Xe tải thùng Chenglong giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi đang có nhu cầu cần mua xe tải thùng Chenglong để vận chuyển hàng  đường dài. Vậy chuyên mục cho tôi biết xe tải thùng Chenglong giá bao nhiêu tiền? Vì điều kiện kinh tế của tôi không dư dả lắm. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Anh Điệp – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Anh Điệp!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh và rất cám ơn anh đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục. Về vấn đề anh hỏi Xe tải thùng Chenglong giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xe tải thùng Chenglong giá bao nhiêu tiền?

Xe tải thùng Chenglong hiện đại, chất lượng tốt

Xe tải thùng Chenglong hiện có rất nhiều loại như xe tải thùng 3 chân Chenglong 220HP, xe tải thùng Chenglong 375HP, xe tải thùng Chenglong 400HP, xe tải thùng Chenglong 4 chân 310 HPxe tải thùng 5 chân Chenglong 340HP… Chúng tôi không biết rõ anh Điệp muốn hỏi về dòng xe nào. Nhưng anh Điệp hoàn toàn yên tâm, vì giá xe tải Chenglong luôn được khách hàng đánh giá là khá rẻ và phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng Việt.

Hiện nay, xe tải thùng Chenglong có mức giá bán rẻ hơn 1/3 hoặc hơn so với các loại xe của Nhật hay của Hàn. Vì thế đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ dễ dàng tiếp cận và mua xe hơn. Chất lượng của các dòng xe cũng là khá đảm bảo. Xe cho khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định trên nhiều địa hình. Nội thất bên trong được đầu tư với nhiều thiết bị hiện đại giúp cho các tài xế luôn cảm thấy thoải mãi nhất khi phải di chuyển trên những tuyến đường dài.

Mời anh tham khảo: xe chenglong 4 chân, xe chenglong 5 chân

xe-tai-thung-cheng-long-gia-bao-nhieu-tien-1

Xe tải thùng Chenglong giá bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, theo câu hỏi, Anh Điệp có nói không dư dả về mặt tài chính, anh có thể liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại – Tài Chính Hải Âu. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ các khách hàng được mua xe trả góp với lãi suất thấp với giá xe hải âu tốt nhất. Người mua chỉ phải thanh toán 30% giá trị xe là đã có một phương tiện để phục vụ công việc. Hơn thế nữa, Hải Âu còn mang đến cho mọi khách hàng một dịch vụ hoàn hảo hỗ trợ nhiệt tình từ A đến Z khi mua xe. Đảm bảo luôn làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Mọi thông tin chi tiết, Anh Điệp và quý khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline 0985 981 801 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Xin cảm ơn!

Nguồn: http://xetaitrungquoc.net

Tags:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 981 801