với bạn? Tải xuống sách điện tử miễn phí của chúng tôi, 5 Tùy chọn Tài trợ Xe nâng  để tìm hiểu thêm về các tùy chọn có sẵn để tùy chỉnh hợp đồng thuê của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các hợp đồng thuê xe nâng của chúng tôi. Các chuyên gia tài năng tại Xe nâng Thiên Sơn sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và giúp đánh giá các lựa chọn cho thuê của bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các kỹ năng sống còn khi lái xe nâng chui container

Trung Quốc nhanh chóng trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới

Điều khiển xe nâng: những hướng dẫn cơ bản ban đầu

Lời khuyên An toàn & Đào tạo Người vận hành Xe nâng

Môi trường làm việc nào thích hợp nhất cho xe nâng 3 bánh?

Ba bước đơn giản để mua xe nâng

Rò rỉ xe nâng: Ý nghĩa của chúng và cách giải quyết chúng

Thuê Với mua xe nâng Bạn Có Biết Con Số Kỳ Diệu?

Cùng tìm hiểu về: Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng điện

Hướng dẫn bạn cách: nâng tải bằng xe nâng hàng

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng