Tôi Cần Loại Lốp Xe Nâng Nào? Lốp hơi hay lốp đặc?

Xe nâng hàng chủ yếu có hai loại lốp khác nhau: lốp đặc và lốp hơi. Trong khi có thể có một số loại khác nhau, chúng thuộc hai loại ô chính đó. Loại lốp xe nâng của bạn sử dụng phụ thuộc chủ yếu vào môi trường làm việc của bạn. Lựa chọn đúng loại cấu hình lốp xe nâng, lốp hơi hay lốp đặc là điều cần thiết cho sự thành công và an toàn cho không gian làm việc của bạn.

Lốp hơi xe nâng

Lốp hơi tương tự như lốp xe bạn tìm thấy trên xe hơi hoặc xe tải tiêu chuẩn và mang lại hiệu suất linh hoạt. Lốp hơi xe nâng tạo độ bám chắc cho các bề mặt không bằng phẳng ngoài trời như bụi bẩn hoặc sỏi đá.

xe-nang-hangcha-thien-son (128)

Tính linh hoạt này làm cho lốp hơi phù hợp cho: 

  • Xưởng gỗ
  • nhiều sỏi
  • một số nhà kho có phần ngoài trời
  • và nhiều nơi hơn thế nữa 

Thông thường, lốp hơi bù đắp cho mặt đất không bằng phẳng bằng cách hấp thụ một số chấn động để mang lại cảm giác lái êm ái hơn cho người điều khiển. Các tùy chọn lốp khí nén đặc và có bọt khí cũng có sẵn để giúp giảm nguy cơ bị thủng và áp suất không khí thấp. 

Lốp đặc xe nâng

Lốp đặc xe nâng được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho kho hàng trong nhà và một số bến tàu. Những chiếc lốp cao su trơn này được gắn vào một dải kim loại và dễ bảo trì và thay thế hơn so với lốp hơi. Mặc dù chúng cung cấp ít lực kéo hơn so với khí nén, nhưng chúng giúp giảm hao mòn sàn kho và giữ cho người vận hành chuyến đi êm ái . Tùy chọn lốp đặc hoàn hảo cho việc điều động gần cần thiết trong không gian chật hẹp của các nhà kho hiện đại, nhờ vào các bức xạ rẽ hẹp mà chúng cho phép. 

xe-nang-hangcha-thien-son (80)

Lời khuyên về lốp xe nâng 

Lốp xe nâng cần được chú ý thường xuyên, giống như ô tô hoặc xe tải của bạn. Hãy ghi nhớ ba mẹo sau để giúp tối đa hóa tuổi thọ lốp và xe nâng của bạn:

  • Hãy nhớ rằng, xe nâng thường chỉ được thiết kế cho một loại lốp. Bạn không thể thay thế lốp hơi hay lốp đặc lẫn nhau- điều này yêu cầu phải mua xe nâng thay thế hỗ trợ cấu hình này. 
  • Thường xuyên kiểm tra lốp xe nâng của bạn để tìm các dấu hiệu hư hỏng . Nứt, mẻ, rách là những dấu hiệu hư hỏng cần thay thế để tránh tai nạn. 
  • Dấu hiệu có vấn đề trong lốp xe của bạn cũng có thể chỉ ra các vấn đề trong không gian làm việc của bạn. Các khối và vết rách bất thường có thể chỉ ra các vấn đề trong nhà kho của bạn mà bạn cần chú ý. 

Cần trợ giúp để xác định cấu hình lốp phù hợp cho nơi làm việc của bạn? Các chuyên gia xe nâng tài năng tại xe nâng Thiên Sơn sẵn sàng giúp bạn xác định cấu hình nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp cải thiện hiệu suất kinh doanh của bạn từ trên xuống dưới. 

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Tôi Cần Loại Lốp Xe Nâng Nào? Lốp hơi hay lốp đặc? trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn quy cách đỗ xe nâng hàng bảo đảm an toàn cao nhất

Khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Khi nào cần sửa chữa Và Thay pin xe nâng của bạn

Hệ thống làm mát xe nâng là gì, cách chăm sóc chúng

Hướng dẫn về các loại pin xe nâng

Cùng tìm hiểu về: Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng điện

Thay thế và bảo dưỡng phụ tùng xe nâng thích hợp

Hướng dẫn an toàn xe nâng qua 6 điều cơ bản dưới đây

Làm thế nào để giảm chi phí sửa chữa và bảo trì xe nâng

Các phụ kiện xe nâng tốt nhất để cải thiện năng suất

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng