Xe tải, phụ tùng xe tải CNHTC là gì? Của nước nào sản xuất?

Với những tài xế mới và nhiều tài xế lâu năm cũng chưa chắc hiểu được xe tải CNHTC là gì? , của nước nào sản xuất? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về xe tải, phụ tùng xe tải CNHTC.

I. Xe tải, phụ tùng xe tải CNHTC là gì? Của nước nào sản xuất?

 

CNHTC là tên viết tắt của cụm từ “China National Heavy Duty Truck Group Co ., LTD” có nghĩa là Công ty TNHH cổ phần xe tải nặng Trung Quốc. Đây là công ty chuyên sản xuất, lắp ráp dòng xe tải hạng nặng, đồng thời cung cấp các phụ tùng cho xe.

phu-tung-howo-336-hp-(1)

Như vậy, có thể hiểu xe tải hay phụ tùng xe tải CNHTC là các sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam. Phụ tùng xe tải Howo thì chắc chắn nếu hàng chính hãng thì nhập khẩu 100% Trung Quốc nhưng với xe tải CNHTC thì chưa chắc bạn nhé. Đó là lý do vì sao các bạn thấy xe tải CNHTC có 2 xuất xứ là Trung Quốc và Việt Nam.

  • Xe tải CNHTC xuất xứ Trung Quốc: Là những chiếc xe lắp ráp hoàn chỉnh từ nhà máy bên Trung Quốc sau đó nhập khẩu về Việt Nam.
  • Xe tải CNHTC xuất xứ Việt Nam: Là những chiếc xe lắp ráp hoàn chỉnh tại Việt Nam, nhà máy CNHTC chỉ phân phối linh kiện 3 cục hoặc cho phép Việt Nam nhập xe tải sắt xi rồi đóng thùng tại Việt Nam.

Phụ tùng xe tải CNHTC là gì?

Phụ tùng xe CNHTC là tất cả các bộ phận để cấu thành một chiếc xe CNHTC hoàn chỉnh. Khi xe đi vào vận vành sẽ có những hao mòn tự nhiên cũng như lỗi, hỏng hóc xảy ra. Vì vậy, mục đích sản xuất phụ tùng rời nhằm để thay thế cho xe khi cần thiết.

II. Giá phụ tùng xe tải Howo

 

Phụ tùng xe CNHTC là sản phẩm nhập khẩu nên khi về tới Việt Nam có khá nhiều mức giá phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Giá thành sản phẩm bao gồm rất nhiều chi phí trong đó nên nếu là công ty nhập khẩu lớn thì giá sẽ tốt hơn nhiều so với những công ty nhỏ lẻ. Theo đó, khi phân phối sản phẩm cho hệ thống đại lý thì giá cũng sẽ có các mức khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng ta còn chưa kể tới những phụ tùng xe CNHTC giả, nhái, kém chất lượng. Các sản phẩm này giá thường rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng, đánh vào lòng tham của khách hàng, Thực tế, theo khảo sát của chúng tôi, với mức độ sản xuất tinh vi như hiện nay, hàng nhái giống sản phẩm chính hãng tới 90% nên nhiều cơ sở bán hàng giả bằng với hàng chính hãng nên càng khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn.

cac-loai-den-xe-tai-howo (7)

III. Mua phụ tùng xe tải CNHTC ở đâu uy tín?

 

Như đã nói ở trên, hiện nay rất nhiều địa chỉ bán phụ tùng CNHTC nhái nên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất cần thiết. Công ty CNHTC có liên kết với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc phân phối xe và phụ tùng CNHTC nên bạn có thể tìm đến những đơn vị này mua phụ tùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như được giá tốt nhất.

Một trong những địa chỉ quý khách có thể lựa chọn đó là Công ty xe tải Trung Quốc. Đây là một cái tên có tiếng trong ngành với chi nhánh và hệ thống đại lý khắp cả nước. Các sản phẩm Hải Âu phân phối đều là hàng CNHTC chính hãng, có tem mác đầy đủ. Khách hàng có thể check được đầy đủ thông tin về sản phẩm qua mã code. Những chính sách về bảo hành sản phẩm kèm theo đó là dịch vụ khách hàng tốt càng thêm khẳng định sự uy tín của Hải Âu.

Những thông tin về xe tải, phụ tùng xe tải CNHTC trên chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe này và có thể yên tâm khi sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Xe tải, phụ tùng xe tải CNHTC là gì? Của nước nào sản xuất? trong chuyên mục Tin tức xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe tải, phụ tùng xe tải CNHTC là gì? Của nước nào sản xuất?

Kinh nghiệm lái xe đầu kéo Howo cầu láp đường dài không mệt

Những ưu điểm xe đầu kéo Chenglong 375 Yuchai

Vì sao các doanh nghiệp lại chuộng xe tải thùng Howo 3 chân

So sánh xe trộn bê tông Chenglong 12m3 và xe trộn bê tông Chenglong 10m3

Khi nào thì mua xe tải thùng 5 chân chenglong hay 4 chân?

Xe tải thùng howo 5 chân T5G kiểu dáng mới, động cơ mạnh mẽ

Ảnh xe tải các loại

Động cơ xe trộn bê tông Hải Âu có gì nổi bật?

Lưu ý khi bảo dưỡng ắc quy xe tải 4 chân Howo

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng