Cùng chúng tôi tìm hiểu: Các loại phụ kiện kẹp xe nâng

Rate this post

Các phụ kiện kẹp xe nâng có thể mở rộng các cách bạn có thể sử dụng xe nâng của mình, mở rộng giá trị và tính linh hoạt của nó.

Các phụ kiện kẹp xe nâng có thể được sử dụng như một bộ định vị kẹp và nĩa tiêu chuẩn. Chúng lý tưởng để xử lý các tải trọng khó xử, chẳng hạn như thùng, kiện và lốp xe. Thường được kẹp giữa các dĩa.

Nhưng có rất nhiều loại kẹp khác nhau có thể được gắn vào xe nâng của bạn, vì vậy việc lựa chọn loại kẹp phù hợp với công việc cụ thể là rất quan trọng.

Dưới đây là một số loại phụ kiện kẹp xe nâng phổ biến nhất:

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-2-8-tan-2008 (2)

Kẹp vuông – Loại phụ kiện kẹp xe nâng này được sử dụng để xử lý gần như bất kỳ loại sản phẩm đóng kiện nào, chẳng hạn như bông, gỗ, phế liệu kim loại, cỏ khô, giấy in báo, hàng dệt và các kiện hàng đã chỉnh sửa. Chúng thường nén các kiện từ các bên trong khi hỗ trợ tải trọng ở phía dưới.

Kẹp cuộn giấy – Được sử dụng rộng rãi trên bến cảng, trong nhà máy, kho bãi, trên tàu và trong các hoạt động vận tải. Chúng giảm thiểu thiệt hại cho các kiện bột giấy có khối lượng lớn.

Kẹp tái chế – Các phụ kiện kẹp xe nâng này được làm bằng vật liệu chắc chắn, có độ bền cao để sử dụng trong việc tái chế các tải trọng khắc nghiệt và thường sắc nhọn. Chúng thường được chế tạo với các thanh thép cho phép có chiều dài đầy đủ có các ổ trục chịu tải cao và khung cản có chiều rộng đầy đủ để bảo vệ các xi lanh khỏi bị hư hỏng.

Tay nắm hộp số lượng lớn – Được thiết kế để xử lý các sản phẩm, các bộ phận và các loại tải đóng hộp khác, các phụ kiện kẹp thùng xe nâng này có các tay đòn đa năng để xoay và đổ tải.

Kẹp đa năng – Các phụ kiện kẹp xe nâng này cung cấp tính linh hoạt để xử lý nhiều loại tải trọng khác nhau, bao gồm các thùng chứa bằng gỗ, kim loại và tôn, cũng như các loại kiện khác nhau. Với kẹp đa năng, thường có thể loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng pallet.

Kẹp thùng phuy – Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu khí và hóa chất, kẹp phuy được thiết kế để xử lý các thùng phuy 55 gallon có kích thước tiêu chuẩn. Một số loại phụ kiện kẹp phuy của xe nâng thậm chí có thể xử lý tối đa bốn phuy cho mỗi tải.

Kẹp cánh tay thanh – Loại này có các cực mở rộng để lấy và xử lý các cuộn vật liệu vải. Chúng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp dệt may để xử lý khăn tắm, khăn trải giường và vải denim, cũng như các loại vải khác.

Kẹp Không Có Tay – Loại này yêu cầu các tay được chế tạo riêng. Mỗi kẹp có hai miếng đệm cánh tay in đậm được sử dụng làm cơ sở cho các cánh tay chuyên dụng có thể được thực hiện cho bất kỳ chức năng nào bạn yêu cầu. Trong một số trường hợp, các tay đòn hoặc nĩa hiện có cũng có thể được hàn vào các miếng đệm.

Trong những trường hợp luôn cần thiết phải giữ mức tải trọng, chẳng hạn như khi vận chuyển chất lỏng hoặc các tải trọng khác có thể dễ đổ và gây hư hỏng, một lựa chọn là bổ sung bộ kẹp xe nâng của bạn bằng hệ thống nâng hạ hàng . Đây là những hệ thống tự động cho phép người vận hành biết khi nào tải bị mất cân bằng để họ có thể sửa chữa ngay lập tức.

Chúng gắn trên cột của xe nâng và cho người vận hành biết vị trí chính xác của các nĩa khi đang đỗ, khi thăng bằng và khi đang di chuyển.

Cho dù có sử dụng hệ thống nâng cấp hay không, các phụ kiện kẹp xe nâng có thể tăng tính hữu dụng cho xe nâng của bạn, cho phép bạn thực hiện các công việc chuyên biệt hơn với hiệu quả tối đa.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Cùng chúng tôi tìm hiểu: Các loại phụ kiện kẹp xe nâng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ XE NÂNG TOYOTA

Ắc quy xe nâng, duy trì và kéo dài tuổi thọ của nó

Khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Cần bao nhiêu xe nâng thì đủ cho công việc?

Nạp nhiên liệu cho xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản

Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Cùng tìm hiểu về: Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng điện

Tôi Cần Loại Lốp Xe Nâng Nào? Lốp hơi hay lốp đặc?

Xe nâng và dây điện: cách giúp bạn xử lý và phòng tránh

Bảo dưỡng phanh xe nâng: hướng dẫn và các lưu ý

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng