Xe đầu kéo chenglong 375 Cumins là dòng xe chuyên vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc đang rất được yêu thích tại thị trường Việt. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng xe này có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng đến vậy?.

– Xe đầu kéo chenglong 375 Cumins có công suất hoàn hảo:

xe-dau-keo-chenglong-375 cumins 1

Xe đầu kéo chenglong 375 Cumins có công suất hoàn hảo

+ Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được trang bị động cơ cao cấp, xe đầu kéo Chenglong 375 Cumins có thể nói là có công suất hoàn hảo, vận hành bền bỉ trên những chặng đường dài mà không lo gặp phải bất cứ vấn đề gì cả.

+ Xe đầu kéo này còn đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, tiết kiệm tối đa nhiên liệu so với các dòng xe cùng loại.

Cấu hình phù hợp tiêu chuẩn:

xe-dau-keo-chenglong-375 cumins 2

Thiết bị nội thất hiện đại và tinh tế

Từ khung máy đến các thiết bị cần thiết khác trên xe đầu kéo đều được thiết kế cẩn thận đúng tiêu chuẩn nên xe luôn có kiểu dáng đa dạng, đẹp và khá là bắt mắt.

Giá thành rẻ và tiện dụng:

Đây là 2 yếu tố bạn không cần phải quan tâm nhiều bởi lẽ với xe đầu kéo chenglong 375 Cumins giá thành ở Việt Nam luôn tối ưu nhất cho bạn để bạn có thể phát huy tối đa chức năng của xe đầu kéo này.

– Xe đầu kéo chenglong 375 Cumins chất lượng tốt và đảm bảo:

xe-dau-keo-chenglong-375 cumins 1.jpg34

Động cơ Cumins mạnh mẽ

Vấn đề chất lượng luôn được người mua đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, với xe đầu kéo Trung Quốc bạn không cần phải e ngại điều đó. Chất lượng luôn đảm bảo và có bảo hành đầy đủ cho quý khách. Xe đầu kéo chenglong 375 Cumins được trang bị động cơ Cumins mạnh mẽ, trọng tải lớn, vận chuyển bền bỉ ở mọi địa hình hiểm trở và liên tục được cải tiến không ngừng để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng Việt.

Quả thực, xe đầu kéo chenglong 375 Cumins là một loại xe chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng hiện nay. Đây chính là lý do vì sao ngày càng nhiều cơ sở vận tải sử dụng loại xe này để chuyên chở hàng hóa.

xe-dau-keo-chenglong-375 cumins 5

Xe đầu kéo chenglong 375 Cumins đang có mặt tại Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hải Âu

Hiện nay, xe đầu kéo chenglong 375 Cumins đang có mặt tại Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hải Âu. Để biết thêm chi tiết về dòng xe đầu kéo chenglong nói chung và xe đầu kéo chenglong 375 Cumins bạn có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại tài chính Hải Âu địa chỉ 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ theo Hotline 0982.235.222 để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: xetaitrungquoc.net