Nên thuê hay mua xe nâng : ảnh hưởng đến chi phí như thế nào

Xe nâng hàng là một khoản đầu tư đáng kể đối với bất kỳ doanh nghiệp nào – việc xác định xem nên thuê hay mua phần bổ sung tiếp theo cho đội xe của bạn có thể là một quyết định khó thực hiện. Khi nhu cầu thiết bị mới phát sinh, bạn không chỉ phải xem xét tình trạng tài chính hiện tại của công ty mà còn phải xem xét cách thức sử dụng xe nâng. Để hiểu rõ hơn về câu hỏi này, đây là ba câu hỏi chính để tự hỏi bản thân khi quyết định thuê hay mua một chiếc xe nâng mới.

Doanh nghiệp của tôi có thể chi trả chi phí trả trước lớn hơn không?

Câu hỏi đầu tiên này là một câu hỏi rất tiết lộ: mua một chiếc xe nâng mới đòi hỏi một khoản chi đáng kể. Cho thuê xe nâng dài hạn và ngắn hạn có thể cho phép dòng tiền tương đối lớn hơn trong ngân sách hoạt động của bạn, giải phóng vốn cho các nhu cầu khác. Tuy nhiên, có những lợi thế để xem xét khi đánh giá xem nên thuê hay mua xe nâng tiếp theo của bạn hay không.

xe-nang-hang-cu (11)

Bao lâu thì thiết bị sẽ được sử dụng?

Ngoài các khía cạnh tài chính của việc mua thiết bị mới, điều quan trọng là phải rõ ràng về cách chiếc xe nâng này phù hợp với đội xe và kế hoạch kinh doanh của bạn. Nếu xe nâng mới là không thể thiếu đối với doanh nghiệp của bạn và sẽ được sử dụng nhất quán, việc mua xe có thể có ý nghĩa hơn về lâu dài. Tuy nhiên, nếu đây là nhu cầu theo mùa chuyên biệt hơn hoặc ngắn hạn, chẳng hạn như xe nâng cơ sở có bánh xe điều chỉnh, thì việc thuê có thể có ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Tôi dự đoán chi phí bảo trì nào cho xe nâng này?

Cuối cùng, xác định tổng chi phí sở hữu cho xe nâng của bạn là điều cần thiết. Khi quyết định thuê hoặc mua một chiếc xe nâng mới , chi phí bảo trì là yếu tố then chốt để tính tổng chi phí sở hữu. Thiết bị cho thuê có chi phí bảo trì thấp hơn nhiều do tính chất của hợp đồng ngắn hạn. Mua thiết bị có nghĩa là doanh nghiệp của bạn chịu trách nhiệm cho tất cả việc bảo trì, góp phần làm tăng chi phí sở hữu chung. Đảm bảo tính toán chi phí dòng tiền của việc làm mới đội xe của bạn theo định kỳ để tối đa hóa tuổi thọ kinh tế của xe nâng của bạn. So sánh tổng chi phí đó với chi phí thuê nhiều lần thiết bị đặc biệt để xác định xem liệu việc mua sắm có thể tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn theo thời gian hay không.

xe-nang-hang-cu (8)

Cuối cùng, có những lợi ích khi thuê và mua xe nâng hàng cho đội xe của bạn. Dựa trên tình hình tài chính riêng và nhu cầu kinh doanh của bạn, giải pháp phù hợp có thể khác nhau. Tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi rất vui khi được giúp bạn tìm ra thiết bị và giải pháp mua hàng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp đáp ứng nhu cầu xử lý vật liệu của bạn như thế nào.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Nên thuê hay mua xe nâng : ảnh hưởng đến chi phí như thế nào trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sạc nhanh xe nâng là gì và có lợi như thế nào cho bạn?

Mẹo vận chuyển xe nâng một cách an toàn

Cùng tìm hiểu cách : Giảm thiểu rủi ro của xe nâng hàng

Cách lập kế hoạch cho việc thuê xe nâng theo tháng của bạn

Khái niệm cơ bản về xe nâng: những điều bạn nên biết

Chọn xe nâng tay cho bạn: cơ khí hay điện?

Ghế xe nâng rung: nguyên nhân và cách khắc phục

Ắc quy xe nâng, duy trì và kéo dài tuổi thọ của nó

Cùng chúng tôi tìm hiểu: Các loại phụ kiện kẹp xe nâng

Chất lượng xe nâng Trung Quốc có tốt hay không?

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng