Làm thế nào để tiết kiệm nhiên liệu xe nâng trong khi tăng năng suất

Giá xăng và dầu diesel tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2009, với một số lái xe trả dưới 2 USD / gallon ở nhiều khu vực trên cả nước.

Và giá khí đốt dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trước khi chạm đáy vào cuối năm nay, điều có thể giúp thúc đẩy nền kinh tế quốc gia do người dân có nhiều tiền hơn để chi tiêu cho những thứ khác, theo các nhà quan sát ngành dầu mỏ.

Tom Kloza , nhà phân tích năng lượng của Dịch vụ Thông tin Giá Dầu cho biết: “Đó là một sự kích thích to lớn, to lớn, trừ khi bạn tình cờ tham gia sản xuất hoặc kinh doanh dịch vụ dầu mỏ.

Khi bạn chỉ tốn 20 đến 30 đô la để đổ đầy bình xăng – trái ngược với mức 40 đến 50 đô la mà cách đây một năm – nhiều người đang ít chú ý đến việc sử dụng nhiên liệu của họ hơn.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (12)

Tiết kiệm nhiên liệu tạo ra kết quả cuối cùng

Nhưng như bất kỳ người quản lý nhà kho hoặc nhà máy sản xuất nào cũng có thể cho bạn biết, mỗi xu chi tiêu cho nhiên liệu dư thừa cho xe nâng hàng đều không có lợi. Vì vậy việc tiết kiệm tiền nhiên liệu xe nâng đồng thời tìm cách tăng năng suất luôn được ưu tiên hàng đầu, bất kể giá xăng như thế nào.

Dưới đây là mười cách bạn có thể giảm mức sử dụng nhiên liệu của xe nâng đồng thời tăng năng suất của đội xe:

1. Chỉ Chạy Động Cơ Khi Bạn Cần – Yêu cầu tài xế của bạn tắt xe nâng cho đến khi họ sẵn sàng làm việc. Điều này giúp nhiên liệu không bị lãng phí trong quá trình chạy không tải đồng thời đảm bảo động cơ nóng lên nhanh nhất có thể.

2. Duy trì Tốc độ Không đổi – Tăng tốc và phanh đột ngột có thể làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu. Duy trì tốc độ ổn định giúp tiết kiệm xăng và cũng giúp giảm chi phí bảo trì.

3. Không quay vòng – Bất cứ khi nào có thể, hãy hướng về một điểm đến xếp chồng lên nhau thay vì quay ngược xe nâng và gây thêm căng thẳng cho động cơ.

4. Không dừng lại đột ngột – Giảm tốc mượt mà bằng cách nhả chân ga tốt trước khi bạn cần đến đích giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

5. Không chạy ì ạch – Nếu người lái xe cần đợi lâu hơn một phút để tải hoặc dỡ hàng, hãy yêu cầu họ tắt động cơ thay vì để nó ở chế độ không tải. Mất khoảng 60 giây nhiên liệu để khởi động động cơ của xe nâng.

6. Kiểm tra Dầu động cơ và Lọc gió – Sử dụng dầu động cơ được khuyến nghị cho xe của bạn. Nếu bạn không chắc chắn đó là gì, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu hoặc trang web của nhà sản xuất. Ngoài ra, hãy thay bộ lọc không khí theo khuyến nghị của nhà máy hoặc bất cứ khi nào nó có vẻ bị tắc.

7. Luôn cập nhật khi bảo trì – Bảo dưỡng xe nâng của bạn theo lịch trình của nhà sản xuất để duy trì hiệu quả tối ưu.

8. Kiểm tra áp suất lốp khí – Nếu xe nâng của bạn có lốp hơi, hãy đảm bảo rằng chúng được bơm căng đến mức thích hợp. Lốp xe quá căng sẽ làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu và giảm tuổi thọ sử dụng của lốp. Áp suất lốp nên được kiểm tra ít nhất một lần mỗi tháng.

9. Không để xe không có người trông coi – Xe nâng hàng nên được tắt và rút chìa khóa bất cứ khi nào chúng không được sử dụng. Tất cả các điều khiển phải được vô hiệu hóa, phanh phải được khóa và nên hạ thấp phuộc.

10. Rẽ một cách cẩn thận – Rẽ phải được thực hiện ở tốc độ an toàn, đặc biệt là ở những khúc cua và dốc có thể gây ra hiện tượng lật xe.

Bằng cách chú ý đến mức tiêu thụ nhiên liệu khi giá thấp hơn, bạn có thể đảm bảo rằng tài xế của mình sẽ tiết kiệm được tiền cho chi phí nhiên liệu ngay cả khi chúng chắc chắn sẽ tăng lên.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Làm thế nào để tiết kiệm nhiên liệu xe nâng trong khi tăng năng suất trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Môi trường làm việc nào thích hợp nhất cho xe nâng 3 bánh?

Phát triển một cuộc họp về an toàn xe nâng

Mẹo để Sạc lại Pin Xe nâng của Bạn một cách An toàn

Chất lượng xe nâng Trung Quốc có tốt hay không?

Tìm hiểu về: sự cố xe nâng và cách khắc phục sự cố

Cần bao nhiêu xe nâng thì đủ cho công việc?

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Những lý do hàng đầu để mua xe nâng cũ

Đào tạo bồi dưỡng quan trọng cho người vận hành xe nâng

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng