Giới thiệu về phụ tùng Hải Âu – Sản phẩm chính hãng số 1

Phụ tùng Hải Âu là một trong những thành viên của tập đoàn thương mại tài chính Hải Âu. Một trong những nhà cung cấp các sản phẩm phụ tùng cho xe tải chính hãng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tìm kiếm các loại phụ tùng với các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất.

I. Một số loại phụ tùng cơ bản do Hải Âu cung cấp

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(10)

1. Lọc dầu động cơ

Bạn có thể tìm kiếm các loại lọc dầu động cơ chất lượng nhất do phụ tùng Hải Âu cung cấp. Trong khi đó, nếu khách hàng không thường xuyên lọc dầu sẽ dẫn đến tình trạng động cơ bị kém chất lượng. Kéo theo đó làm giảm tuổi thọ của nó. Vậy nên đây chính là phụ tùng được khách hàng tìm kiếm tại Hải Âu.

2. Lọc nhiên liệu

Động cơ sẽ bị giảm năng suất làm việc nếu không thường xuyên được lọc nhiên liệu. Phụ tùng Hải Âu chuyên cung cấp lọc nhiên liệu chuẩn, chính hãng, đem lại độ bền cao nhất cho động cơ trong suốt quá trình sử dụng.

3. Lọc không khí

Đây là loại có khả năng lọc được các hạt bụi bẩn cực nhỏ trong không khí. Nếu lọc không khí không đảm bảo sẽ dẫn đến công suất của động cơ bị suy giảm, gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường. Từ đó tuổi thọ của động cơ sẽ bị suy giảm mau chóng.

II. Các dấu hiệu của phụ tùng không chính hãng

Để phân biệt được loại phụ tùng không chính hãng, bạn có thể căn cứ vào một trong những yếu tố dưới đây:

+ Kích cỡ các chi tiết của các loại phụ tùng không đồng đều nhau

+ Thiết kế màu sắc của sản phẩm có sự khác biệt, độ chính xác không cao, khi lắp đặt trên xe sẽ giảm năng suất làm việc.

+ Chất liệu để sản xuất phụ tùng không tốt, không có độ sắc nét, bền đẹp như những loại phụ tùng được thiết kế chính hãng.

+ Giá bán của sản phẩm cực rẻ so với phụ tùng chính hãng.

phu-tung-chenglong

III. Tại sao nên chọn mua phụ tùng Hải Âu?

Hải Âu đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp phụ tùng Chenglong cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây bạn có thể tìm mua các sản phẩm có mẫu mã đẹp, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, giá bán của sản phẩm lại vô cùng phải chăng, chúng ta có thể tìm mua vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi cũng khuyên khách hàng không nên sử dụng những phụ tùng giá rẻ, bán trôi nổi và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh việc ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc xe,

Phụ tùng Hải Âu sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi chặng đường khi cần tìm kiếm các sản phẩm chính hãng. Còn đợi chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin phù hợp nhất. Chúc bạn tìm được những loại phụ tùng ưng ý nhất. 

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Giới thiệu về phụ tùng Hải Âu – Sản phẩm chính hãng số 1 trong chuyên mục Phụ tùng xe tải Trung Quốc

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ốp gió xe Chenglong màu đỏ

Chắn bùn xe Chenglong

Giới thiệu về phụ tùng Hải Âu – Sản phẩm chính hãng số 1

Phụ tùng xe ô tô Howo được bảo hành trong trường hợp nào?

Phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc

Thông tin từ A đến Z về phụ tùng hộp số Howo

Ốp bậc lên xuống xe Chenglong

Dấu hiệu nhận biết phụ tùng xe ben Howo – Động cơ bị lỗi

Rơ le xe Chenglong

Chi tiết 5 phụ tùng xe trộn bê tông Howo

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng