Nên mua xe trộn bê tông 12m3 hay 10m3

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi hiện là chủ thầu xây dựng và đang muốn tìm mua xe trộn bê tông Howo. Tuy nhiên, loại xe này hiện có nhiều loại 12m3 và 10m3 nên tôi không biết nên mua loại xe nào thì tốt. Vậy chuyên mục tư vấn có thể trả lời giúp tôi xem nên mua xe trộn dung tích bao nhiêu thì phù hợp. Tôi xin cảm ơn! (Anh Trung – Hà Nội)

 Trả lời:

Cám ơn anh Trung đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vè vấn đề mà anh hỏi “nên mua xe trộn bê tông 12m3 hay 10m3”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nen-mua-xe-tron-be-tong-howo- 12m3-hay-10m3

Xe trộn bê tông Howo 10m3 công suất cao

Cũng giống như mua các mặt hàng khác, để chọn đúng loại xe phù hợp, anh Trung cần căn cứ vào nhu cầu của mình. Đều là những mẫu xe chuyên dụng, để trộn cát, đá sỏi, xi măng, nước tạo thành hỗn hợp bê tông làm nền móng vững chắc cho mọi công trình. Xe trộn bên tông ra đời đã giải quyết được những bài toán khó giúp cho tiết kiệm được sức người, sức của và nâng cao năng suất làm việc.

Xe trộn bê tông Howo 10m3 sẽ thường sử dụng cho những dự án vừa và nhỏ. Còn đối với xe trộn bê tông Howo 12m3 với dung tích bình và công suất lớn hơn cho công suất hoạt động cao hơn từ đó tăng hiệu suất làm việc và rút ngắn thời gian xây dựng.

Do đó, để mua được loại xe phù hợp, anh Trung cần biết được mình thường sử dụng xe trộn cho những công trình nào, cần công suất hoạt động tối đa bao nhiêu để quyết định mua đúng loại xe.

nen-mua-xe-tron-be-tong-howo- 12m3-hay-10m3-1

Xe trộn bê tông Howo 12m3 giá rẻ

Ngoài ra, yếu tố ngân sách cũng là điều đáng quan tâm. Nếu anh không có dư dả nhiều về tài chính thì có thể lựa chọn xe trộn bê tông Howo 10m3 để bớt đi gánh nặng thanh toán.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Hải Âu hiện đang phân phối cả 2 loại xe này. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp với vốn vay lên tới 70% giá trị xe.  Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa, anh Trung có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

Nguồn: http://xetaitrungquoc.net

Tags:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 981 801