Đỗ xe nâng: các điều lưu ý và hướng dẫn bạn thực hành đúng

Sự không ổn định vốn có của xe nâng khiến việc thực hiện thận trọng đặc biệt khi đỗ xe là rất quan trọng. Cần lưu ý rằng đỗ xe nâng không nên được đối xử giống như đỗ xe ô tô khác. Dưới đây là một số cân nhắc an toàn cho bãi đậu xe với xe nâng của bạn.

Không nghiêng

Một cách mà việc đỗ xe nâng khác với đỗ xe thông thường là xe nâng hàng đơn giản là không thể xử lý các đường nghiêng. Mặc dù đúng là có phanh đỗ xe, nhưng nó sẽ không hoạt động ở độ dốc cao. Trên thực tế, phanh đỗ xe không nên được tin cậy ngay cả trên những con dốc nhỏ; nếu bạn cần đỗ trên một độ nghiêng nhỏ, hãy chắc chắn rằng bạn đã bóp bánh xe của bạn. Tầm quan trọng của việc bóp nghẹt bánh xe của bạn đã được đề cập trong một bài viết trước đó, và đó là một bước quan trọng. Bạn thậm chí có thể muốn mua một dấu hiệu an toàn để nhắc nhở người điều khiển xe nâng không bỏ qua quy trình quan trọng này.

do-xe-nang

Bạn nên đỗ xe nâng ở đâu?

Khi quyết định bắt đầu từ đâu, bạn nên cân nhắc nơi không đỗ xe. Trong mọi trường hợp, bạn không nên đỗ xe gần làn đường lửa (điều này bị cấm) và bạn không muốn đỗ xe trên lối đi hoặc gần cầu thang. Đảm bảo rằng có nhiều không gian để vào và ra và xe nâng không tạo ra mối nguy hiểm an toàn.

Mẹo thủ tục tiêu chuẩn

Sau khi bạn tắt xe nâng, hãy nhớ tháo chìa khóa và cài phanh khẩn cấp. Tải trọng cũng phải luôn luôn được hạ xuống trước khi ra khỏi xe, vì bạn không muốn tải giảm hoặc gây nguy cơ cho ai đó vấp ngã. Thời gian duy nhất có thể chấp nhận rời khỏi xe nâng là nếu người điều khiển ở trong phạm vi 50cm, xe nâng ở trong tầm nhìn rõ ràng, phanh khẩn cấp được đặt và điều khiển ở trạng thái trung tính.

Đỗ xe ô tô được thực hiện thường xuyên đến mức dễ dàng áp dụng quy trình đó để đỗ xe nâng. Tuy nhiên, xe nâng rất cồng kềnh và vì vậy bạn hoàn toàn phải áp dụng các mẹo được đề cập trong bài đăng này khi đỗ xe nâng của bạn.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Đỗ xe nâng: các điều lưu ý và hướng dẫn bạn thực hành đúng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Thay thế và bảo dưỡng phụ tùng xe nâng thích hợp

Công suất của xe nâng là gì: nên mua xe nâng tải trọng bao nhiêu?

Thuê hoặc Mua: Câu hỏi về đội xe nâng lâu đời

Thuê Với mua xe nâng Bạn Có Biết Con Số Kỳ Diệu?

Ảnh hưởng của nhiệt đến ắc quy xe nâng: các hướng dẫn

Mẹo vận chuyển xe nâng một cách an toàn

Báo giá xe nâng: làm sao để mua được xe nâng ưng ý

Các kỹ năng sống còn khi lái xe nâng chui container

Cùng chúng tôi tìm hiểu: Các loại phụ kiện kẹp xe nâng

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng